Xem trực tiếp miss universe 2021 ở đâu

Link xem trực tiếp Miss Universe Vietnam 2022

Miss Universe Vietnam 2022 (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) được tổ chức với quy mô lớn trên cả nước, quy tụ nhiều thí sinh chất lượng cao, có nhân tố sáng giá.

Chủ đề của chương trình năm nay là “vinawoman”, nghĩa là ghi nhận những nỗ lực của phụ nữ Việt Nam trong việc tự do làm chủ cuộc sống của mình, khai thác mọi nội lực tiềm ẩn và tạo ra những điều phi thường. .

Bạn đang xem: Xem trực tiếp miss universe 2021 ở đâu

Sau quá trình dài tập luyện và rèn luyện, 9 tập phim đã lên sóng và được công chúng đón nhận, 41 người chơi xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong đêm chung kết.

Xem thêm: Trồng cây đa, nhớ Bác Hồ

Các nội dung chính của đêm chung kết gồm: trình diễn, công bố danh sách top 15, công bố top 16 (15 + 1) thí sinh có lượng bình chọn cao nhất. Top 16 sẽ tham gia phần chia sẻ quan điểm cá nhân và trình diễn bikini. Top 10 cô gái sẽ trình diễn trang phục dạ hội. Cuối cùng, top 5 người đẹp sẽ có phần thi ứng xử.

Top 3 cô gái sẽ có thể trả lời các câu hỏi chung để tìm ra người sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đặc biệt, tất cả các thí sinh tham gia đều phải thực hiện phần thi ứng dụng. Xin vui lòng sử dụng tiếng Anh.

Link xem trực tiếp chung kết Miss Universe Vietnam 2022 1

Xem thêm: Hồ Loch Ness ở đâu? Quái vật hồ Loch Ness có thật không

Trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (miss universe vietnam 2022), Công ty Cổ phần Đá quý & Trang sức Vô cực (ijc) đã chính thức trình làng chiếc vương miện “infinity by ijc”. Vương miện Hoa hậu mang ý nghĩa tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam về trí tuệ, phẩm giá, bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách trước thời đại mới.

Chiếc vương miện được thiết kế tinh xảo với những viên đá quý kết nối vươn lên mạnh mẽ là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, tài năng mà luôn có ý chí vươn lên không ngừng. Hoa hậu Khánh Vân sẽ trực tiếp trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết.

Ngoài ra, đêm qua còn có sự góp mặt của các ca sĩ He Yuxia, Dongni, Lan Ya và nhóm nhạc dalab. Bộ đôi MC bảo bối và thanh thanh huyễn sẽ dẫn dắt chương trình chính. Á hậu Kim duyen đảm nhận vai trò MC hậu trường đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức vào tối 25/6 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – secc, với hình thức phát trực tiếp trên nhiều nền tảng.

Xem thêm: Tiểu sử ca sĩ Duy Mạnh

Liên kết xem trực tiếp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trên nền tảng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.