Hé lộ những bức tranh tặng thầy cô ý nghĩa nhất nhân dịp 20/11

Một bức tranh tặng thầy cô sẽ là một món quà tinh tế, sâu sắc và đầy tình cảm. mà bạn có thể dành tặng cho những người cha, người mẹ thứ hai của mình.

Nhà giáo là tiếng gọi thiêng liêng và cao quý trong cuộc đời mỗi người. “Muốn đi thì phải nhờ ngoại, muốn con hay chữ thì phải yêu thầy”. cảm ơn sự chỉ dạy của các bậc cao nhân. không khác gì công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.

Một mùa Tri ân nữa lại về, đây là dịp để bạn bày tỏ tình cảm đến những người Thầy kính yêu của mình. tranh tặng thầy côCó rất nhiều cách để bạn thể hiện tấm lòng của mình. Trong đó, tặng tranh cũng là một cách rất hay để bạn bày tỏ tấm chân tình trân quý đến các Thầy Cô.

Hình ảnh sẽ giúp bạn “thay lời muốn nói” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô của mình.

 1. hình thêu tri ân: một hình ảnh rất ý nghĩa dành tặng thầy cô

  Điểm nổi bật của hình ảnh này là những dòng chữ tri ân to và sắc nét. Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ rằng đường nét này được vẽ bằng nét vẽ thư pháp mềm mại của một bàn tay tài hoa. sự điêu luyện và khéo léo của các nghệ nhân xứ Huế đã tạo nên hình tượng cho những bậc thầy với nét chữ vô cùng sắc nét và tinh tế.

  tranh tặng thầy cô

  Trong thêu tranh tôn kính các bậc thầy thường đính kèm một số câu thơ và hình ảnh mang tính biểu tượng lớn. đó có thể là hình ảnh quen thuộc của chiếc thuyền nan, bến tàu hay cây cầu.

  tranh tặng thầy cô

  Trong suốt những năm tháng của cuộc đời, những người thầy, người cô luôn tận tâm chèo lái con tàu tri thức. chở du khách qua sông và đến bến bờ hạnh phúc.

  tranh tặng thầy cô

  Nhờ sự dạy dỗ của các sư phụ, những chú chim non cũng trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn. những kiến ​​thức mà các bậc thầy truyền đạt chính là bàn đạp vững chắc để những chú chim đó dũng cảm bước vào đời.

  tranh tặng thầy cô

  Bức tranh thêu cảm ơn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà các bạn học sinh, sinh viên dành tặng cho người cha, người mẹ thứ hai của mình.

  1. thư pháp cảm ơn thầy

   “Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cũng là thầy”. trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô sẽ đi cùng năm tháng và trở thành bài học quý giá để các thế hệ mai sau học hỏi và noi theo.

   tranh tặng thầy cô

   <3 hy sinh.

   tranh tặng thầy cô

   tranh tặng thầy cô

   tranh tặng thầy cô

   tranh thêu chữ cũng là một lựa chọn tranh thêu dành tặng thầy cô rất tốt mà bạn không thể bỏ qua.

   3. tranh thư pháp cảm ơn

   4. Hình ảnh hóa phong cảnh với hình ảnh của những con thuyền và dòng sông

   “một đời người – một dòng sông…

   ai là người bảo vệ bờ biển,

   nếu bạn muốn qua sông, bạn phải đi thuyền

   con đường của cuộc đời luôn phụ thuộc vào con người để cho …

   tranh tặng thầy côHình ảnh dòng sông, con đò, bến đỗ luôn làm người xem gợi nhớ về những người thầy, người cô của mình. Sông dẫu sâu dẫu cạn thì con đò ấy vẫn miệt mài chèo lái, đón đưa suốt bao năm tháng. Đến khi đò cập bến đỗ, người lữ khách chạm đến bến bờ tri thức, con đò ấy vẫn tận tụy với hành trình đón đưa không ngưng nghỉ.

   tranh tặng thầy cô

   Tranh thêu phong cảnh với hình ảnh con thuyền, bến tàu hay dòng sông sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng thầy cô. hình ảnh mang tính biểu tượng và có tính truyền nhiễm cao, đôi khi một hình ảnh cũng đủ giúp bạn thể hiện những cảm xúc chất chứa trong lòng.

   tranh tặng thầy cô

   Các nghệ sĩ thể hiện các đường nét của bức tranh một cách mềm mại, tinh tế và cảm động. Hình ảnh tranh thêu cô giáo ý nghĩa này chắc chắn sẽ khiến thầy cô của bạn rất thích thú.

   5. tranh thêu hoa sen, tranh thêu hoa lan, tranh thêu hoa đào….

   Nếu bạn đang muốn mua hình ảnh tặng cô giáo của mình, đừng làm theo 5 gợi ý trong bài viết trước! Tôi hy vọng bạn tìm được món quà ưng ý.

   * * * tại sao tôi nên chọn tranh thêu tay Huệ – havina?

   * * * xem thêm về nghệ thuật thêu thùa của thầy

   video về hình ảnh tranh thêu cho giáo viên:

   line trực tiếp: 0989 82 27 23 (phone, sms, zalo, viber)

   email: info@tranhtheutayhue.com

   web: www.tranhtheutayhue.com

   lưu ý: việc đăng lại bài viết trên trên website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

   thêu tay sắc thái

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button