Võ thị sáu chôn ở đâu

Côn Đảo thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm. Ngoài những địa điểm check in đẹp, nhu cầu đến Côn Đảo Shenyou thăm Lăng Wuliu tăng nhanh vào ngày đầu năm mới hoặc ngày giỗ thứ sáu. Đây là địa điểm du lịch tâm linh được nhiều người lựa chọn khi đến đây tham quan. Vậy hãy cùng du lịch Việt Nam tìm hiểu về địa điểm du lịch tâm linh mộ Lục Tổ này nhé!

vieng-mo-chi-vo-thi-sau-con-dao

Bạn đang xem: Võ thị sáu chôn ở đâu

Vận chuyển Du lịch Tâm linh Côn Đảo

Hiện tại, có hai cách để du lịch Côn Đảo: đường biển và máy bay.

 • Đi tàu: Có thể đến Vũng Tàu mất khoảng 3,5 giờ, nếu xuất phát từ cảng tran de – soc trang. Bạn chỉ mất khoảng 2,5 giờ để đến Côn Đảo.

 • Máy bay: Hiện tại chỉ có Vietnam Airlines có đường bay thẳng đến Côn Đảo, chỉ mất 45 phút.

  tau-ra-con-dao

  Tàu cao tốc đến Côn Đảo

  Du lịch tâm linh Côn Đảo – Lăng mộ vua Wu Shi VI ở đâu?

  • Địa chỉ: nghĩa trang hàng dương, nguyễn an, bà đào, bà rịa – vũng tàu.
  • Ngôi mộ của Wu Shiliu nằm ở nghĩa trang Hangyang, ngôi mộ của cô rất nổi bật so với những ngôi mộ khác. Nó nằm ở khu b bên trái lối vào chính của nghĩa trang.

   ban-do-vi-tri-mo-chi-vo-thi-sau-con-dao

   vo thi six – bản đồ vị trí mộ con dao

   Nghĩa trang là nghĩa trang quy tụ khoảng 2.000 phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước. Hàng năm, nhất là vào các dịp lễ, Tết và ngày giỗ Sáu Bà, rất đông du khách thập phương về viếng mộ.

   Đi du lịch Côn Đảo tâm linh – nên viếng mộ vua Vũ VI khi nào?

   Tháng 10 đến tháng 2 là thời điểm tốt nhất để thăm Côn Đảo . Biển lúc này êm, trong xanh, cảnh đẹp rất thích hợp để khám phá, trải nghiệm.

   Tham khảo: Arizona là ở đâu

   Xem thêm & gt; & gt; & gt; Không phải ai cũng biết những điều kiêng kỵ khi đi Côn Đảo

   thoi-gian-vieng-mo-chi-vo-thi-sau

   Đã đến lúc đi thăm mộ của sáu chị em nhà họ Ngô

   Hàng năm, vào ngày 23 tháng Giêng, ngày giỗ của chị thứ sáu được người dân Côn Đảo tổ chức rất long trọng. Ngôi mộ số 6 của Wu mở cửa trong suốt quá trình và bạn có thể đến bất cứ ngày nào. 21h00-23h55 là thời gian linh thiêng nhất để viếng mộ bà, là thời điểm đông đúc nhất. Vào ban ngày, bạn cũng có thể đến nghĩa trang Hangyang để thắp hương tưởng nhớ sáu chị em của Ngô tộc và các anh hùng dân tộc.

   Những lưu ý khi viếng mộ Lục Tổ họ Ngô

   Theo Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo Thăm mộ Sáu Chiến sĩ du khách cần lưu ý:

   • Vì Nghĩa trang Hangyang và mộ của Sáu chị em là những nơi linh thiêng, du khách nên ăn mặc lịch sự và gọn gàng

   • Không nói to, cười hoặc la hét.

   • Giữ gìn vệ sinh chung và dọn dẹp sau khi cúng.

   • Xếp hàng, đừng chen chúc trước ngôi mộ.

    Điểm đến tâm linh nổi tiếng Côn Đảo

    Nhà tù Côn Đảo

    Nhà tù Côn Đảo được ví như địa ngục trần gian, nơi giam cầm, tra tấn, giam cầm hơn 20.000 chiến sĩ cách mạng. Đó là hệ thống nhà tù với nhiều khu biệt lập và biệt lập, gồm 127 phòng giam, 44 phòng giam và 504 phòng giam riêng lẻ.

    nha-tu-con-dao

    Nhà tù Côn Đảo – nơi không khác gì địa ngục trần gian

    Xem thêm: Địa chỉ Văn Miếu Quốc Tử Giám nằm ở đâu | Viet Fun Travel

    Nhà tù giam giữ nhiều anh hùng yêu nước như: Pan Zhuzhen, Li Duan, Tang Desheng … Đến đây, du khách sẽ được chứng kiến ​​không gian cổ xưa và nhiều hình thức tra tấn khác nhau. Điểm kinh dị.

    Nghĩa trang Hangyang

    Nghĩa trang hang duong rộng 190.000m2 được coi là địa điểm Du lịch tâm linh Côn Đảo có giá trị cao. Là nhân chứng lịch sử để phản ánh tội ác của chế độ thực dân đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước cho các thế hệ.

    nghia-trang-hang-duong-con-dao

    Nghĩa trang Hangyang – một di tích lịch sử đặc biệt ở Côn Đảo

    Nghĩa trang Hàng Đẫy được chia thành 3 khu vực: a, b và c. Nghĩa trang là nơi yên nghỉ của hàng vạn chiến sĩ yêu nước Việt Nam, trong đó nổi tiếng nhất là khu mộ của Lục Tổ họ Vũ.

    Đền thờ Phụ nữ Phiyuan

    Đền thờ bà phi yên hay còn gọi là đền Anzi, là nơi thờ tự thể hiện tấm lòng thành của người dân Côn Đảo đối với vị hoàng hậu tài hoa nhưng cũng nhiều trắc trở này. Phi yến.

    mieu-ba-phi-yen-con-dao

    miếu bà phi yên – ngôi chùa linh thiêng ở Côn Đảo

    Ngày 8 tháng 10 âm lịch là ngày mất chính thức của Phi Diêm. Côn Đảo và du khách thành tâm cầu nguyện cho bản thân và gia đình.

    Trên đây là những chia sẻ của Vietnam Trip về Du lịch Tâm linh Côn Đảo – Viếng mộ Nữ sĩ Vũ Thị VI hi hữu ích cho chuyến đi này. Lịch đi Côn Đảo sắp tới của bạn đã hoàn thiện hơn. Để không bỏ lỡ những điểm du lịch nổi tiếng khác tại Côn Đảo với hành trình phù hợp, chi phí thấp, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý du lịch Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ qua tổng đài miễn phí 1800 6700 .

    Chuyến đi Việt Nam.

    Tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.