Tranh 3D dán tường phòng ngủ đẹp và ấn tượng – Tranh 3D NTP

Phòng ngủ vợ chồng con cái là không gian riêng tư của mỗi gia đình, dán tranh 3d không chỉ cần đẹp mà còn phải phù hợp với Phong thủy, hãy lựa chọn đúng cách để thể hiện cá tính của bạn, và có thể mang lại sức khỏe, may mắn và giàu có cho gia đình bạn.

tranh dán tường phòng ngủ tuyệt đẹp

Những bức tranh tường 3D theo chủ đề hoa, vô cùng lãng mạn và sang trọng

Không gian phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi nghỉ ngơi, thân mật của tất cả chúng ta sau những giờ làm việc mệt mỏi. Vì vậy, tôi rất quan tâm đến việc trang trí không gian riêng tư tâm lý này. Đặc biệt nói đến việc sắp xếp nhà cửa cho đôi tân lang tân nương, người ta thường quan niệm trong phòng ngủ của cô dâu chú rể treo tranh con công, chim công đeo bao màu cam sẽ mang lại hạnh phúc, thắng lợi, con cái giàu sang, phú quý.

Tranh 3d phòng ngủ dành cho người lớn

Bước vào phòng ngủ, như thể đang ở một thế giới khác

Ngoài ra, màu sắc, nội thất, tranh tường cũng cần phù hợp với mệnh, phong thủy của gia chủ để tạo cảm giác êm dịu, thoải mái khi bước vào phòng ngủ, theo thống kê hơn 95% khách hàng không làm điều này. Những bức tranh treo hoặc dán trong phòng ngủ tuy không mang tính quyết định nhưng cũng giúp hóa giải phần nào vận hạn của gia đình, mang lại giấc ngủ sâu, ngon giấc. Hạnh phúc, mang lại hạnh phúc cho gia đình đó. Nhìn chung, tranh 3d phòng ngủ được chia làm hai loại: trẻ em và người lớn (vợ chồng, ông bà ..).

Tranh tường 3d phòng ngủ với nhiều họa tiết hoa 3d đẹp mắt tạo điểm nhấn cho phòng ngủ

Tranh treo tường 3d cho phòng ngủ trẻ em:

Tránh treo các con hổ, rắn, ngựa và các con vật hung dữ khác, vì sợ trẻ sợ hãi, át chủ bài của chúng không tốt cho trẻ sơ sinh. Chúng ta nên chọn những bức tranh phù hợp với việc học của trẻ như: quả địa cầu, tranh vẽ các con vật hoạt hình, các nhân vật trong truyện cổ tích hoặc tranh ảnh bằng tiếng Anh sẽ giúp bé thích thú và học tập tích cực hơn. Thêm điểm nhấn cho các bức tường phòng ngủ của bé để màu sắc yêu thích của bé đậm hơn và dễ nhìn thấy hơn.

tranh 3d dán tường phòng ngủ cho bé

Tranh tường 3d cho phòng ngủ người lớn:

Chọn tranh cho người lớn dễ hơn tranh cho trẻ em, tùy theo sở thích và phong cách của mỗi người, bạn có thể chọn tranh tôn giáo, biểu tượng gợi cảm, phong cảnh biển hoặc tranh thiên nhiên thơ mộng theo niềm tin của mình. Những bức tranh mộng, chim công,… Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, bạn cũng nên lựa chọn những không gian theo xu hướng hiện đại. Thiết kế và sáng tạo không gian phòng ngủ theo ý tưởng và sự sáng tạo của mọi người, sẽ làm hài lòng hàng nghìn bức tranh đẹp độc đáo trong bộ sưu tập tranh tường 3d phòng ngủ do tranh 3d ntp cung cấp.

Tranh phòng ngủ

Mẫu tranh 3d phòng ngủ – mẫu mới nhất 2019

Related Articles

Back to top button