Vẽ Tranh Trang Trí Hội Trường Ngày 20-11, Vẽ Tranh Trang Trí Hội Trường Ngày 20

Thầy cô là những người lái đò thầm lặng đưa chúng ta đến tương lai. xin chân thành cảm ơn, chính vì vậy mà hàng năm cứ đến ngày 20-11 có rất nhiều chương trình tri ân công lao to lớn này, tranh trang trí phòng ngày 20-11 là một trong số đó. . Dưới đây là 10 hình ảnh ý nghĩa về ngày 20-11 mà các bé dành tặng cho thầy cô của mình.

10 hình ảnh ý nghĩa về ngày 20 tháng 11

1. chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Chủ đề của bức ảnh rực rỡ này là “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”. trong ảnh là hình ảnh cô giáo vui vẻ nhận hoa điểm chín, điểm mười của các con. đó có lẽ là món quà ý nghĩa nhất mà anh nhận được từ những buổi học chăm chỉ và siêng năng của mình. bạn đang xem: sơn trang trí hội trường cho ngày 20-11

2. mười điểm khi tặng hoa cho cô giáo

hạnh phúc của bạn cũng là hạnh phúc của tôi. vâng, chủ đề của bức tranh này là “Hoa điểm 10 tặng thầy cô, tặng bạn bè”. Không có gì hạnh phúc hơn những bông hoa điểm tốt đạt được sau một chuỗi dài gian khổ học tập. Đó không chỉ là sự cố gắng của các em học sinh mà còn là tâm nguyện của mỗi thầy cô giáo, mong rằng mỗi lớp và các em học sinh sẽ trưởng thành hơn qua những bài học kiến ​​thức của thầy.

3. chào mừng cuộc họp vào ngày 20 tháng 11

Cứ đến tháng 11 hàng năm, học sinh các lớp lại nô nức dự mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. buổi gặp mặt là lời cảm ơn, lời tri ân đến tất cả các thầy cô giáo, những người đã dành cả cuộc đời để dạy dỗ học trò nên người. đó cũng là chủ đề của bức tranh này khi nó miêu tả cảnh các học sinh thay phiên nhau chúc mừng thầy cô của mình.

4. lớp học giữa giáo viên và học sinh

lớp học là ngôi nhà thứ hai, cô giáo là người mẹ thứ hai của mỗi thế hệ học sinh khi bước chân vào trường. “lớp học của giáo viên” là chủ đề của bức ảnh này. những bài học thầy cô dạy không chỉ là kiến ​​thức sách vở mà còn là những “bài học làm người” mà ít người trong lớp hiểu được.

5. món quà cho giáo viên

“món quà tặng thầy” như một lời cảm ơn sâu sắc đến “người lái đò” bao năm miệt mài bên trang giáo án, bảng đen và phấn trắng. những món quà anh gửi cho em không chỉ là hoa tươi. Tuy là những món quà nhỏ bé, giản dị nhưng đây chính là tấm lòng, tình cảm mà mỗi thế hệ học trò muốn dành cho các bạn. có thể “xin lỗi” là không đủ, “cảm ơn” cũng không phải là thừa. tình yêu của cô, trái tim cô luôn dõi theo học trò của mình.

6. học sinh quây quần bên giáo viên

Hình ảnh này có phải là hình ảnh thể hiện rõ nhất sự mong chờ ngày 20-11 của thầy cô không? đó là biết và nghe về cuộc sống, những thành công hay khó khăn mà mỗi lớp cũ hay mới kể cho giáo viên. “Trồng cây” cả đời họ có mong đợi “kết quả” hay không. đây là món quà ý nghĩa nhất mà thầy cô mong nhận được trong ngày này.

7. giáo viên lớp tôi

“Tôi đến lớp vào buổi sáng

Tôi cũng thấy nó đến

trả lời “xin chào bà!”

cô ấy cười rất rạng rỡ… ”

đó là những bài đồng dao quen thuộc ở trường tiểu học, cũng như chủ đề của loạt ảnh dưới đây. ngày tri ân sắp đến, các em học sinh gửi lời cảm ơn đến thầy bằng những bông hoa tươi thắm nhất, mong thầy mãi trẻ trung để dìu dắt nhiều bạn trẻ thành người.

8. học sinh dân tộc chúc mừng cô

Học sinh dân tộc thiểu số chịu nhiều thiệt thòi hơn học sinh kinh ở Việt Nam do điều kiện khó khăn. họ không được đi học nhiều, không được trang bị kiến ​​thức sách vở như những sinh viên khác. Bức tranh này được vẽ với chủ đề “học sinh dân tộc chúc mừng cô”, đó là lời cảm ơn giản dị nhất nhưng xúc động nhất nhưng cũng là tình cảm nhiều nhất của học sinh dân tộc đối với thầy cô nơi đây.

9. “Tôn sư trọng đạo” – “uống nước nhớ nguồn”

“Tôn sư trọng đạo” – “Uống nước nhớ nguồn” là chủ đề được nhắc đến nhiều vào mỗi dịp 20/11. hình ảnh thể hiện lòng biết ơn của những người con đối với bà qua món quà giản dị. Nụ cười dịu dàng của cô giáo là niềm vui lớn nhất của lũ trẻ sau khi khiến cô buồn và giận.

10. “Lễ học đầu tiên, sau buổi học văn học”

“Tiên học lễ, hậu học văn” là câu nói luôn xuất hiện trên bàn ăn trong các lớp học, trường học. sự sáng tạo của các em học sinh trong hình ảnh tặng thầy cô nhân ngày 20/11 ý nghĩa và đầy thông điệp. những bông hoa, những món quà nhỏ là tấm lòng tri ân của các em học sinh trong ngày lễ trọng đại này Xem thêm: ngôi sao – tổng hợp thực tế

kết luận

Công ơn thầy cô được ví như biển cả, trời xanh, tấm lòng của học trò không bao giờ có thể đền đáp được. Mỗi bức tranh là một nét vẽ đơn giản nhưng ẩn chứa trong đó là những tấm lòng, tình cảm của các em học sinh dành cho các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới Hãy tiếp tục cuộc đua “trồng người” phía trước nhé! Mong rằng những thông tin về chủ đề: trang trí phòng ngày 20-11 sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu bạn chưa nghĩ ra được món quà nào dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11, hãy thử ghép trái tim của mình vào một bức tranh nhé! Tôi nghĩ các giáo viên sẽ rất cảm động.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button