ĐỪNG TREO TRANH THÊU CON NAI KHI BẠN CHƯA BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY

Trong truyền thuyết của Trung Quốc, hươu được sinh ra từ hơi thở của những viên ngọc quý nên có cơ hội mang đến vạn điều tốt lành. Hươu cao cổ là loài hươu sống khá lâu năm với nhiều mảng loang lổ trên cơ thể. Khi các vị vua trên thế giới trị vì đất nước với lòng hiếu thảo, con nai này sẽ xuất hiện.

Hình ảnh con nai thường xuất hiện trong các bức tranh bên cạnh ông Tua, hoặc trong tranh của các quan lại xưa, tượng trưng cho sự giàu sang.

Theo tiếng Trung Quốc, hươu được gọi là may mắn và tượng trưng cho sự may mắn, đại diện cho sự may mắn, vinh quang, giàu sang và phú quý. Vì vậy, tranh thêu hươu luôn được nhiều người yêu thích, rất thích hợp treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc tại nhà, có thể mang lại nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển.

Vì sự nhanh nhẹn, trường thọ và bền bỉ, hươu là biểu tượng của sự may mắn, sự bền bỉ để vươn tới thành công trong mọi khó khăn trở ngại.

Tranh thêu hươu nếu được trưng bày làm vật trang trí trong nhà sẽ có tác dụng mang lại bình an, thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe, gia đình đoàn tụ. Nếu bạn là người kinh doanh thì việc treo tranh thêu hươu trong phòng làm việc tượng trưng cho sự thuận lợi, may mắn, làm ăn phát đạt, tài lộc sung túc.

Hiện tại, Havina có rất nhiều mẫu tranh thêu hươu cho bạn lựa chọn, có thể là tranh thêu hươu cảnh xuân tươi vui, hay những bức tranh thêu sặc sỡ, khung cảnh rừng cây yên ả, thanh bình, tĩnh lặng giữa thiên nhiên. đêm, nai con lắt léo, trăng sáng, …

Có những sở thích và cảm nhận khác nhau, bạn có thể tùy ý lựa chọn, vì tranh thêu hươu nai đều có một điểm chung, đó là mang lại may mắn và hạnh phúc. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của loại tranh thêu hươu hay tranh thêu hươu nai này nhé!

⇒Tại sao nên chọn tranh thêu Hue-havina?

Tìm hiểu thêm về tranh thêu hươu

Video thêu hươu

Hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (Phone, SMS, zalo, viber)

Email: info@tranhtheutayhue.com

Trang web: www.tranhvietcaocap.com

Lưu ý: Việc đăng lại các bài viết trên trên website này hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://tranhvietcaocap.com/ là hành vi vi phạm bản quyền.

Thêu tay các sắc thái

Related Articles

Back to top button