Địa ngục là gì và 18 tầng địa ngục ở đâu?

Nó là cái quái gì vậy?

Địa ngục là một nơi siêu nhiên được đề cập trong nhiều tôn giáo và nền văn minh. Địa ngục là nơi các linh hồn sống sau khi họ rời khỏi Trái đất. Hầu hết các tôn giáo đều coi địa ngục là nơi giam cầm và trừng phạt những linh hồn tội lỗi. Người ta tin rằng những người làm nhiều điều xấu xa sẽ bị đày xuống địa ngục thứ mười tám sau khi chết và không được tái sinh.

Theo truyền miệng, nhà thứ mười của địa ngục là mười vị vua cai quản âm phủ, nơi họ sẽ trừng phạt kẻ có tội. Có gương trong trạm điện. Tất cả những hành động của người đã khuất khi họ còn sống sẽ lưu lại trong gương. Theo ghi chép, những linh hồn tội lỗi bị ma quỷ gửi đến các nhà tù khác nhau. Có 8 cổng nhà tù lớn và 128 cổng nhà tù nhỏ. Mỗi phòng giam đều có những hình phạt riêng như mổ bụng, lấy tim, đốt hũ dầu, bẻ chân, bẻ tay, cưa người … Đủ mọi hình phạt đầy đau đớn và sợ hãi. Một số truyền khẩu còn nói rằng vua của địa ngục thêm kinh và phạt các nhà sư không đủ kinh niệm Phật nên họ phải đến đó để học bù.

Ngôi nhà thứ mười của sao Diêm Vương cai quản tất cả sinh tử và luân hồi. Trong cung điện này, có một cây cầu bắc qua sông Fengxueyan. Dọc theo dòng sông vông Xuyến có một tảng đá gọi là tam sinh thach. Kẻ giết người không chớp mắt, gieo rắc điều ác trên thế gian, và bị thú dữ dưới sông cắn khi đi trên cầu. Linh hồn đầu thai sẽ trở lại hình người, tất cả đều đến gặp Vương đại ca để uống món canh quên mình và quên hết mọi chuyện kiếp trước.

dia-nguc-la-gi

Địa ngục là nơi tối tăm, lạnh lẽo nhất trong lục giới

Vậy Địa ngục có phải ở dưới lòng đất không? Theo Luận Bà Sa thì Địa ngục không phải đều ở dưới đất, có khi ở trên mặt đất hoặc dưới nước, hoặc trong hư không. VÌ thế mà bổn kinh Phạm văn không gọi Địa ngục mà gọi là Nại lạc ca (có nghĩa là: Khổ cụ, phi đao, ác nhơn, chỉ cho nơi người tội ác làm điều sai trái ở). Địa ngục là nơi chứa đầy đau khổ.

Có rất nhiều địa ngục, nhưng chủ yếu có hai loại địa ngục, địa ngục chính và địa ngục phụ. Nhà tù chính nằm dưới jambudvipa và ở giữa đồi tie vi. Quản giáo có dòng chữ Hán ngục và địa ngục.

Hand Hell và Hell Hell, mỗi nơi có 8 địa điểm, mỗi địa điểm có 16 phòng phụ. Mỗi nhà tù phụ có nhiều nhà tù phụ khác. Nhà tù Biên giới, còn được gọi là Nhà tù cô đơn, nằm trơ trọi giữa núi và biển. Hoặc trong nước, trong đền thờ, trong cánh đồng, hoặc trong hang sâu. Có một đại địa ngục ở nam lục địa, còn ba lục địa khác chỉ có địa ngục biên cương và độc địa.

Địa ngục là nơi đau đớn nhất. Hãy nhìn tội nhân què này. Đau đớn và tuyệt vọng, khóc và khóc. Nhà tù pi được coi là nơi đáng sợ nhất. Đau khổ xuyên qua bức tường sắt, kéo dài tám vạn yojana.

Địa ngục có thật không? Đây là một câu hỏi khó trả lời vì người phàm không thể nhìn thấy địa ngục – ngoại trừ các vị Phật và A la hán. Dù vậy, chúng ta vẫn nhìn nó bằng trí tuệ, sự sáng suốt, có căn cứ và kinh Phật.

Chúng tôi đã thấy rằng cả Phật giáo Bắc truyền và Nam tông đều ghi nhận địa ngục sau khi chết. Địa ngục chỉ là một trong sáu cõi dục mà người ta rơi vào. Kinh tuyến ajam cũng cho thấy rõ ràng rằng địa ngục nằm ở giữa núi Kumgang lớn thứ nhất và thứ hai, được bao quanh bởi biển cả về mọi phía.

Piba đã chỉ ra rõ ràng trong lập luận của mình rằng địa ngục nằm bên ngoài núi Tiewei, và địa ngục lớn nằm ở phía nam Tuibozhou. Big Pizza lưu ý rằng địa ngục ở khắp mọi nơi. Trong bài thơ mở đầu chung của nhà sư Thích tri quang, có đề cập đến “a pis ‘hell” … nhưng đúng là như vậy. Những người sinh ra trong địa ngục này phải chịu sự tra tấn khủng khiếp nhất, luôn đói và sợ hãi.

Có một câu chuyện trong “Kinh Vu Lan” kể về bà Qing De (mẹ của đại hiền triết Jian Lian), người đã bị rơi vào địa ngục sau khi dính lời nguyền khi bà tức giận ở trần gian. Phá hủy sự trong sạch của dân chúng, tăng chúng. Trong địa ngục, khi anh ta đang ăn với một bát cơm, cơm đã biến thành than hồng trước khi nó đến miệng anh ta. Sau đó, khi quả địa ngục của cô ấy trở thành Defu, vì cô ấy đã cúng dường hũ gạo cho các nhà sư trong quá khứ, cô ấy ngay lập tức được tái sinh lên thiên đàng.

Cổng vào Địa ngục và Cảnh sống Địa ngục

Theo một số ghi chép, có 7 cánh cổng dẫn đến địa ngục. Cụ thể:

– Cổng số 1 với 9 cổng tù nhỏ. Cửa này quy tụ các linh hồn tạo nghiệp ở nhân gian: dối trá, dối trá, lừa lọc, hãm hại người khác, xâm phạm của cải.

– Cổng số 2 dành cho các vụ hành quyết, với 9 cổng nhà tù nhỏ. Cánh cổng này là nơi tạo ra cái chết, sự sống và nghiệp chướng trong thế giới con người: giết người, chia rẽ giết người, giết chính mình và phá thai.

– Cổng số 3 lạnh lẽo trong bóng tối với 9 cổng ngục nhỏ: cổng này là nơi những kẻ thực hiện tội ác trên trần gian: ngoại tình, một vợ một chồng, ấu dâm, hiếp dâm, giết người, chà đạp nhân phẩm, phỉ báng, đánh đập, chửi bới. nghiệp chướng, chửi bới người khác …

dia-nguc-la-gi-1

Địa ngục là nơi giam giữ, hành hình những linh hồn gây nghiệp ác khi còn sống trên dương thế

– Đại cửa số 4 lao động khổ sai, có 9 cửa ngục nhỏ: Cửa này là nơi hành hình những người lười lao động, bóc lột sức lao động của người khác, chà đạp nhân phẩm người lao động.

– 5 cổng hỏa táng, có 9 cổng nhỏ: cổng này là nơi bất hiếu, bất hiếu, giết hại, chửi bới, đánh đập cha mẹ, thầy cô, ruồng bỏ cha, mẹ không nuôi nấng, cha mẹ …

– Cổng số 6 lạnh lẽo, có 9 ô nhỏ: đây là nơi xử tử nhưng âm hồn trần thế phạm tội tham ô, tham ô, phản quốc, bất trung quân tử, kích động chiến tranh, tạo phản, mê tín dị đoan, báng bổ .. .

– Cổng số 7, với 18 cổng nhỏ: là sự kết hợp của 6 cổng còn lại, tra tấn, hành quyết, lao động lạnh, lao động khổ sai, hỏa táng và băng giá. Cổng 7 này dành cho người được chuyển nhượng. 18 cánh cửa rất nguy hiểm vì chúng đều là ma quỷ và mỗi nhóm tội phạm bị nhốt trong một căn phòng khác nhau để phản ánh nghiệp chướng mà cuộc sống tạo ra.

Ngoài ra còn có nhiều cảnh sống cụ thể dưới địa ngục: cảnh sống dưới lòng đất; cảnh Phật giáo; cảnh địa ngục – quỷ sa đọa; quy tắc khi chuyển cảnh giới.

Địa ngục thứ mười tám ở đâu?

1. Địa ngục trần gian: Con người trên thế gian này thường chế giễu, vu khống, làm tổn thương, nguyền rủa, lừa dối, dối trá, lừa lọc và khi chết đi sẽ xuống địa ngục. Tiểu quỷ sẽ mở miệng, sau đó dùng kìm thép cầm lưỡi kéo ra, không cắt hoàn toàn bằng một cái mà từ từ thè ra. Sau đó vào Hellblade, thiết bị của địa ngục.

Người đàn ông kéo tôi đi hết lần này đến lần khác cho đến khi tôi nhìn thấy một người phụ nữ bị trói tay vào bàn. Tôi hỏi giai cấp tư sản: “Cô ấy bị sao vậy?” Giai cấp tư sản nhìn tôi và nói đó là cấp độ thứ hai của địa ngục gọi là:

2. Gửi con dao địa ngục: Cô khuyến khích góa phụ tái hôn và mai mối cho góa phụ với một người đàn ông, sau khi chết, bà bị đày ải và bị chặt mười ngón tay.

Đang đi về phía trước, liền nhìn thấy một khu rừng rậm lớn, trên thân cây đều dính đầy lưỡi dao sắc bén, có người từ phía sau cắm vào cây cối, rất kinh người và đáng sợ. Tôi rùng mình tò mò: “Tại sao họ lại bị đưa vào trại giam này?”. Giai cấp tư sản trả lời: Đây là …

3. Địa ngục : Tất cả những người trên trần gian xa cách ruột thịt, cha con, anh chị em, vợ chồng, sau khi chết sẽ bị đày xuống “thực vật địa ngục”. Trên thân cây có những con dao sắc nhọn, cắm vào người từ phía sau, rồi treo lên cây. Sau hình phạt này, anh ta cũng bị đày xuống “địa ngục thực sự, mặt sau của địa ngục”.

Đi bộ xuyên qua khu rừng rậm lớn đến một nơi tối tăm. Giai cấp tư sản chỉ vào đó và nói: Đây là …

dia-nguc-la-gi-3

Tùy từng mức độ tội trạng mà linh hồn sẽ bị đầy xuống các tầng địa ngục khác nhau

4. Nghiệt Kính Địa Ngục: Nếu trên dương gian phạm tội mà không nhận tội hoặc tìm mọi cách để thoát tội, cho dù có thoát được hình phạt, nhưng lúc chết khi xuống Địa phủ báo cáo, sẽ bị đày xuống “Nghiệt Kính địa ngục”, bị đem ra soi trước gương để thấy rõ tội trạng, rồi sau đó sẽ bị đưa đến các tầng địa ngục khác để chịu phạt.

Đi qua lại nơi có một cái lồng lớn và một cái giỏ hấp. Tôi thấy một số người bị đặt trong lò hấp như bánh bao, la hét đau đớn vì nóng. Tôi sợ hãi hỏi: “Sao họ ướt như vậy? Họ đã phạm tội gì? Tiểu tư sản đáp: Đây là …

5. Địa ngục : Một số người thường được gọi là “người kể chuyện” bằng cách tập trung vào những điều nhỏ nhặt và sau đó tung tin đồn, làm tổn thương và vu khống người khác. Sau khi một người như vậy chết, anh ta sẽ bị đày xuống “vực sâu của địa ngục” và bị hấp hối trong một cái lồng. Không những thế, sau khi xông hơi nóng, anh còn bị gió lạnh thổi khắp người, rồi bị đưa xuống “địa ngục thực sự”.

Bước qua “Mặt sau của địa ngục”, tôi thấy một số linh hồn đang đứng thành hàng, tái nhợt và kinh hãi. Tôi hỏi: “Họ phạm tội gì mà phải xếp hàng ở đây?”, Và tiểu tư sản đi cùng tôi trả lời: Đây là …

6. Địa ngục chung sống: Cố ý phóng hỏa hoặc hủy chứng cứ, giết người, sau khi chết sẽ bị đày ở đây. Con quỷ nhỏ sẽ lột trần người và bắt họ ôm một chiếc cột có đường kính 1m và cao 2m. Trong cột đồng đốt than nóng, gió thổi không ngừng, cột đồng nhanh chóng bị nung đỏ.

Tôi tiếp tục đi theo tiểu tư sản thì bất ngờ thấy mẹ tôi giật mình. Mẹ tôi đang đứng xếp hàng, trông rất tội nghiệp. Nước mắt chảy dài trên gương mặt, tôi đưa tay định hét lên nhưng mẹ tôi dường như không nghe thấy. Tôi quay lại hỏi: “Mẹ tôi sao lại ở đây? Bà ấy đã phạm tội gì? Xin bà thứ lỗi.” Tiểu tư sản nói: Khi mẹ mày còn sống, bà phạm thượng, giết hại súc vật nên bị đày ra đây khổ ải. Đây rồi:

7. Địa ngục Đạo Sơn: Những kẻ khinh thường thần linh, giết bò, ngựa, mèo, chó, sau khi chết sẽ đến nơi này. Bạn có thể không tin vào sự tồn tại của các vị thần, nhưng không có nghĩa là chúng không tồn tại, cũng như không thể xem nhẹ chúng. Âm phủ khác với Yangda, không phân biệt cao thấp, trâu, ngựa, mèo, chó, người đều được gọi là chúng sinh. Nếu phạm một trong hai tội trên, khi chết sẽ bị đày ở đây, bị lột sạch quần áo, phải trần truồng trèo lên núi dao, coi là trọng tội, có thể bị đày lên núi của. những con dao.

Giá chính tiếp tục cho tôi biết ngục tối tiếp theo được gọi là:

8. Địa ngục băng trôi : Bất kỳ người phụ nữ độc ác nào giết chồng, ngoại tình hoặc cố ý phá thai sẽ bị đày xuống sông băng địa ngục sau khi chết. Những người bị trừng phạt bị lột trần và có thể khỏa thân trèo lên tảng băng. Ngoài ra, những kẻ nghiện cờ bạc, bất hiếu, bất chính, bất chính cũng sẽ bị đày ải để leo lên những tảng băng chìm.

và:

9. Địa ngục dầu mỏ: Kẻ nào bóc lột, trộm cắp, ức hiếp người lương thiện, lừa gạt phụ nữ và trẻ em, vu khống người khác, tham ô tài sản và vợ người khác, sẽ bị trừng trị sau khi chết. Trốn khỏi địa ngục dầu, lột trần, ném vào chảo dầu, quăng và quay. Tùy theo mức độ tội ác mà họ bị kiềng ba chân bao nhiêu lần, có người vừa đóng băng địa ngục đã bị lũ quỷ nhỏ hộ tống xuống địa ngục.

Hãy tiếp tục, và tôi sẽ đến với một cánh đồng rộng lớn. Tôi tò mò vì ở đây có rất nhiều trâu. Tôi hỏi: “Tại sao ở đây nhiều trâu như vậy? Chúng để làm gì?”. Tiểu tư sản chỉ vào đàn trâu và nói: Đây là …

10. Địa ngục ngưu: Đây là cấp địa ngục nơi các loài động vật kêu ca. Mỗi người trên trái đất đều giết một con vật để làm thú vui cho riêng mình, và khi chết sẽ bị đày xuống địa ngục. Tại đây, họ sẽ bị bò rừng dùng sừng tàn sát và dùng chân giẫm nát.

Đi bộ qua Bull of Hell, có một nơi có một vũng đá hình vuông với dây thừng gắn vào các tảng đá nhiều kích cỡ, được gọi là:

11. Thảm họa của địa ngục: Nếu trẻ em được sinh ra trong khi chúng vẫn còn sống, vì bất kỳ lý do gì, khi đứa trẻ bị tàn tật hoặc bị dị tật bẩm sinh; hoặc vì anh ta có tính gia trưởng và vứt bỏ chúng , Dìm chết con cái của họ và những người như vậy sẽ bị đày ở đây khi họ chết. Khi đưa tội phạm xuống hồ, quỷ sai cắt sợi dây có cột đá vào đầu.

Qua chướng ngại vật của địa ngục, tôi nhìn thấy những chiếc cối. Còn giai cấp tư sản thì tôi rùng mình sợ hãi và tự hỏi cái cối đó dùng để làm gì. Nơi này được gọi là …

12. quan tài của địa ngục: Nếu bạn lãng phí thức ăn và thực phẩm khi còn sống, như vứt bỏ thức ăn thừa, hoặc vì bạn không thích ăn, hãy vứt thức ăn đó đi khi bạn chết, bạn bị đày xuống địa ngục, bị ném vào cối và nghiền nát. Thêm vào đó, nếu bạn thề chết trong khi ăn, bạn cũng sẽ bị trục xuất ở đây. Vì vậy, hãy nhắc nhở mọi người không được chửi thề khi ăn uống, đặc biệt là không được chửi thề.

Đi bộ một lúc, tôi thấy một chiếc xe tăng phía trước. Một mùi máu tanh xộc lên chóp mũi khiến tôi không chịu nổi, bịt miệng và mũi, cau mày. Vừa lúc đó, tôi nhìn thấy bố, nước mắt lưng tròng, tôi hoảng sợ muốn hét lên nhưng cũng như mẹ, bố không nghe thấy. Tôi quay lại và hỏi: “Bố bị sao vậy? Sao bố lại ở đây? Đây là đâu?”

Giai cấp tư sản trả lời: “Cha mày lúc còn sống không hiếu kính cha mẹ già. Công lao nuôi nấng họ xứng đáng, nhưng khi ốm đau, cha mày không chăm sóc mà trốn tránh trách nhiệm, nên họ chết, và họ đi xuống. Nó được gọi là:

13. Đổ máu trong địa ngục: Bất cứ ai không tôn trọng người khác, không hiếu thảo với cha mẹ, không ngay thẳng và có tính cách xấu xa sẽ vào ngân hàng máu của địa ngục và chịu đựng trong vũng máu sau khi chết . p>

Tôi gạt nước mắt đi theo tiểu tư sản, không ngờ người ta chết và đau khổ đến vậy. Đi được một đoạn, tôi nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc. Đó không phải là chị hàng xóm đã tự tử năm ngoái sao? tại sao bạn ở đây? Giai cấp tư sản dường như đang trả lời câu hỏi của tôi: đây là

14. Chết trong Địa ngục: Hãy nhớ rằng, làm người trên trái đất này không hề dễ dàng, đây là cơ hội do Chúa tể Địa ngục ban tặng. Nếu không biết quý trọng mà tự sát như cắt mạch máu, uống thuốc độc, treo cổ,… điều này khiến vua địa ngục rất tức giận, sau khi chết sẽ bị đày xuống địa ngục trần gian. sẽ không có cơ hội nữa. khởi động lại. Làm người trở lại.

Sau đó, hãy đến một nơi có tên:

15. Địa ngục : Những kẻ trộm mộ và những tội ác nghiêm trọng khác, bị đày ải ở đây sau khi chết, bị năm con ngựa phân xác.

Sau khi đi được một lúc lâu, đột nhiên tôi và Xiao Bo đến một miệng núi lửa lớn và gọi:

16. Núi lửa Địa ngục Những người này sẽ được đưa đến ngọn núi lửa để bị thiêu rụi mà không chết. Ngoài ra, các nhà sư, đạo sĩ vi phạm giới luật cũng sẽ bị đày xuống địa ngục này.

Giá chính đã kéo tôi đến một nơi mà tôi không biết tên. Tôi thấy ông quan huyện nổi tiếng hung ác ở quê tôi hồi đó, đứng đó chờ đến lượt bị tra tấn. Giai cấp tư sản chỉ vào những người xếp hàng và nói: Họ là những người giẫm đạp lên thực phẩm, ăn cắp, thăm ô và ức hiếp người khác. Khi chết sẽ bị đày:

17. Linh hồn của Địa ngục : Hehe. Chúng sẽ bị nghiền nát thành thịt, sau đó được phục hồi cơ thể để tiếp tục bị nghiền nát. Ngoài ra, các nhà sư, linh mục ăn mặn cũng sẽ được đưa đến đây.

18. Tù nhân của Địa ngục: Người nào ăn ít, trốn lừa, dụ dỗ phụ nữ và trẻ em, làm ăn gian dối sau khi chết, sẽ bị đày xuống địa ngục. Họ sẽ bị lột trần, trói vào bốn cột gỗ “khủng”, và cưa từ dưới lên bằng cưa.

Related Articles

Back to top button