Giới thiệu về bức ảnh Mona Lisa

Mona Lisa là chân dung của một phụ nữ Ý thời Phục hưng. Bức tranh vẽ trên bạch dương bằng mực dầu. Người vẽ bức tranh này là họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci (leonado de vanci). Nếu chỉ có vậy thì ảnh không có gì đáng nói.

Hơn nữa, kỹ thuật vẽ tranh tiên tiến đến mức có thể nhìn thấy hình ảnh từ xa và gần. Có rất nhiều điều độc đáo và thú vị về bức tranh này. Bức tranh nàng Mona Lisa này được cho là bức tranh gây tranh cãi nhất của Leonardo da Vinci. Nó cũng là bức tranh gây tranh cãi nhất mọi thời đại. Hãy cùng xem điều gì khiến Mona Lisa trở thành bức tranh đắt giá nhất hành tinh.

Bạn đang xem: Tranh vẽ mona lisa

Không chắc Mona Lisa là ai

Mặc dù mô hình đã được giới truyền thông xác định là lisa del giocondo. Một số người cho rằng đó là bức chân dung của Lisa Gherardini, vợ của Francisco del Giocondo. Nhưng không có bằng chứng cứng rắn trong một thời gian dài, vì vậy rất nhiều giả thuyết đã xuất hiện. Thậm chí có người nói rằng Leonardo da Vinci đã vẽ nó dựa trên bức chân dung của chính mình.

Tôi không biết nàng Mona Lisa trong bức tranh đang cười hay đang khóc!

Đúng là nụ cười của nàng Mona Lisa trông rất bí ẩn. Ngoài ra, nếu bạn nhìn từ xa, đó chắc chắn là một nàng Mona Lisa đang cười. Những người khác nhìn thấy cô ấy buồn. Sử dụng bàn tay của Chúa và sử dụng chất liệu hội họa cổ điển, các nghệ sĩ có thể tạo ra những hiệu ứng hình ảnh vượt thời gian.

Dù bạn có xem những bức tranh về nàng Mona Lisa trong bao lâu, bạn cũng không thể nói lên tâm trạng thực sự của nàng. Nếu nhìn bằng mắt ban đầu thì có vẻ “vui mắt”. Nhưng nhìn vẻ mặt, khóe miệng nghiêm túc lạ thường.

Vì vậy, đây là một cuộc chiến ngôn từ kéo dài hàng thế kỷ, gần nửa thiên niên kỷ, về việc nàng Mona Lisa đang cười hay đang khóc. Không ai biết sự thật. Nó đã truyền cảm hứng cho nghiên cứu của nhiều nghệ sĩ, nhà khoa học và nhà công nghệ phân tích. Ngay cả các nhà tâm lý học cũng quan tâm.

Bí ẩn về lông mày của nàng Mona Lisa

Tham khảo: Soạn Mĩ thuật lớp 8: Cách vẽ tranh phong cảnh mùa hè nâng cao

Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể giải thích tại sao bức tranh Mona Lisa lại không có lông mày. Điều này thật kỳ lạ vì nó không phải là một nét văn hóa của thời kỳ đó, cho đến tận ngày nay.

Mật mã trong mắt nàng Mona Lisa

Bí ẩn hơn, mật mã trong mắt nàng Mona Lisa đã được phát hiện. Circa 2010, với công nghệ quét tiên tiến và nhiều bộ lọc màu. Một số ký tự được tìm thấy trên mắt và vai của Mona Lisa.

Theo thông báo, nàng Mona Lisa có lv ở mắt phải, có thể là từ viết tắt của leonardo da vinci. Hoặc Lisa Finch.

Con mắt bên trái cũng có một ký tự, nhưng tôi không biết đó là ce hay cb, hay ge, gb. Bức tranh đã gần 500 năm tuổi nên không còn sắc nét. Mái vòm có số 72 là chữ l và số 2. Theo phân tích, nó là số 72 trên một cây cầu, được xác định là cây cầu ở làng Bobbio, bắc qua khu vực gần sông Trebbia. Nhau thai Ý.

Nghệ sĩ leonardo da vince là một người rất bí ẩn, thường sử dụng mã trong tác phẩm của mình để truyền tải thông tin. Ông rất coi trọng bức tranh và mang nó theo bất cứ nơi đâu trong suốt những năm cuối đời. Có thể thông điệp trong bức tranh là gửi gắm tình yêu đến nàng Mona Lisa hoặc ai đó.

Kết hợp các dữ liệu trên. Có lẽ từ Mona Lisa mắt trái là tên đầy đủ của người mà Leonardo đem lòng yêu. Mắt phải là lvl, là tên đầy đủ của anh ấy. Có thể câu chuyện tình yêu của anh ấy, hoặc mối tình đơn phương thời trẻ của anh ấy có liên quan gì đó đến cây cầu trên. Năm 1472 là khi Leonardo da Vinci 20 tuổi. Con số 72 có thể là một kỷ niệm của tình yêu. Vì vậy, thông qua bức tranh Mona Lisa, anh đã bày tỏ tình yêu của mình đối với một người mà anh đã từng yêu và từng nhớ.

Cuộc thi tìm kiếm bức tranh “Nàng Mona Lisa cổ”

Xem thêm: Tranh tô màu tàu hỏa cho bé

Có một vụ kiện và tranh cãi về bức tranh Mona Lisa thứ hai (trông sáng sủa hơn). Trong số đó, các chuyên gia phân tích kỹ thuật cho thấy hai bức tranh có quy mô, kiểu dáng và niên đại giống nhau. Hay có thể nói, nàng Mona Lisa thứ hai được vẽ cùng thời với Leonardo da Vinci. Và vẽ với kỹ năng hội họa chính xác của anh ấy. Họ gọi đó là bức tranh Mona Lisa cũ. tức là nó có trước bức tranh chính thức của nàng Mona Lisa. Thật là đau đầu phải không?

Nếu bạn nhìn kỹ bức ảnh “Nàng Mona Lisa già”, có vẻ như nàng Mona Lisa trẻ hơn, với vầng trán rộng hơn và làn da trắng hơn. Những người còn lại hầu như không thể phân biệt được. Bức tranh cũng đã được trưng bày công khai.

Tỷ lệ vàng trong số Fibonacci (Hoàn hảo)

Nếu bạn đã biết rằng tỷ lệ Fibonacci về bản chất là tỷ lệ hoàn hảo. Đây là cách tất cả các loài động vật chúng ta thấy được tạo ra. Giống như các “chức năng” điều chỉnh của máy tính tạo ra thế giới của chúng ta. Thật đẹp (theo bản năng) khi bạn nhìn thấy các vật thể theo thang Fibonacci.

Nhờ tỷ lệ vàng Fibonacci, Mona Lisa cũng được thiết kế hoàn hảo. Điều này thực sự cho thấy người họa sĩ người Ý đã cầu kỳ và linh hoạt như thế nào.

Giới thiệu về thương hiệu bức tranh Mona Lisa

Cũng bởi vì Mona Lisa là biểu tượng của nghệ thuật hội họa. Vì vậy Công ty tranh Mona Lisa đã đặt tên thương hiệu theo tên của bức tranh. Hy vọng có thể thổi hồn nghệ thuật vào từng bức tranh thêu và rhinestone.

Cũng vì những nguyên tắc nghệ thuật cao nhất. Vì vậy hãng tranh Mona Lisa chủ yếu là tranh thêu chữ thập khép kín. Chất lượng của tranh thêu chữ thập và tranh rhinestone là tốt nhất trên thị trường.

Công ty Tranh Mona Lisa có hai dòng sản phẩm, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây:

Tham khảo: [Hướng Dẫn] Tranh Xé Dán Mầm Non Đẹp| Top Các Tranh Xé Dán Đẹp

  • Tranh thêu chữ thập (chủ yếu là tranh thêu)
  • Tranh đính đá (đính đá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.