Toyota phát động cuộc thi vẽ tranh &quotChiếc ô tô mơ ước&quot lần thứ 12

Cuộc thi Vẽ Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” từ lâu đã trở thành sân chơi khơi dậy niềm đam mê vẽ của các em học sinh. Trẻ sẽ được thể hiện khả năng nghệ thuật, óc sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình đối với những chiếc ô tô hoặc phương tiện giúp mọi người di chuyển trong tương lai.

Năm nay, cuộc thi sẽ tiếp tục được chia thành 3 nhóm (dưới 7 tuổi, 8-11 tuổi, 12-15 tuổi) dành cho học sinh dưới 16 tuổi trong 2 vòng.

Ở cấp quốc gia, thí sinh gửi bài dự thi từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 28 tháng 12. Kết quả cuộc thi dự kiến ​​sẽ được công bố vào tháng 2/2023. Kế hoạch của năm nay là tổ chức hội thảo triển lãm tranh tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Việt Nam vào ngày 16 tháng 10, với sự tham dự và đồng hành của các chuyên gia mỹ thuật. Các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, hướng dẫn vẽ tranh, đồng thời hiểu rõ hơn về thể lệ và quy chế của cuộc thi.

Ở cấp độ quốc tế, ban tổ chức sẽ chọn ra 9 bức tranh xuất sắc nhất để tham gia triển lãm tại Nhật Bản vào tháng 2/2023. Kết quả cuộc thi quốc tế dự kiến ​​sẽ được ban tổ chức công bố vào cuối tháng 6/2023.

Bài dự thi được chia thành hai loại: vẽ tay hoặc đồ họa. Người tham dự có thể gửi tối đa 2 ảnh trực tiếp hoặc qua đường bưu điện đến Ban tổ chức cuộc đua tại Hà Nội hoặc đại lý Toyota gần nhất.

Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” đã được Toyota Motor Corporation tổ chức thường niên từ năm 2004. Ở Việt Nam, các sân chơi đã được bổ sung từ năm học 2011-2012. Quyền lợi này đã trở thành một trong những sự kiện vẽ tranh lớn nhất sau 11 năm tổ chức, cuộc thi trên toàn quốc, nhận được đông đảo học sinh hưởng ứng và tham gia từ xấp xỉ 5 triệu bài dự thi.

Việt Nam là một trong nhiều quốc gia giành được một vàng, một bạc, một đồng và bốn giải khuyến khích tại cuộc thi quốc tế vừa qua được tổ chức tại Nhật Bản.

Trong suốt 27 năm hoạt động tại Việt Nam, Toyota đã đóng góp cho xã hội thông qua các hoạt động trên nhiều lĩnh vực, bao gồm an toàn giao thông, giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, bảo vệ môi trường và văn hóa xã hội. Cuộc thi Vẽ Quốc tế “Chiếc ô tô mơ ước” là một trong những sự kiện thường niên của Toyota Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực liên quan đến bền vững xã hội.

Với tầm nhìn toàn cầu trở thành một thương hiệu cung cấp các giải pháp di chuyển toàn diện cho khách hàng, vào tháng 3 năm 2022, Toyota Việt Nam đã ra mắt khẩu hiệu mới “Move Your World” với mong muốn kiến ​​tạo tương lai. Là nơi mọi người có thể tự do di chuyển, sinh sống, làm việc và trải nghiệm. Đại diện Toyota cho biết, những nỗ lực trong việc mở rộng sản xuất và hoạt động, tập trung vào nguồn nhân lực, môi trường bền vững, hỗ trợ nhà cung cấp và nâng cao chuỗi giá trị … thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của Toyota với Việt Nam.

Related Articles

Back to top button