Trầm Hương Mắt Tử – Sự sáng tạo độc đáo đến từ thiên nhiên 

Trầm hương có rất nhiều loại với tính chất biến đổi tự nhiên! Chính từ chất dầu, từ vị trí tạo thành trầm hương trên cây, từ màu sắc, hình dáng, … tất cả khác nhau, nét chạm khắc của chúng, đã tạo thành những sản phẩm mỹ nghệ, trang sức vô cùng phong phú. Một trong số đó, Trầm hương – thú chơi dành cho những ai yêu thích phong cách bụi bặm, đường phố vẫn tỏa sáng trong thế giới ảnh nghệ thuật của Trầm! Vậy mắt thần chết là gì? Tính năng và công dụng của nó là gì? Hôm nay, nguyontramhuong.com sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn!

1. Dead Eye Agarwood là gì?

Về nguồn gốc chung của các loại trầm hương khác nhau, trầm hương ban đầu được hình thành trên thân của cây dodo. Khi bị thương hoặc bị tác động bởi các yếu tố tự nhiên bên ngoài, cây cối sẽ tiết ra một loại nhựa bao phủ vùng bị thương, và loại nhựa này có tác dụng như một chất kháng sinh, giúp cây chống lại dịch bệnh! Sau đó, bộ phận bị thương sẽ trở thành trầm cảm hoặc kinh nguyệt. Tuy nhiên, theo các vị trí khác nhau của trầm hương hình thành trên cây cũng được chia thành nhiều loại với các tên gọi khác nhau: trầm hương, trầm hương, trầm hương, trầm hương, trầm hương,…

tram-huong-mat-tu-1

Trầm hương được hình thành trên thân cây dó bầu

Trầm hương Trầm hương cũng là một loại trầm hương hình thành trên thân cây, cụ thể là các mắt hoặc cành gãy của cây gió bầu.

Loại trầm này cũng được xếp vào loại quý hiếm vì trong rừng tự nhiên chỉ có khoảng 1500 cây là có trầm hương, nhưng một cây bị nhiễm bệnh chưa chắc đã là mắt của cây nhiễm bệnh! Nhang trầm hương thường chứa nhiều tinh dầu trầm hương, thậm chí có những cục trầm hương còn bị ngâm trong nước.

2. Đặc điểm của trầm hương là đắt tiền

Mắt trầm hương sẽ chết với phần lồi bên ngoài của mắt nhỏ. Lý giải cho đặc điểm hình thái này là do trong quá trình sản xuất trầm hương, tại các cành hoặc mắt cây, lượng nhựa tụ lại và phân tán không đồng đều mà hình thành! Đã tạo ra một vẻ ngoài rất khác biệt, độc đáo và kỳ quặc của trầm hương, khiến chúng trở thành sản phẩm được yêu thích của hầu hết nam giới và nam giới!

tram-huong-mat-tu-2

Vòng trầm hương của Tử thần

3. Nổi bật so với sự khác biệt

Về cơ bản, khi đeo vòng tay gỗ trầm hương thì chúng có chức năng, ý nghĩa và mục đích sử dụng giống như những chiếc vòng tay trầm hương nói chung. Hãy để nguontramhuong.com bật mí cho bạn những ưu điểm và tính năng mà bạn chỉ có thể thấy ở bass nhé!

Đầu tiên về thiết kế: một đặc điểm đáng chú ý là bề ngoài của vòng trầm luôn có những vết lồi lõm là vết lõm tự nhiên, không phải chạm trổ. Khi đeo vòng tay trầm, những chỗ lồi lõm này luôn cọ xát và tiếp xúc với cổ tay của bạn. Hạt trầm hương có tác dụng massage và giúp khí huyết lưu thông!

tram-huong-mat-tu-3

Các phần nhô ra của vòng đệm giúp xoa bóp

Về mặt tinh thần, những phần lồi này trông giống như một đôi mắt nhỏ! Ý nghĩa giúp bạn tránh xa tai mắt người đời, thị phi, cạm bẫy cuộc đời Đeo vòng cổ mắt thần cũng là một ý kiến ​​hay cho những nơi thường xuyên phải tiếp xúc với cộng đồng, quần chúng, nhiều người.

Thẩm mỹ, Thời trang, Nghệ thuật: Nhẫn tử thần không chỉ dành cho những người thích bụi bặm, ngay cả những ai thích sự sang trọng, quý phái và lịch lãm cũng đừng ngại sắm cho mình một chiếc vòng tay tử thần! Họ sẽ thêm một số phong cách cho bạn và thể hiện một tinh thần mạnh mẽ, kiên định, quyết tâm và đam mê bên trong bạn!

tram-huong-mat-tu-4

Sức khỏe ẩn hiện trong hình ảnh của vòng tử thần

Tuy nhiên, độc đáo nhưng không kém phần quý hiếm, nhẫn tử thần được làm giả nhiều nơi bằng cách cắt tỉa khiến nhẫn không giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Về vấn đề này, cần đặc biệt chú ý khi mua vòng trầm! Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên và mua cho mình chiếc vòng tay phù hợp nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button