Chuyên mục
Hỏi Đáp

Tương Hình Là Gì – Khái Niệm Tam Hình Trong Tử Vi Là Gì

sự giống nhau là gì? Các độ tuổi điển hình của tội phạm là gì? Được biết, trong 12 giới tính thì có 8 giới tính thuộc 3 loại đối nghịch, bao gồm các cặp: tỵ và mão, tị và thân, mùi sửu và ngọ. và hai loại âm tiết, chẳng hạn như t’n ‘n’ ‘n’ và ” ” ‘phản thần’. và trong 12 thể loại chỉ có gà trống và lợn là không chống lại ai.

bạn đang xem: analog là gì

hình ảnh chính của những điều xấu như ốm đau, bệnh tật, thất bại … bao gồm 3 loại: tự động, lưỡng hình và tam hình.

một sát thương gây ra sát thương, sát thương gây ra ân sủng, một hình tam giác được sinh ra từ một hình tam giác, trong trường hợp này, nó giống như sáu sát thương được sinh ra từ một hình lục giác.

đối với các mối quan hệ của người hoặc vật, chẳng hạn như vợ chồng tương hợp với nhau, nhưng khi đối nghịch nhau thì lại gây hại cho nhau. Theo đạo trời, tam hợp là số cực, tức là khi tà khí đầy trời sẽ dẫn đến sụp đổ. Tiếp theo, một nghiên cứu chi tiết về 3 loại mô hình sẽ được thực hiện.

những người phạm tội điển hình trong 3 loại

chân dung tự họa

như chúng ta đều biết: đầm lầy được coi là một hồ chứa nước. ngựa là nơi vượng của hỏa, gà là nơi vượng của kim, lợn là nơi vượng của thủy. mỗi chi đều có khí riêng, nhưng trong trường hợp dư khí thì đương nhiên sẽ gây tai họa và trường hợp này gọi là tự hình, tức là tự hình vì nó là tự hình.

danh sách các mệnh đề trong tương lai

– các tuổi phạm tội bao gồm các tuổi con heo, con ngựa, con dậu, con heo

Đặc điểm của những người phạm tội này như sau:

Những người tự tử thường có vẻ ngoài thô kệch, sống thiếu tự chủ. làm việc có đầu có đuôi nhưng ngoan cố nên họ thường rơi vào tình huống khó khăn. đặc biệt những người này có nội tâm xấu xa, độc hại, với cái chết và cái chết, họ suy nghĩ một cách hời hợt.

Trong trường hợp ngày tháng năm sinh với bức ảnh này, hai vợ chồng có bệnh. lúc sinh ra có hình ảnh này thì con cái hay ốm đau. tứ trụ có hai nhóm tự hình xấu nhất. tứ trụ nếu đẹp thì không có tự hình.

<3 – gà trống có hình tương tự, gà trống vô hình.

tự hại bản thân là điều nhục nhã, bao năm chung thân là thương tật, nếu không chết trong tù thì cũng gặp tai nạn kiếm chém, đầu rơi mất …

lưu ý: chữ ký chỉ là khi hai từ ở cạnh nhau, không tính.

nhị phân

vương miện của ty, vương miện được gọi là lộng ngôn, còn được gọi là hình phạt cho sự thiếu tôn trọng.

– vậy tại sao nó được gọi là bất lịch sự trong trường hợp này?

tiều thuộc thủy, mão thuộc mộc, thủy sinh thuộc mộc. vậy ngưu là mẹ, mão là con. trường hợp mão vượng nếu thủy vượng thì cây bị ngập úng, còn nếu vượng quá cây sẽ hút hết thủy. vì vậy cây thủy sinh tuy quá vượng mà làm mất cân bằng thì chúng sẽ hình thành lẫn nhau. Mình cũng như mẹ, không biết lễ độ nhường nhịn nhau nên gọi là vô lễ.

xem thêm: diễn viên angela baby tên thật của angela baby, diễn viên angelababy

ngoài ra hai sao này còn có tính đào hoa, đây là một trong những sao thống trị đồ uống dâm đãng.

– đặc điểm của những người có tứ trụ hình phạt này là: người thiếu độc lập, tự chủ và tự quyết. luôn tỏ ra ngông cuồng, dại dột, ngoan cố. trong cuộc sống chúng ta luôn rơi vào những hoàn cảnh khó khăn, bề ngoài thì xấu xí, bên trong thì độc ác, tính tình thì độc ác, hung bạo. nhất là những người không biết phép xã giao, họ luôn gây hiềm khích với những người xung quanh, họ thường bị bạn bè ghét bỏ và xa cách. anh ta là một người không chung thủy, luôn hãm hại những người thân yêu của mình. nếu là phụ nữ mắc phải tội này sẽ bị chồng khống chế, mẹ con có nguy cơ bất hòa.

ngày sinh xem hình ảnh này, vợ hoặc chồng bị ốm.

Tôi đã nhìn thấy bức ảnh này vào lúc mới sinh. những đứa trẻ ốm yếu.

hình tam giác

Có hai loại hình tam giác như sau:

* loại 1 : dần dần, của bạn, cơ thể (kiểu hàng giờ)

<3

Khối u này được gọi là vị trí chi vì:

<3

tam chi dần, tị, thân có hình ở thời kỳ đắc lộc, là chức quan. đồng thời có chính tinh mạnh mẽ, bác sĩ ở vị trí vượng tài và ức chế lẫn nhau nên gọi là vị hình.

Đó là đặc điểm của người có tứ trụ có hình dạng này, có phúc khí tương khắc: tính tình không tốt, không trung thực, hay gặp nguy hiểm, hại người. nếu rơi vào vòng bế tắc bất di bất dịch, sẽ rất xấu, dễ sinh bệnh tật và gặp tai họa. phụ nữ phải sống cuộc đời của họ. mệnh quý là hiếu thuận, thích công danh. mặt khác, lời nói và việc làm luôn đi ngược lại với nhau, tham lam. Người phụ nữ chụp bức ảnh này rất dễ bị tổn thương.

* loại 2 : bò, chó, mùi (ngược chiều kim đồng hồ)

– mùi trong hình con bò – con chó hình con bò – mùi trong hình con bò.

gói này được gọi là ảnh vô ơn

giải thích:

– ngưu chứa thủy quý, ngưu chứa hỏa đinh mà thủy khắc hỏa – tuế chứa hỏa tân đinh, mùi chứa hỏa đinh, nhưng kim khắc mộc – mùi chứa hỏa đinh, hành nồi chứa kim loại mới, lửa khắc kim

p>

Ba giới tính này có thể ức chế lẫn nhau. đặc biệt, đặc tính của người âm là nhận mà không báo đáp, nên gọi là vô ơn.

đặc điểm của người có Tứ trụ phạm tội là dựa vào sức mình, thường quá mạnh nên dễ bị đổ vỡ, thất bại. nhưng nếu vòng tròn bất tử ở trường sinh, lâm giáo, quan, âm lâm, vượng thì sẽ có chính khí. nhưng ngược lại, nếu lâm chung, là người rất gian ác, xảo quyệt, thường có bệnh tật trong người, dễ gặp tai họa. trong trường hợp của nữ du côn này, cô ấy gặp sự cô đơn. nếu có mệnh cao quý thì thanh liêm chính trực, nếu thuận lợi thì thường phạm pháp, dính dáng đến pháp luật, bị trừng phạt.

thì theo phân tích trước, ta thấy hình tượng là chủ về hung tinh, chủ về hư hại, bệnh tật hay tù tội. thường là chủ nhân của cái ác. Vì vậy, khi phạm phải kiểu thờ hình tượng này, cần hết sức lưu ý và đề phòng mọi trường hợp, cũng như tìm cách hóa giải kịp thời để cải thiện vận may.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.