Chuyên mục
Tranh

50 mẫu tranh Bát Mã đẹp chọn lọc treo phòng khách nhà phố

tranh bát mã đẹp hay còn gọi là tranh ngựa dơi, tranh mã đáo thành công, tranh ngựa… “cung” là 8 con “mã” là ngựa, trong một bức tranh có 8 con ngựa đang phi về một hướng. tùy thuộc vào mô hình, con ngựa có thể phi nước đại trên đồng cỏ, trên thảo nguyên, trên cát, trên sóng, trên mặt nước. hoặc thậm chí là ngựa chạy trên mây… một số bức tranh có thể kết hợp với núi, sông, mặt trời, thông, hạc, mẫu đơn. hay cành đào … tạo thêm giá trị phong thủy cho bức ảnh.

i- vài dòng về tranh ngựa của dơi ma truyền phong

tranh bowling đẹp được chọn mua nhiều để treo trong phòng khách gia đình, phòng làm việc, làm quà tặng tân gia, khai trương. Đây là dòng tranh phong thủy, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ khi hợp tuổi. siêu thị tranh amia xin chọn lọc và giới thiệu đến quý khách hàng khoảng 50 mẫu tranh đẹp mới. Nếu bạn hài lòng với bất kỳ mẫu nào dưới đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Với showroom rất rộng, hàng trăm bộ tranh treo tường đẹp thường xuyên có sẵn cho bạn tham quan và lựa chọn. Không ở đâu có nhiều mẫu sơn như tại Amia. Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng vẽ tranh (khắc, vẽ trên gỗ, canvas …) và đội ngũ họa sĩ sơn dầu đông đảo. nhận làm tranh mã đáo thành công theo yêu cầu riêng của khách hàng. chọn bất kỳ mẫu đẹp nào bạn thích. chọn kích thước móc treo phù hợp, chất liệu đa dạng. treo tranh tại nhà do đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo…

♦ ý nghĩa phong thủy của hình tượng bát trạch phong thủy

Treo tranh trong phòng khách hoặc phòng làm việc giúp chủ nhân có thêm sức khỏe, ý chí quyết tâm cao, công việc và sự nghiệp ngày càng hanh thông, phát triển thuận lợi. các thành viên trong gia đình (các cá nhân trong một tập thể) ngày càng đoàn kết, có cùng mục tiêu và cùng đi theo hướng hợp lực. làm cho gia đình / bộ sưu tập phát triển như một đàn ngựa trong tranh luôn phi nước đại về một hướng.

trong hòa bình, ngựa là con vật tạo ra sức kéo để giúp đỡ mọi người. trong thời kỳ chiến tranh, ngựa và kỵ binh xông vào trận chiến, vượt qua mọi khó khăn. con ngựa là biểu tượng của sức mạnh bền bỉ và lòng trung thành tuyệt vời đối với chủ nhân của nó. nếu chúng ta treo tranh ngựa trong nhà hoặc văn phòng của chúng tôi, chúng tôi muốn những điều tốt lành. khỏe mạnh cường tráng như những chú ngựa vạm vỡ, kiên trì bền bỉ vượt qua mọi thử thách. để đi đến thành công, sự đoàn kết và lòng trung thành của các thành viên và cấp dưới…

Số 8 trong tiếng Trung Quốc được phát âm là bát, tương tự như từ phat. do đó, hình tượng bát trạch phong thủy còn biểu thị cho sự thịnh vượng, phát đạt, thành công, phú quý cho gia chủ. chữ “trượng” có nghĩa là đón gió, đuổi theo, thuận theo gió… nhưng nếu gặp thuận lợi sẽ đi nhanh hơn, tiến về phía trước dễ dàng hơn. tám con ngựa trong hình ảnh thường chạy sang một bên, phi nước đại với lực lượng và tốc độ lớn. Nếu các bạn đoàn kết, đồng lòng thì việc đi đến đích và đạt được kết quả như mong muốn không còn xa.

Trong một số bức tranh bạch tuộc, chúng ta thấy hình ảnh một con ngựa đang quay đầu để ‘nhìn’ lại. đây thường là ngựa dẫn đầu hoặc ngựa dẫn đầu. hình ảnh thủ lĩnh đàn ngựa quay đầu mang ý nghĩa giám sát, thăng quan tiến chức. theo dõi ở đây là để xem các thành viên gói đang làm như thế nào. bạn có đang đi theo gói hay không? Sau lưng đàn của bạn có nguy hiểm gì không, đồng thời liên tục nhắc nhở, hướng dẫn, động viên những con ngựa khác trong đàn tiến lên. chi tiết này thực sự thú vị!

hình ảnh một con ngựa chạy trên mặt nước, sóng, sông, hồ

Trong hình ảnh này có sự kết hợp của 2 thái cực hơi đối lập. ngựa được xếp vào hành hỏa, còn trong phong thủy, nước, sóng biển, sông hồ… thuộc hành thủy. hai hành động này đối lập và không tương thích với nhau.

bức tranh bát mã hình tám con ngựa đang chạy trên mặt nước thể hiện tinh thần vươn lên mạnh mẽ, vượt qua nghịch cảnh, khó khăn để vươn tới thành công. bức tranh này được treo trong phòng làm việc giúp hóa giải vận rủi, biến bất lợi thành thuận lợi. các công ty nhỏ cạnh tranh với các công ty lớn vẫn vững vàng và chờ đợi cơ hội để bứt phá.

xem thêm: ý nghĩa 50 tranh phong thủy đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay!

♦ Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào hay tuổi nào?

xét theo mệnh: tranh bát mã với hình ảnh con ngựa đang chạy là chủ đề chính của bức tranh. được xếp vào loại hành hỏa trong phong thủy. nên hình ảnh này rất hợp với người mệnh hỏa (tương hợp). và người có mệnh thổ (tương sinh). Ngược lại, do kim sinh ra hỏa nên những người mệnh kim không nên treo tranh ngựa trong phòng khách, phòng làm việc.

<3

Việc mỗi bức tranh độc nhất vô nhị và thành công trong việc xác định tuổi nào là đẹp nhất phụ thuộc vào nội dung, màu sắc và thậm chí cả chất liệu của bức tranh. ví dụ như hình ảnh con ngựa (thuộc hành hỏa) có mặt trời (hành hỏa) và hoa mẫu đơn (cũng thuộc hành hỏa) … nên toàn bộ hình ảnh đều thuộc hành hỏa.

Trong một số bức tranh khác ngoài ngựa, chúng ta còn thấy sông (hành thủy), cây cối (mộc), mặt trời (hỏa), núi (thổ), tranh trên gỗ (thuộc thổ), mộc, tranh kính hoặc đồ đồng. (kim loại)… tuy nhiên, ngựa vẫn là chủ đạo của các bức tranh. nên nó vẫn thuộc hỏa nhưng đã giảm dần về tính chất và mức độ. vì vậy các tuổi và mệnh giá khác cũng có thể được treo.

♦ cách treo và treo tranh chuẩn nhất!

+ về không gian treo: Tranh mã đáo thành công rất thích hợp treo ở phòng khách gia đình hoặc phòng làm việc. nó giúp mang lại sức khỏe, may mắn, tài lộc và sự thăng tiến trong công việc cho gia chủ. tuy nhiên, vì tranh bát mã thuộc hành hỏa, tính động, do đó không nên treo tranh phượng hoàng trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp.

+ về hướng: nhìn chung treo tranh bát mã ở hướng Bắc là đẹp nhất. tuy nhiên, mỗi căn phòng hay tuổi tác của gia chủ đều có những đặc điểm riêng. và để cẩn thận bạn có thể tham khảo thêm ý kiến ​​của các chuyên gia phong thủy.

+ hướng ngựa chạy: hướng tốt nhất để treo tranh ngựa là hướng ngựa chạy về phía nhà, trong phòng của bạn. điều này giúp mang lại tài lộc cho ngôi nhà. tránh treo tranh ngựa chạy sẽ làm tiêu tán tài lộc. (Thực ra bạn chỉ cần thích hình. Hướng ngựa có thể đổi lại để phù hợp với hướng nhà của bạn.)

♦ một số lưu ý khi mua tranh mã đáo thành công làm quà tặng tân gia, khai trương

Tranh bát mã là dòng tranh phong thủy tài lộc nên thường được mua làm quà tặng. Bạn có thể mua tranh về làm quà mừng khánh thành nhà mới. hoặc tặng quà mừng khai trương văn phòng, công ty, cửa hàng, cơ sở thương mại …

Vì là dòng tranh phong thủy nên có hợp tuổi, hợp tuổi. Trước khi mua tranh phải biết tuổi của gia chủ để chọn được bức tranh phù hợp. Chỉ cần biết ngày sinh âm lịch (hoặc dương lịch rồi quy đổi) để biết tuổi, mệnh của gia chủ thì mới hiểu được có hợp hay không. nếu gia chủ tuổi rồng, con chó, con lợn thuộc mệnh hỏa, thổ thì rất hợp. Và giả sử gia chủ tuổi hoàng kim thì tuyệt đối tránh mua hình bát mã.

Bạn cũng nên tìm hiểu (nếu chưa biết) về vị trí và không gian để treo tranh. Chắc chắn bạn không muốn đặt một bức tranh vẽ một con ngựa, nhưng khi chủ nhân treo nó trên tường, một đàn ngựa chạy đến, phải không? vậy kích thước hình ảnh lớn hay nhỏ, chủ nhân thích phong cách nào nhất …

Trước tiên, đừng ngại bày tỏ ý kiến ​​của bạn với bà chủ về món quà của bạn. nếu họ đồng ý và hài lòng, bạn sẽ dễ dàng chọn được món quà ý nghĩa và ưng ý nhất.

♦ Bán tranh mã đáo thành công giá bao nhiêu?

không có phản hồi cố định. vì giá bán của mỗi bức tranh bát mã bát mã tùy thuộc vào chất liệu và kích thước. đôi khi ngay cả trong độ khó của mô hình. ví dụ:

– Tranh gỗ in lưng: bộ 3 tấm 40x80cm x3 giá khoảng 800-850k. bộ 5 tấm kích thước 90x150cm, giá bán xấp xỉ 1 triệu đồng. 1 ảnh kích thước 60x80cm giá bán khoảng 750k. khổ lớn 1mx2m loại 1 tấm giá khoảng 2 triệu …

– Tranh canvas 3 tấm khổ 40×60 cm giá khoảng 750.000, loại 70×150 cm giá bán trên dưới 1 triệu …

– Tranh mã đáo thành công sơn dầu loại 60x90cm giá khoảng 1 triệu-1 triệu, loại 80x160cm giá khoảng 2 triệu-3 triệu…

– Tranh thêu vi tính ngựa 1mx1m6 có giá trên dưới 3 triệu, còn tranh thêu tay bát tràng cao cấp có thể lên tới hàng chục triệu trở lên.

Bạn có thể gửi hình ảnh ưng ý và kích thước theo ý muốn để siêu thị tranh Amia ước lượng chi tiết cho bạn!

ii- những mẫu bát mã đẹp chọn lọc mới nhất

Ở các phần trước, các bạn đã được tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của tranh. cũng như tham khảo 13 mẫu đẹp được chọn lọc. dưới đây siêu thị tranh amia xin giới thiệu thêm các mẫu tranh trong bộ sưu tập tranh này. Nếu bạn hài lòng với mẫu tranh nào, hãy liên hệ với Amia. Địa chỉ showroom và thông tin liên hệ có thể được tìm thấy ở cuối trang web này.

♦ Tranh khổ lớn đẹp treo phòng lớn:

Với những không gian phòng rộng và nhiều đồ đạc, màu sơn tường cũng cần tương xứng một chút. Tranh mã đáo thành công khổ lớn đặc biệt có chiều dài từ 1m8 trở lên đến 2m4 hoặc 3m. với nhiều chất liệu như in ép gỗ, tranh sơn dầu. bức tranh lớn về ngựa mang đến một cái nhìn trực quan, trực tiếp đánh vào trực giác của người xem. giúp cho không gian căn phòng đẹp hơn, sang trọng hơn, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

và thường những bức tranh khổ lớn này được làm từ 1 tấm. nhưng nếu bạn muốn đặt một bộ gồm nhiều tấm thì cũng được.

♦ Tranh mã đáo thành công kết hợp nhiều tấm hiện đại:

Ngoài những mẫu tranh 1 tấm và khổ lớn trên, tranh mã đáo thành công còn có thiết kế sân khấu. có thể 3-5 tờ. Với thiết kế toàn bộ, mẫu tranh bát mã phù hợp với những không gian hiện đại, tạo hình độc đáo và đột phá. nhưng nó vẫn giữ được ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Thông thường với loại tranh đặt thì chất liệu tranh sẽ là ép gỗ hoặc in canvas. Ngày nay, nhiều gia đình và nhiều khách hàng ưa chuộng dòng tranh ghép hiện đại này để trang trí cho không gian của họ.

♦ tranh đẹp với chất liệu sơn dầu:

Tranh sơn dầu là dòng tranh mang tính nghệ thuật cao, do họa sĩ trực tiếp vẽ, sử dụng chất liệu sơn dầu vẽ trên canvas với những đường nét hơi nổi đẹp mắt. loại sơn này khi được đèn mặt dây chiếu vào sẽ rất sặc sỡ và có tính thu sáng tốt. Tại Siêu thị tranh Amia có đội ngũ họa sĩ đông đảo, giàu kinh nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh mã đáo thành công sơn dầu đẹp, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của amia.

♦ Tranh ngựa đẹp trên vải:

Tranh trên canvas là một dòng tranh mới, nó được đặt tên theo chất liệu làm tranh. Dòng tranh này được in bằng mực dầu trên vải, một loại vải chuyên dụng như canvas hay được các họa sĩ sử dụng để vẽ tranh sơn dầu. tuy nhiên bề mặt canvas có bề mặt dày hơn, mịn hơn, chắc hơn và được phủ hóa chất chuyên dụng giúp bám và thấm mực dầu tốt hơn, độ bền màu cao.

Tranh canvas có trọng lượng nhẹ, đẹp như tranh vẽ, dễ dàng chế tác thành tranh ghép hiện đại hoặc tranh đóng khung truyền thống. giá rẻ cũng là một ưu điểm của dòng sơn này.

Tại siêu thị tranh amia, chúng tôi có xưởng in tranh canvas khá rộng, với máy móc in hiện đại nhất. vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua tranh canvas có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi nhận làm tranh với kích thước, mẫu mã … mà khách hàng yêu cầu.

♦ Tranh khung gỗ độc đáo:

Dòng sơn này được sử dụng bằng giấy in chuyên dụng và máy in lòng siêu nét. sau đó ép tranh vào gỗ mdf dày khoảng 9 hoặc 12 năm tùy theo kích thước. Chúng tôi sử dụng gỗ MDF (không phải gỗ tự nhiên) vì nó không bị nứt nẻ trong thời tiết nóng ẩm như gỗ tự nhiên. bề mặt sơn cũng được phủ một lớp bảo vệ. giữ cho sơn bền màu theo thời gian.

siêu thị tranh có xưởng chuyên làm tranh trên gỗ. Ngoài hàng trăm hình ảnh có sẵn, chúng tôi cũng hoan nghênh các yêu cầu tùy chỉnh. Nếu bạn có nhu cầu mua tranh đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để amia hỗ trợ.

<3

Tại Hà Nội, có khoảng 200 cửa hàng bán tranh treo tường. Và nếu bạn search trên google thì cũng có vài trăm website rao bán, có cả website của các công ty, cửa hàng, cá nhân… nhưng khi đến với amia bạn sẽ thấy sự khác biệt và bạn sẽ không tiếc công sức đi lại. . . đơn giản vì “rất nhiều và rất rẻ”!

  • không ở đâu có nhiều tranh để bạn xem và lựa chọn như tại amia. Bạn sẽ thấy rõ điều này khi đến xem trực tiếp! Với showroom 3 tầng, tổng diện tích khoảng 270 m2, được chia ô, tạo vách, kệ treo… nên chúng tôi luôn có sẵn vài trăm đến hơn nghìn bộ tranh treo tường cho bạn. chọn. Ngoài những bức tranh được trưng bày, còn có một kho hàng thành phẩm, nếu bạn bán bộ nào là sẽ nhắc đến ngay!
  • có xưởng sản xuất từ ​​a-z đang hoạt động và đội ngũ họa sĩ đông đảo. siêu thị tự sản xuất để bán, không nhập lại, nhập khẩu. Chúng tôi có xưởng làm tranh quy mô lớn và được tổ chức bài bản, có máy in canvas + máy in pp + máy in lap siêu nét, để làm ra nhiều loại tranh. có xưởng sản xuất, đóng khung và hoàn thiện toàn bộ.
  • cung cấp nhiều loại tranh treo tường nhất tại Việt Nam. Chắc hẳn bạn sẽ không tìm được nơi nào bán tranh sơn dầu, tranh gỗ, tranh canvas, tranh pp, tranh thêu tay, tranh thêu máy, tranh dân gian đông hồ, v.v. có sẵn để lựa chọn.
  • cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh, không chỉ là bán hàng. siêu thị tranh tường amia chủ động giao hàng và lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, không sử dụng xe lôi hay xe ôm.
  • số lượng có thể đáp ứng được. . Dù là mua lẻ 1 bức tranh, mua lẻ ghim treo tranh chuyên dụng… hay bạn cần setup cho một công trình lớn với vài trăm bộ tranh treo tường cho chung cư, cao ốc văn phòng, khách sạn, nhà nghỉ. ..

nếu bạn đang có nhu cầu mua hình ảnh mã đáo thành công đẹp để trang trí cho gia đình hoặc làm quà tặng. hãy nhanh tay liên hệ và ủng hộ siêu thị sơn amia nhé!

♣♣♣ phụ lục: hình ảnh thực tế các mẫu mã đáo thành công trong nhà của khách hàng amia:

(đang cập nhật…)

nguồn: 10 mô hình nghệ thuật treo tường bán chạy nhất, có sẵn trong cửa hàng. Nó mang ý nghĩa tài lộc, may mắn và được ưa chuộng nhất hiện nay !!!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.