130 Mẫu Tranh Đồng Quê Đẹp Nhất 2021 – Tranh Đẹp AmiA

chào đón năm mới 2020, amia tổng hợp hơn 130 mẫu tranh tường đồng quê đẹp nhất. Treo bức tranh này trong nhà nhất là dịp đầu năm mới sẽ giúp không gian sống của gia đình thêm êm ấm, thư thái. và cảm giác gần gũi như ở nhà, hiện diện ngay trong ngôi nhà của bạn. để trẻ nhỏ say mê khung cảnh bình dị.

sau đây là 130 bức tranh đồng quê đẹp nhất năm 2020 (nội dung cơ bản gồm 🙂

  • 50 bức tranh sơn dầu đồng quê đẹp nhất
  • 50 bức tranh đồng quê trên gỗ.
  • 30 bức chân dung đồng quê khác

♣ 50 mẫu tranh đồng quê sơn dầu đẹp nhất.

Đây là ảnh chụp cánh đồng vào mùa lá chín. mọi người đang gặt lúa trên cánh đồng, điều này thể hiện một vụ mùa bội thu. treo hình ảnh này trong nhà sẽ giúp gia đình gặt hái được nhiều thành công. bức tranh này đang bán rất chạy. bức tranh kích thước 80x120cm có giá 2 triệu 200. Quý khách có thể đặt mua bức tranh này nhỏ hơn hoặc lớn hơn theo yêu cầu của mình tại amia.

tranh đồng là những bức tranh có chủ đề: sinh hoạt của người dân trên đồng ruộng. hay chủ yếu là hình ảnh những cánh đồng lúa chín vàng xanh. chỉ cần có một bức tranh của cánh đồng.

Tiếp theo trên hình ảnh này là một thị trấn mộc mạc bình dị. bức tranh có một ngôi nhà nhỏ trong vách tre của làng. trong ảnh có một cánh đồng lúa chín vàng thẳng tắp rất đẹp. Kích thước bức tranh này là nhỏ, khoảng 60x80cm, không có khung. giá khoảng 1 triệu 400 000, bao gồm khung tranh hoàn thiện. 100% sơn dầu.

♣ 50 bức tranh đồng quê bằng gỗ mới nhất năm 2020.

một số bức tranh đồng quê ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam:

♣ hình ảnh thực tế của tranh đồng quê:

vậy là amia vừa tổng hợp hơn 130 mẫu tranh phong cảnh đồng quê đẹp nhất. amia mong rằng bạn sẽ chọn được mẫu tranh đồng quê ưng ý và ưng ý nhất. Nếu muốn tìm thêm chủ đề phong cảnh, bạn có thể xem: 300+ Bức tranh phong cảnh đẹp gồm nhiều chủ đề phong cảnh khác nhau.

source: Click vào trang chủ tranh treo tường hà nội amia để xem qua các mẫu tranh trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn của bạn.

người tạo: l. mùa xuân

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button