Tranh thiếu nhi và những điều trẻ em nên biết Vân Quyên Gallery

Thế giới xung quanh trong mắt trẻ thật tươi sáng và kỳ diệu đến nỗi chúng luôn muốn miêu tả những điều này bằng những nét vẽ trong sáng và hồn nhiên … dạy chúng cách thưởng thức nghệ thuật hoặc sáng tạo nghệ thuật. nói chung, và việc nuôi dưỡng tài năng vẽ của trẻ em nói riêng là một nhu cầu rất cần thiết đối với các em trong thế hệ ngày nay. Trong thời gian các em học nhà trẻ, mẫu giáo, những điều này có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến việc hình thành nhân cách, hành vi và phát triển các năng lực cho mỗi cá nhân khi trẻ lớn lên. nhưng cũng chính nơi này, từ những biểu hiện tưởng như đơn giản như các hoạt động: sinh hoạt cá nhân, giao lưu với bạn bè, thầy cô, cùng với việc học hát, múa, chơi và kể chuyện, trò chơi, …, đã tác động rất nhiều đến trí tưởng tượng, óc sáng tạo của trẻ và hơn thế nữa, đây còn là chủ đề hấp dẫn, phong phú để trẻ thể hiện trong bộ ảnh trẻ em đẹp của mình.

Đối với tranh trẻ em, có rất nhiều chủ đề và phong cách cho trẻ em lựa chọn. tranh thiếu nhi vui chơi, tranh thiếu nhi về bảo vệ môi trường, tranh thiếu nhi về các con vật, tranh thiếu nhi về trung thu hay tranh thiếu nhi về quê hương đất nước.

Hầu hết trẻ em đều có đặc điểm chung là hiếu động và ngây thơ. Có thể nói họ là người năng động vì họ có nhiều nghị lực, không phải làm việc nặng nhọc, đời sống tâm lý không bị đè nặng bởi những phương tiện mưu sinh. Tất nhiên, chúng tôi không tính đến một số hoàn cảnh cụ thể như trẻ mồ côi, nghèo đói hoặc tuổi thơ ấu, v.v. đối với họ, họ nhìn thế giới xung quanh với mong muốn được biết, vô tư như một tờ giấy trắng. Dù rơi vào hoàn cảnh nào, các em vẫn hồn nhiên, trong sáng, yêu thương mọi người xung quanh, yêu động vật, cỏ cây, hoa lá, v.v. đây là đặc điểm nổi bật của tâm lý trẻ em. . Người xưa nói: “Nhân chi sơ, tính thiên hạ”, điều đó luôn đúng, bất kể thời đại. vì họ đã gửi gắm tâm lý cao đẹp đó vào những bức tranh thiếu nhi đẹp của mình, từ đó tranh của họ luôn thể hiện được sự tươi sáng, tràn đầy sức sống và sự hồn nhiên.

tranh vẽ của các bé còn nhỏ nên không tuân theo các quy luật của hội họa như luật bố cục, luật phối cảnh, hình ảnh, … tuy nhiên chúng ta không phủ nhận những kiến ​​thức về hội họa mà các bé. vẽ, ở trường họ đưa chúng đi tập vẽ. có cả những bức tranh thiếu nhi đạt giải quốc gia. Đó là một điều của người lớn. thử đặt câu hỏi, nếu tranh thiếu nhi luôn đòi hỏi sự khắt khe về bố cục, hài hòa về màu sắc, tỉ mỉ trong phối cảnh và già dặn trong phong cách thì tranh thiếu nhi còn gì bằng?

Nhìn những bức tranh đẹp của trẻ thơ, chúng ta thấy trẻ vẽ rất tự nhiên, như thể chúng đang chơi. khi vẽ các em chưa có tâm lý vững vàng về ý tưởng, bố cục, đường nét, màu sắc… khi nhận được chủ đề và gợi ý của người lớn, các em vẽ rất nhanh. họ chỉ mất một hoặc hai giờ để hoàn thành một hình ảnh.

kết luận: trong mắt trẻ thơ mọi thứ đều đẹp, bởi vì suy nghĩ và cảm xúc của chúng luôn đẹp. đẹp ở lứa tuổi trong sáng, hồn nhiên – đẹp vì tuổi thần tiên luôn hướng tới tương lai – đẹp vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước, tràn đầy năng lượng bùng nổ và phát triển. do đó, tranh của anh luôn có phong cách riêng. tất cả những gì bắt nguồn từ đặc điểm của thời thơ ấu.

mua tranh trẻ em ở đâu

Điều cuối cùng bạn nên quan tâm khi sắm tranh trẻ em đẹp đó là chọn nơi bán tranh giá rẻ, chất lượng, uy tín. Tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ bán tranh sơn dầu với chất lượng, giá cả, dịch vụ khác nhau. Để bạn có được sự lựa chọn hợp lý, bạn phải đến xem tận nơi, có những suy nghĩ về tranh, nếu có thể hãy nhờ người am hiểu về nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu, bạn phải nhờ họ đi cùng.

Nếu bạn quan tâm đến những bức tranh sơn dầu đẹp giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh, hãy ghé thăm phòng tranh van quyen. chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn. nơi đây có một kho tàng tranh đẹp, chất lượng mà giá cả lại rất “mềm”. Một cảm giác vô cùng tuyệt vời và thoải mái đang chờ đón bạn. nhanh lên!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button