VÔ CHÍNH DIỆU là gì trong Tử Vi?

sự vô luân kỳ diệu

có bao nhiêu trường hợp vô đạo đức? có 24 trường hợp bị oan. chúng ta có thể tóm tắt như sau.

oan tinh có sự hội tụ của mặt trời và mặt trăng (chỉ cần có 2 sao này hòa hợp là cùng một oan gia, có nhị hợp xung, tam hợp xung và tam hợp xung. ngôi sao xung động như thể có một luồng âm xung quang, một sự xung động của âm dương)

bất thông có Thái âm xung (như thể âm, âm dương xung)

ma thuật không công bằng có xung năng lượng mặt trời (ánh sáng)

ma thuật không công bằng có xung thien lương (như lương, lương)

sự bất công có lòng tham xung quanh nó (như sự chính trực, cái chết, sự tham lam)

dieu khien vô hạn có một xung (giống như một xung)

có thể rút gọn thành 4 dạng bất công với mặt trời hoặc mặt trăng và mặt trăng và mặt trăng gặp nhau. và điều quan trọng là nguyệt thực sáng hay tối. và 3 trường hợp khác là lương, tham lam và bốc đồng.

Ma giáo vô đạo là gì? Trong cung thiếu chính nghĩa, giống như nhà hoang, giống như người không có địa vị rõ ràng. vì vậy nó chịu ảnh hưởng của chính ngôi sao chiếu. chúng ta cần biết rằng đồ thị là hình vuông như bạn thấy, trên thực tế vẽ nó tròn là hợp lý, nhưng để vẽ nó tròn thì quá khó. Vẽ hình vuông cũng được, miễn là bạn hiểu rằng cung điện chính đang ở ngay trước mắt bạn, giống như ngôi nhà bên kia đường so với ngôi nhà của bạn. cung điện không có chủ nhân hợp pháp, nhưng bên kia lại nhảy vào chiếm lấy ngôi nhà hoang.

nhưng trong này còn có một con đại bàng như kinh dương, không có kiếp… ngươi sẽ không nhận sao? bang bang chỉ là công cụ thôi bạn ơi! toàn bộ chòm sao thái tuế là một ngôi sao biểu thị tính cách, trạng thái (tốt hay xấu) vui buồn. chòm sao tiến sĩ là công cụ, các sao khác chỉ là trạng thái, hoàn cảnh cho biết tốt hay xấu. không sử dụng được hoặc không sử dụng được, giành lấy sự sống hoặc thu giữ, các ngôi sao khí sẽ cho chúng tôi biết.

chẳng hạn, kinh đường cũng là một cây bút, cây bút sẽ viết trên giấy một tờ giấy gọi là xuong khuc, nếu bạn không có nó, chúng ta phải đợi ngày hết hạn sử dụng nó (rất tiếc, nếu ai đó đã mang nó, có ai nhìn thấy nó không? Vứt nó đi.

kinh dương không còn chữ viết nữa, nó có thể là những nông cụ như cuốc, mai … những công cụ như dao … có điện, chớp, trở thành binh khí (ngày xưa múa kiếm, vũ khí nói chung đầy đủ. ánh sáng của ánh sáng.bright). như một lời giải thích để bạn hiểu chim cánh cụt là một công nhân. giống như một giáo viên. nhìn vào những người thợ, chúng tôi biết chủ sở hữu. một công nhân chè là công nhân nông trường, có thể là một nhà văn (có lẽ anh ấy mới nghỉ việc). nhìn vào đại bàng chúng tôi xác nhận vai trò chính. như truyền hình là một ngôi sao hành động, hành vi, chịu trách nhiệm … giữ gìn biên giới với súng trong tay, là trách nhiệm. chăm sóc trường, lớp cũng là trách nhiệm, chăm sóc quán ăn riêng cho gia đình cũng là trách nhiệm với gia đình và khách hàng. câu hỏi còn lại là ai chịu trách nhiệm. từ đó đoán ra chân tướng sự việc.

Những lập luận trên cho thấy rằng kẻ bất công dễ dàng chấp nhận điều công bình. Tuy nhiên, tôi không có chủ sở hữu, vì vậy tôi hy vọng người khác sẽ tiếp quản. bởi vậy mới có câu “oan gia trái chủ…” (dốt chưa rõ, ngày này mai khác) sẵn sàng tiếp thu các ngôi sao chính trị khác khi trưởng thành. người có tính cách công bằng trong mệnh như phá quân gặp vận hạn, suy nghĩ khác biệt, phá quân gặp phản … thì dễ nổi loạn. nhưng sự phản kháng bất hợp pháp chỉ ngang bằng với mức độ phản kháng.

phép thuật không công bằng sử dụng cung liên hợp để suy luận. vì trong cung không có chính tinh đương nhiên hai sao chính này phạm vào cung. (ta ở trên một đường tròn gọi là thiên bàn, cung xung lượng chiếu qua đường thẳng qua tâm cắt hai nửa đường tròn bằng nhau như trong toán). nói cho dễ hiểu, nó giống như một người không cha không mẹ, bị ngoại cảnh tác động, như một tờ giấy trắng bên ngoài, muốn viết gì cũng được. nếu ta có bản chất chính thì sẽ xảy ra 2 trường hợp tương hợp hoặc đối kháng với bản chất bên ngoài. ở đây không có sao chính tinh, chỉ có tinh thần chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn của ngoại cảnh, dễ dàng thích ứng với hoàn cảnh bên ngoài. cũng như những người khổng lồ bất công cũng được cứu và đưa đi. ví dụ như vậy cực kỳ dễ hiểu, tam phương nhất định là tốt, còn tốt hơn là có trạng thái không chịu hợp tác với nhau. như nhóm sát thủ và tham lam số phận, những người đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được điều họ muốn.

* còn nữa, luận theo ngũ hành để phán đoán mệnh nào hợp với sao nào. ngay cả các sao chính tinh cũng suy luận theo ngũ hành để định thần. người ta cho mỗi sao mỗi củ hành không chơi. đừng lấy việc hành sao đó để luận với cung, với sao đi với nó, đây là một sai lầm dễ mắc phải, rồi tự mình lúng túng, lúng túng cố giải thích miệng lưỡi quanh co của mình, chính mình cũng không hiểu người khác ở chỗ nào. hiểu biết . thì chắc chắn có mệnh hệ nào gánh vác được trọng trách cuộc đời.

* nếu bạn có thể gặp ai đó có biểu đồ hoặc biết tính cách của họ. nó là một vấn đề tương đối dễ dàng để xác minh thông qua hình thức của nhân cách. ngay cả với chỉ trong tự vệ, chưa kể đến sự bất công. chúng ta cần phân loại sự bất công như đã đề cập ở trên, để đi sâu vào nhu cầu phân loại sâu hơn.

hàng tuần và không công bằng .

Số mệnh có tuần hay hoàn hảo hay xấu phụ thuộc vào việc có sao chiếu mệnh thích tuần đó hay không. Giống như tôi ghét gặp những ngôi sao này. anh ấy thích tham lam.

bạn cần biết rằng tính tuần hoàn có các đặc tính tốt. như phòng ngừa, phục tùng và hoàn toàn chấp hành, giáo dục, hiểu biết, hấp thụ và loại trừ …. do đó, bất chính tuyệt vời thắng tuần hoặc phá án ngay tại nguồn để tiếp thu và loại bỏ. nhưng không phải tất cả bất công đều đòi hỏi tuần cuối cùng, đặc biệt là oan gia có những cú hích lớn. phúc của duc cũng không chắc vì đó là phúc không thể gạt bỏ. có câu: “phúc bất công, diệu bất cần, không tu (tuần) ghen tri tinh”

* chính tuần, tri cũng là một sao, nên khi 2 sao bất công thì giá trị này không còn bất công nữa. Bởi vì tôi có một tuần, tôi có một triệu. sức mạnh của anh ta vượt qua cả 2 dấu hiệu con mèo, không có 2 ngôi sao này thì quả thật là không công bằng. gặp phải 2 sao này là may mắn, nhưng gặp phải sao tốt ngược chiều thì quả là điều cay đắng. nhưng này, dù sao thì điều đó cũng bị gọi là không công bằng.

* trong trường hợp số phận không công bằng, cơ thể cũng sẽ vô đạo đức. chúng tôi có 2 trường hợp

một tuần.

mạnh mẽ.

c. mệnh (tuần hoặc nghìn tỷ) cơ thể có tinh thần phù hợp.

d. ma thuật bất công không có kết thúc hoặc tuần. thân thể cũng vô luân.

cả hai đều vô đạo đức. trường hợp a tốt hơn trường hợp b. vì mệnh có thể đào thải, nhưng không thể tiêu trừ thân (vì là thân, là sắc … nếu hủy thì dễ thành phế …)

do đó có câu:

“số mệnh, thân thể tuấn mỹ bất phàm, công bằng. thiên niên vạn vật đều có thể ứng nghiệm ”. bạn càng lớn tuổi thì càng dễ thành công.

trường hợp b có thể tốt hơn, nhưng không xác định được điểm đến.

c là trường hợp số phận oan trái có tuần, hoặc tam hợp. cung an hội có chính tinh, theo sao đó tốt xấu tùy theo thành tích. đừng quên rằng dấu hiệu hạnh phúc quan trọng hơn dấu hiệu của sự sống. Hãy lấy câu “duyên số không bằng thân tàn”. định mệnh chỉ là duy ý chí. cơ thể vật chất cần phải khỏe mạnh và xinh đẹp. tạm mượn hình ảnh một nhà khoa học ngồi xe lăn ở các bang thống nhất để bàn luận. chẳng hạn, anh ta là người có số mệnh tốt nhưng cơ thể xấu.

trường hợp d là không tốt. vì không có yếu tố phòng ngừa.

sau đây là số phận bất công, nhưng không có triêu hay tuần. xem bên dưới

thật không công bằng nhưng không có tuần hoặc câu:

* có một loài chim ác là hung dữ mà chúng ta gọi là sói đơn độc. có những tinh thể cát mà chúng ta gọi là tinh thể cát ngồi. chẳng hạn như một tay thần diệu oan gia kinh dương, một tay thần kỳ oan thien hinh, một tay van xuong nếu thấy cả hai thì gọi là ngồi xuong khuc. kết hợp với ngôi sao bên ngoài mà bạn suy luận, điều quan trọng là có phù hợp hay không

không công bằng, nhưng không có thiết lập phòng thủ để tránh ngai vàng cung điện, điều này thường được coi là xấu và không an toàn. Tôi không chắc là nó xấu, ví dụ như có một vi mạch bên trong chúng ta, có một triệu người không dám giúp đỡ. do đó, rất khó để tìm ra công thức chung và mẫu số chung cho mọi trường hợp oan gia.

Số phận oan trái có ngắn ngủi không?

“không thể bỏ qua đích của vcd.” Bản chất thương tích của đứa trẻ là gì? nếu anh ấy không ốm, anh ấy cũng bị thương.

par vcd có thể rất yếu, par vcd phải mượn thần chính từ bên ngoài, nhưng có khi không hợp với mục tiêu, như lửa mà chính nước. đích của vcd cũng là vcd, đây cũng là một lý do rất dễ hiểu.

par vcd vay mượn từ thế giới bên ngoài, mạnh nhất là nhật thực, nhưng đồng thời, cả hai ngôi sao chính đều được chiếu sáng và tình hình quá tối. đó cũng là một lý do yếu kém.

par vcd có sát tinh nhập mệnh. đây cũng là một trường hợp yếu.

vì vậy cụm từ vcd không ngắn, không gây tổn thương, cũng không phải là cường điệu. vì vậy, để tăng tuổi thọ theo cách này, người ta nói:

“mã nhị phân sinh vcd đích”

tức là đổi họ, kéo dài tuổi thọ. khi đổi tên thì lập tức đổi tên đó, danh tính đó đã chết, tức là tên, họ, tên, mà không phải là tự. Điều này nghe có vẻ vô nghĩa phi khoa học phải không? tại sao không đổi tên, họ đã dài. quá phi lý. Vâng, có lẽ nó không có ý nghĩa, nhưng nếu bạn là một người Do Thái vào thời kỳ cai trị của Đức Quốc xã, bạn có nghĩ rằng việc thay đổi họ của mình có nghĩa là sống sót không? đúng vậy phải không? nếu bạn là bin la den (hoặc trong tình huống tương tự) bạn hiện có nhiều hộ chiếu trong tay không? nếu có một bộ râu truyền thống tôi cũng sợ: râu giả? bạn thậm chí muốn bin la den giả chết để bin la den sống thật. nên vấn đề đổi tên, đổi họ, nhưng không được hưởng thọ đều là điều bí ẩn, tuổi thọ cao. Các nhà hoạt động chính trị thường có vài chục tên giả, thậm chí tên giả còn nổi tiếng hơn tên thật.

trong cuộc sống, đôi khi người ta không thích họ và tên của bạn, vậy là đủ chết rồi. chưa kể có thù dai, thù dai… đừng ngần ngại chỉ bình chọn họ, tên, giới tính, xuất thân… loại bỏ không thương tiếc một người tài năng mà bạn không chịu khám phá. vì vậy thay đổi tên của bạn có thể thay đổi vận mệnh của một người. bạn có đồng ý không? Có lẽ nhờ tên của bạn mà bạn đã vào phòng phẫu thuật sớm một chút và cứu được mạng sống của bạn, nếu không thì bạn đã chết vì mọi thứ.

và nhìn vào các biệt danh, có những âm thanh bệnh hoạn. đổi lại biệt hiệu, đổi một nửa nhưng quan trọng là thay đổi tính cách.

Các nhà văn không buộc họ chi tiêu, họ chỉ bị nền kinh tế ép buộc. đôi khi họ cũng đổi họ và tên thành ‘mì ăn liền’, ‘bút chì’, ‘khiêu dâm’ …

năm xưa hắn trùng phùng vương, buộc phải thay đổi thân phận. ngay cả cha của nhà văn, tình cờ với thừa tướng, buộc phải đổi tên cho ông, nếu không thái giám sẽ không ổn định và sẽ sống một cuộc sống không ổn định. cha là người có ý nghĩa với vcd.

Định mệnh của cuộc đời .

Không có cái gọi là nhóm sát thủ hay người chơi đơn lẻ, nhưng có những ngôi sao như:

Thai tue là chủ nhân của những người lớn tuổi.

Những câu nói khôn ngoan của vua cha ý nghĩa nhân sinh.

hoặc khi có hung tinh che chở cho mình và nhất là có hung tinh chiếu mệnh, như cách bất công với lương đồng, lương xung, lương xung. nghĩa là nói chung là đừng quá tin tưởng, điều quan trọng là phải mở đường. chính người viết đã đưa ra lá số tử vi phi pháp có xung vào đồng lương và bị giết chết làm mẫu.

hành vi đồi bại khét tiếng nhất là gì .

đó là trường hợp của sự bất công với sự gặp gỡ của nguyệt thực. hoặc duong luong xung thậm chí có phanh vẫn tốt. Trường hợp mùi bất túc có thái dương ở Mão và thái âm ở heo. được coi là tốt nhất. tại sao oan tinh mà mặt trời, mặt trăng đều tốt (hay tốt về công danh) vì nhất nguy là bộ sao: “chính tinh như thảm, chiếu không như giáp”? con đường tham dục, dùng mùi vốn có hay hưởng cách biết nhứt thiết, được “phi vinh thủ phú” (không muốn giàu mà cũng phải giàu). nhat nguyet như một ánh đèn sân khấu thắp sáng sân khấu. nhìn là thấy nhân vật đang đứng trên sân khấu. một người có 2 mặt trời và mặt trăng chiếu rọi mà đen đủi thì quá đẹp. được gọi là nhật thực, mọi thứ đều có ưu tiên phát xạ hơn các hành tinh chính khác. đó là lý do tại sao nó được gọi là nhật thực, mặc dù người xưa biết rằng nó không phải là mặt trăng, cũng không phải là mặt trời, nhưng so với nhật thực thì họ phải suy luận là nhật thực thực. có bao nhiêu lời khen ngợi theo cách này. trong trường hợp bất công của ngưu, có một cách khác vẫn tốt cho dù mặt trời và mặt trăng bị mất. dễ hiểu thế nào là một rạp hát trống rỗng, không trống rỗng.

nhưng hãy chú ý đến thực tế là có quá nhiều quyền lợi, một đồng sáng, lương 6 sao và những dự báo còn lớn hơn thị trường.

phân loại thứ hai là một trường hợp bất công với lòng tham và sự lái xe. thực ra, bên ngoài có một bộ tướng có lòng tham nên khá tuyệt.

vcd có một kẻ giết người chết người:

nếu có dương dương, chúng ta gọi là dương độc, tương tự như vậy nếu có dala, chúng ta gọi là dala tay độc, bình độc và nhiều linh tinh khác nhau.

Tất nhiên là có sát tinh không tốt, bạn cần xem xét có thỏa đáng, tương xứng hay không? đặc biệt là viên kim cương vì bản thân nó không nhất thiết phải là một nhân vật phản diện.

vcd có một kyiv dành cho người ăn kiêng mà chúng tôi gọi là kẻ giết người trong chế độ ăn kiêng. ví dụ: như câu:

“đại nạn của đất là do một tay, chợ không do người. sự cô đơn quả thực rất hư hỏng ”

vcd có nhiều cuộc sống hơn mà không có cuộc sống .

<3 không công bằng, tuyệt vời và nhiều mặt. "

Đây cũng là trường hợp hy hữu, chỉ sinh vào tháng 10, phải có bài hát, nhưng không công bằng. học ít hơn thành nhiều hơn. thực ra người viết chưa xem qua trường hợp này và không dám đưa ra kết luận. tuy nhiên, nếu bạn đủ điều kiện, bạn phải là một người già tốt.

câu hỏi liên quan :

“Số phận oan trái có thể không có thật, nhưng tài sản và sự giàu có thì thật tuyệt vời”

sự giàu có kỳ lạ là sự giàu có của một thời đại, chỉ là một thời đại, nó cũng rất nổi tiếng. vì kiểu này có cách 3 không thì 3 không phải trả.

“số phận bất công của sự ngu dốt. giúp gia đình đưa mình xuống mồ ”

Vì những lý do trên, par vcd có thế trận không rõ ràng và không minh bạch. trong hoàn cảnh đó với sự trợ giúp của thầy phù thủy, tất nhiên dễ bỏ tổ tiên, vì nhảy sang bên này không được, sang bờ bên kia cũng không xong, đi lang thang mơ hồ không biết thành bại, nó thường khiến người ta dễ dàng cho rằng sự lựa chọn của mọi người không phải là vcd mới rời bỏ tổ tiên, mà là có được đối tác công bằng cũng thích ra đi. có câu: “tai, huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu-việc đời viên của gia đình ly hương”. vì tất cả các trường hợp đều có hình sao chiếu mệnh, tức là bố hoặc bố đều có sao chiếu mệnh, chỉ có sao này, không dễ ở trong khi luôn có bạn bè, người đi trước giải oan. nhanh lên.

“số mệnh, thân thể tuấn mỹ bất phàm, công bằng. thiên niên kỷ và ngày tận thế là hoàn hảo. ”

câu này nếu mệnh tam hợp, tuần bất thành, về già thành đạt, tức là tuổi trẻ khó thành. nhận xét chung trường hợp này là quá bảo vệ.

“Cơ thể ở vị trí giống như con ngựa hoặc nơi cư trú tuyệt đối. oan, kiến ​​khủng khiếp, linh hồn, hình tượng, kieps. kiếp ở kiếp hoa ngộ, kiếp cuối, kiếp con, hình thương. ”

bất công tại thời điểm ngựa chứng lại thêm số phận tương tự. khi gặp con ma 4 sao này, tôi thấy chân tay tàn phế. cuộc đời giống như đóa hoa vừa nở, bị mưa gió quật ngã, nếu không còn non nớt sẽ bị tổn thương.

“Bản thân cung mệnh rất khó có thể vào cổ mộ hoặc sống lưu vong. không công bằng vui vẻ, hạnh phúc, thịnh vượng, thịnh vượng, thịnh vượng, phát tài, phát lộc. “

oan uổng trong bốn ngôi mộ, hay trong con lợn. xin gửi lời chào thân và mệnh của cùng một cung hoàng đạo cầu mong cho bạn sống tốt, hưởng hai chữ phúc và lộc cả đời

“Phuoc immaculately dieu tu nhu khong tu (tuan), chào triet tinh, yếu phung sinh, hình, ky, viet vien nhan tieu trưởng.”

cung cấm oan gia phải kiểm soát chặt chẽ (vì chủ bị loại trừ, bỏ qua … phải coi trọng, cẩn thận … cung này không có người thân ở trong đó) nếu có các sao kể trên thì người đó không thể có. thành công thành công, có thành công, có… bộ đồ họa đã mệt mỏi rồi, thêm Việt chủ phát sinh, lại thêm tai họa. (Chữ hung là tiếng địa phương của người Huế nói riêng, thích mệt, nhưng không hiếu thắng, phá phách.)

bài viết này là mở đầu cho một loạt các bài về đạo đức tiếp theo, khái niệm bất đạo, cụ thể là sau này, tôi muốn viết bất công với lòng tham … các khái niệm trong bài này các bạn áp dụng cho tiện.

và sau khi bài báo này được xuất bản, người viết phải chuẩn bị sang Huế thăm mẹ già 2 tháng một lần. để hoàn (tuần) báo hiếu (tướng quân, thien tuong), tôi tưởng tháng này tôi mong ngày về của dinh, sao anh ấy không về? sau đó quay lại sớm khi bạn cảm thấy an toàn vào ngày hôm đó. do đó, tất cả các câu hỏi của bạn không thể được trả lời. Bạn không nên đặt những câu hỏi riêng tư vì làm mất thời gian của người viết, cũng không nên đăng tử vi lên mạng, sẽ không tốt cho bạn sau này.

bài đăng tiếp theo. cách đoán thuật ngữ có chuyển động. (đó là lý do tại sao lần này người viết không bay như những lần trước)

(liên kết đến tuvitoantap.blogspot.com)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button