Cặp vợ chồng tranh thủ đoàn tụ nơi vành móng ngựa

Vợ chồng Tuyến - Hoa trước tòa Vợ chồng Tuyến – Hoa trước tòa

Mới đây, TAND TP Hà Nội đưa vợ chồng Nguyễn Thị Hoa (SN 1980) và Lê Gia Tuyến (SN 1970, trú huyện Thanh Oai) ra xét xử tội ‘Giết người’ và ‘Che giấu tội phạm”.

Người vợ được tự do dành mỗi phút để nói chuyện với chồng.

Vào cuối tháng 7 năm 2009, Fan Wenba đã đăng ký một khoản vay từ ngân hàng. Tôi nghĩ bạn đã đăng ký vay để mua bán ma túy thì không nên vay trên mạng. Sau khi bị đuổi về, 8 người này đã rút bơm kim tiêm và dùng kim tiêm dọa đâm khiến tất cả đều bị nhiễm HIV.

Thấy vậy, Tu Yan cầm một cái kéo để bảo vệ chính mình, sau đó hai người trao đổi lời nói. Tám cầm xi lanh lao tới, Tuyến né tránh và đâm lưỡi dao xuyên ngực khiến tám người thiệt mạng. Tuyến tìm lời khuyên của vợ rồi bỏ trốn vào nam.

Ngày 6 tháng 7 năm 2015, tuyen bị truy nã về tội giết người. Còn Hoa – vợ anh ta phải chịu trách nhiệm hình sự về tội che giấu tội phạm, giúp chồng bỏ trốn.

Vào ngày hầu tòa, chị Hứa mặc một chiếc váy nhăn nhúm và trông rất buồn. Trước vành móng ngựa, cô dành thời gian để hỏi thăm và thông báo về các con cho chồng.

Số phận nghiệt ngã

Trong phiên tòa xen vào, Hoa tâm sự: Từ nhỏ, cô không biết bố mình là ai, ngày kết hôn hay bao nhiêu tình yêu mà cô đổ dồn vào người đàn ông đầu tiên. Tuy nhiên, Hòa không vui vì đã có 6 tiền án. Riêng tội Tổ chức đánh bạc đã có 3 tiền án.

Ngày cô mang thai đứa con thứ hai, một tuần trước khi dự sinh, cô nghe tin chồng mình vừa sát hại người khác. Không cần suy nghĩ, cô ta đưa tiền cho chồng để bỏ trốn mà không biết mình vi phạm pháp luật.

Sau khi bị sát hại, chồng cô biến mất, bỏ lại hai đứa con và bố mẹ chồng già yếu. Để có tiền nuôi con, ngoài công việc đồng áng, lúc rảnh rỗi chị còn làm thêm công việc buôn bán đất hoang.

Bà Hồ nói: “Tôi mua một số sắt để làm việc cho một người đàn ông, sau đó khi công an đến, tôi biết đó là một tên trộm. Tôi không xác định được người đã bán sắt cho tôi nên tôi chấp nhận. ngồi tù vì tội trộm cắp. ”

Năm 2011, Hoa hầu tòa vì tội trộm cắp và bị kết án 22 tháng tù giam. Gạt nước mắt gửi con cho bố mẹ chồng, người chị ngậm ngùi đi thi hành án. Sau 18 tháng, cô được thả ra khỏi trại tập trung.

Tôi lo làm ruộng, bán rau, bán tôm để nuôi con, chồng tôi đã gần 90 tuổi, không ngờ vụ án lại tiếp tục sau khi chồng bị bắt và bị truy nã về tội giết người. Cô cũng bị buộc tội che giấu tội ác.

Gia đình nạn nhân có mặt trong ngày cô và em gái bị xét xử. Hai trong số tám người con của ông nói rằng mẹ của họ đã biến mất sau khi cha họ bị sát hại. Hai đứa con của anh lớn lên dưới sự chăm sóc của người chú.

Phiên tòa xét xử câu chuyện éo le của số phận kết thúc khi Tòa án thành phố Hà Nội quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung, yêu cầu làm rõ thêm một số vấn đề liên quan đến vụ án.

p>

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button