Xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu? – Điều Trị HIV

Bạn có thể xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Ủy ban Phòng chống AIDS Thành phố Hồ Chí Minh và Tổ chức Phi chính phủ Hoa Kỳ về Dân số Quốc tế đã phát động chiến dịch tự nguyện xét nghiệm HIV. Hy vọng những thông tin trong bài đã giúp bạn hiểu được xét nghiệm hiv miễn phí ở đâu?

Chương trình Tư vấn và Xét nghiệm HIV Tự nguyện tại tp.hcm

Tư vấn và Xét nghiệm HIV tự nhiên là dịch vụ dành cho tất cả những ai muốn biết tình trạng nhiễm HIV của mình. Khách hàng sẽ trò chuyện riêng với cố vấn. Họ là những cá nhân được đào tạo và có kinh nghiệm có thể giúp khách hàng quyết định có nên xét nghiệm HIV hay không.

xét nghiệm hiv miễn phí ở đâu

Chương trình Tư vấn và Xét nghiệm HIV Tự nguyện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi trao đổi, nếu khách hàng quyết định xét nghiệm HIV, họ sẽ được hướng dẫn làm xét nghiệm HIV miễn phí. Việc xét nghiệm sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và kết quả xét nghiệm HIV sẽ được trả lại trực tiếp cho khách hàng tại phòng tư vấn sau 7 ngày. Sau đó, cố vấn sẽ thảo luận riêng với khách hàng.

Nếu khách hàng không nhiễm HIV, nhân viên tư vấn cũng sẽ tư vấn cho khách hàng cách phòng tránh lây nhiễm cho bản thân và gia đình. Nếu bị nhiễm HIV, bệnh nhân sẽ được tư vấn và chuyển đến các dịch vụ hỗ trợ y tế để duy trì sức khỏe tối ưu vì nhiễm HIV không có nghĩa là mắc AIDS. Người nhiễm HIV vẫn có thể sống khỏe mạnh trong nhiều năm nếu biết cách chăm sóc bản thân và được theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Địa điểm xét nghiệm HIV miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi có thể làm xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? Trên địa bàn TP.HCM hiện có hơn 20 điểm tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện, trong đó có các điểm tư vấn xét nghiệm tại cộng đồng mà người dân có thể đến như: 48/52 mã tuyến, phường tân định (q.1); 10 / 3 Lương Định’s, quận khánh hòa (quận 2); bệnh viện da liễu, 2 nguyễn thông (quận 3); 396/27 nguyễn thị thành (quận 4); phòng khám hòa phát, 958 / 24k lò (quận 6); 101 nguyễn thị thac (Quận 7); 475a Cách mạng tháng 8 (q.10); 2 nguyễn văn lịch (quận Qiude); 635 khu phố 2, tỉnh lộ 10 (quận bình tân); 72/6 huynh văn banh (quận Furun); 53 vũ khí (khu hòa bình).

Tham khảo: avonza – Phòng chống AIDS

Phòng khám đa khoa galant – địa chỉ xét nghiệm và điều trị HIV uy tín

Phòng khám đa khoa galant là một trong những địa chỉ xét nghiệm và điều trị HIV được nhiều khách hàng lựa chọn tại TP.HCM. galant trở thành phòng khám sức khỏe tình dục toàn diện – chuyên phòng chống HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục (stds).

xét nghiệm hiv miễn phí ở đâu

phòng khám đa khoa galant – địa chỉ xét nghiệm và điều trị HIV uy tín

galant hướng đến mục tiêu là phòng khám đa khoa hàng đầu Việt Nam về chất lượng chuyên môn và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Đội ngũ Grant Medical cam kết sẽ hết lòng và tận tụy để Phòng khám đa khoa Grant tiếp tục là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho sức khỏe người bệnh, đặc biệt là trong dự phòng và điều trị HIV, và là nơi chữa bệnh xã hội đáng tin cậy cho cộng đồng

Thông tin thêm: Tôi sẽ sống được bao lâu nếu tôi ngừng dùng thuốc kháng vi-rút?

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn thêm thông tin, bạn có thể xét nghiệm hiv miễn phí ở đâu? Và địa chỉ phòng khám là sự lựa chọn tin cậy của người bệnh để đồng hành điều trị căn bệnh thế kỷ HIV. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ galant qua số hotline 0943108138.

Các bài viết có liên quan:

Xét nghiệm HIV là gì? Xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button