Tranh thêu tay PHONG CẢNH KHỔ LỚN cho PHÒNG KHÁCH

tranh thêu tay phong cảnh tại tphcm

vừa có một căn hộ mới, mọi thứ đều mới, với những bức tường được phủ hoàn toàn bằng nhiều lớp sơn và không có gì ngoài những lớp sơn đó? nên trông chúng vẫn hơi khô, thô…! Bạn vừa xây xong một ngôi nhà mới đẹp lộng lẫy nhưng chưa biết chọn màu sơn nào để trang trí cho phòng khách có nhiều khoảng trống mà vẫn kém hấp dẫn?

Tranh thêu tay

Bạn vừa có được một ngôi biệt thự tuyệt vời với không gian cổ điển, đẹp và sang trọng nhưng lại “để trống” những mảng tường. khô khan và vô ơn!

Bạn có định lấp đầy các hình ảnh bằng tranh thêu tay truyền thống không?

Tranh thêu tay

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2021

dòng sơn nổi tiếng với vẻ đẹp mềm mại, quý giá và bậc nhất.

nếu đây là vấn đề của bạn, thì tranh thêu hình ảnh khổ lớn sẽ giúp bạn. nhà mới nghĩa là ngôi nhà gần như trống rỗng, không có nhiều đồ đạc và thiếu nhiều thứ để làm. làm cho ngôi nhà sinh động hơn về mặt trang trí, có nhiều nơi cần treo tranh trang trí để lấp khoảng trống tạo không gian đẹp và thoải mái cho căn phòng.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-1938

vị trí đặc biệt cần trang trí tranh nhất là vị trí phòng khách, bên cạnh phòng ăn chung bên trong, sau đó là cầu thang (nếu nhà bạn có gác xép hoặc thông tầng), sau đó là phòng ngủ và các phòng khác. .

tranh-theu-phong-canh-2568

tại sao bạn cần nó?

Thật đơn giản vì ở những vị trí này khách, bạn thân (thường là người lạ) thường đi du lịch và xem nhiều hơn. nó giống như khuôn mặt của chủ nhân, nhưng nếu là khuôn mặt thì nó cần phải đẹp nhất mới có thể nhìn thấy được. thì nếu ở vị trí đó bạn có thể có những bức tranh đẹp phù hợp để treo sẽ giúp tỏa sáng cả căn phòng và cả căn nhà. chúng sẽ trở nên đẹp đẽ, sang trọng và thơ mộng hơn gấp nhiều lần.

tranh thêu phong cảnh làng quê 384

tranh thêu phong cảnh làng quê 385

tuyệt vời hơn là bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi, tán thưởng và cả sự ngưỡng mộ mà khách dành cho bạn. Hơn nữa, bản thân chúng ta thường đến và dành phần lớn thời gian ở những nơi này nên việc trang trí tranh ảnh cho nơi này lại càng quan trọng. sống trong một ngôi nhà đẹp và thơ mộng vẫn tốt hơn là một nơi khô khan, buồn tẻ và buồn tẻ.

tranh thêu phong cảnh làng quê 393

sự sang trọng, giá trị và đẳng cấp của tranh thêu tay truyền thống là điều mà ai cũng công nhận. Chúng mang một sắc thái đặc biệt, một tâm hồn khác biệt mà hiếm có ở những bức tranh khác.

Tranh thêu phong cảnh 267

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2229

Tranh thêu tay truyền thống cũng tạo ra sự khác biệt trong lựa chọn của bạn nếu bạn biết cách chọn tranh theo yêu cầu. chọn tranh thêu theo đơn đặt hàng sẽ giúp hình ảnh phù hợp với kích thước mong muốn của bức tường, kể cả màu sắc nội dung chính của hình ảnh. tranh thêu treo phòng khách, thực sự có rất nhiều lựa chọn rất phong phú và đa dạng.

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2129

tranh-theu-phong-canh-lang-que-2141

tranh-theu-phong-canh-lang-que-treo-phong-khach-374

có thể treo tranh thêu phong cảnh, tranh thêu phong cảnh làng quê, tranh thêu động vật, tranh thêu bát mã, như bát mã thành công, rồng thiêng uống rượu, tùng hạc, cá chép hoa sen … hình ảnh tranh thêu phòng khách rất dễ lựa chọn, tùy bạn. sở thích (trừ trường hợp bạn là người tin tưởng và sử dụng tranh phong thủy thì nên lưu ý về điểm đến, màu sắc phù hợp …)

»» »tại sao nên chọn tranh thêu tay hoa hòe

hotline: 0969 460 147 – 0946 354 357 (sms, zalo, viber)

email: info@tranhtheutayhue.com

web: www.tranhtheutayhue.com

lưu ý: việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tranhtheutayhue.com/ là vi phạm bản quyền.

màu sắc thêu tay

xem thêm video về tranh thêu tay màu sắc:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button