Tranh Hoa Mẫu Đơn 9 Bông Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết !

Tranh ngựa con là bức tranh phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường tranh. vì vẻ đẹp, cùng với sự may mắn về công danh, tài lộc và đường tình duyên mà bức tranh mang lại.

tranh hoa mẫu đơn có nhiều loại như tranh 8 bông mẫu đơn, tranh 9 bông mẫu đơn, tranh 2 bông mẫu đơn hay tranh vườn mẫu đơn. được làm nhiều như tranh sơn dầu hoa mẫu đơn, tranh thêu hoa mẫu đơn, tranh in ép gỗ ..

Đặc biệt, mẫu đơn 9 bông ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình Việt. Vậy tại sao nhiều người lại chọn bức tranh 9 bông hoa mẫu đơn treo tường thay cho bức tranh vườn hoa? Hãy cùng tìm hiểu những điều cần biết về tranh hoa mẫu đơn 9 bông.

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông – tài lộc đầy nhà, phú quý vô cùng – tình yêu mặn nồng!

tại sao lại chọn mẫu đơn 9 bông? Mẫu đơn 9 bông có đẹp không? tuổi của bạn có treo được tranh phong thủy 9 mẫu đơn không? Người độc thân có treo tranh 9 mẫu đơn được không? nhiều câu hỏi và thắc mắc. nên amia sẽ chia bài viết thành nhiều phần nhỏ để giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 1. ý nghĩa của 9 bức tranh hoa mẫu đơn
 2. bộ sưu tập 9 mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất
 3. một số mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn 9 bông sắp ra mắt
 4. > khung tranh hoa mẫu đơn 9 bông hợp với tuổi nào?
 5. tranh hoa mẫu đơn 9 bông ở đâu?

i- ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông

Trước hết, một bông mẫu đơn 9 bông sẽ có 9 bông hoa đủ màu hoặc một màu. kết hợp với hình ảnh có thể là cảnh thiên nhiên của dòng suối, mặt trời hoặc các con vật như chim công, chim, bướm.

bức tranh ngựa mang lại may mắn và thịnh vượng. Ngoài ra, nó còn là biểu tượng cho sự may mắn về đường tình duyên, giúp các mối quan hệ ngày càng bền chặt.

khi được kết hợp với số 9 mạnh mẽ, ý nghĩa và bí ẩn.

 • Theo quan niệm phương Đông, số 9 là “chín”, được phát âm gần giống với từ “vĩnh cửu”. trong tiếng Hán và tượng trưng cho sự trường tồn, bền vững, trường tồn. Khi bạn treo một bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông trong nhà thì may mắn, phú quý, tài lộc và hạnh phúc sẽ “trường tồn, mãi mãi” với gia đình bạn.
 • số 9 là con trai. số hạnh phúc, nhiều người thích con số này. bởi vì nó gần với sự viên mãn, viên mãn. điều đó có nghĩa là nó sẽ tiếp tục sinh sôi và phát triển chứ không bị trì trệ như con số 10. đây là ý nghĩa tương tự với tình yêu và hạnh phúc. Nó được coi là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. ví dụ, ngai vàng thường được đặt trên chín bậc thang. o Các vị vua thường ném chín chiếc gai để thể hiện uy quyền và sức mạnh của họ.

== & gt; & gt; do đó, ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn treo tường 9 bông sẽ mang lại cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, viên mãn vĩnh hằng.

ii- tuyển tập 9 mẫu hoa mẫu đơn đẹp nhất

bằng cách tìm hiểu ý nghĩa của bức tranh hoa mẫu đơn 9 bông. Bạn chắc chắn sẽ rất háo hức khi được chiêm ngưỡng những kiệt tác này. xem hình ảnh 9 bông hoa mẫu đơn đẹp nhất và bán chạy nhất tại amia.

iii- một số mẫu tranh treo tường 9 bông mẫu đơn sẽ về trong thời gian sớm nhất

Ngoài ra, tại amia cũng có một số mẫu tranh treo tường hoa mẫu đơn 9 bông sẽ lên kệ. với những thiết kế và hình ảnh độc đáo chưa từng có trên thị trường tranh. xem nó bên dưới cùng amia.

iv- Tranh mẫu đơn 9 bông hợp với tuổi nào?

Tranh ngựa theo phong thủy thuộc hành hỏa. vì hình ảnh hoa mẫu đơn thường có hoa màu đỏ, nó thuộc hành hoa. tuy nhiên có nhiều mẫu tranh hoa mẫu đơn có thêm màu hồng, vàng hoặc trắng. thì hình ảnh hoa mẫu đơn đã hóa mệnh kim. do đó, không có gì là tuyệt đối trong phong thủy.

Chỉ những hình ảnh trong hình là hình ảnh của các cung hoàng đạo trong bộ 12 con giáp. sau đó là tuổi khắc, tuổi đại kỵ, tuổi hợp với gia chủ. nên khi chọn tranh hoa mẫu đơn bạn cũng không phải băn khoăn quá nhiều. Tuổi của tôi có thích hợp để treo hoa mẫu đơn không?

== & gt; & gt; hình ảnh của mẫu đơn có thể được treo từ bất kỳ thời đại hoặc điểm đến. nó không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy. điều quan trọng là bạn treo hoa mẫu đơn ở đâu. cách treo như thế nào để mang lại may mắn cho cả gia đình. xem chi tiết bên dưới.

v- tranh hoa mẫu đơn 9 bông ở đâu?

Sau khi đã chọn được một hình ảnh hoa mẫu đơn phù hợp, bạn sẽ không biết nên treo nó ở không gian nào. hãy cùng amia tìm hiểu nhé.

1- bạn phải treo tranh ở những không gian sau

 • người độc thân: nên treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để kích hoạt đường tình duyên.
 • người đã kết hôn: nên treo tranh hoa mẫu đơn 9 bức trong phòng khách
 • người muốn thăng quan, phát triển công việc: nên treo tranh ở cơ quan, văn phòng, cửa hàng cá nhân.

2- hướng treo tranh hoa mẫu đơn 9 bông

 • đối với danh vọng và địa vị, bạn nên treo hình ảnh hoa mẫu đơn quay mặt về hướng Nam (thuộc hành Hỏa).
 • để công việc thuận lợi, sự nghiệp phát đạt. khi phát triển nên treo tranh ở phương vị chính Bắc của cung quan lộc.
 • về tình duyên, hôn nhân, con cái thì treo tranh hoa mẫu đơn ở hướng Tây Nam

=== & gt; & gt; cảm ơn bạn và gia đình đã dành thời gian viết bài này. Hi vọng những kiến ​​thức này sẽ hữu ích cho bạn khi tìm mua mẫu tranh 9 bông mẫu đơn treo tường. Ngoài 9 bức tranh hoa mẫu đơn trên, trên Amia còn rất nhiều mẫu tranh hoa mẫu đơn đẹp khác. bấm vào đây để xem mẫu và giá tại đây: ” tranh hoa mẫu đơn đẹp & lt; & lt; ===

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button