Dầu nhớt 20W50 là gì? Nhớt 20w50 dùng cho động cơ nào?

dầu 20w50 là gì? Đây là loại dầu động cơ đa cấp với độ nhớt SAE 20W50, cấp API CF-4 / CI4. 20w50 là dầu động cơ diesel dùng cho động cơ diesel tăng áp và hút khí tự nhiên được sử dụng trong xe tải, máy kéo, xe buýt, xe tải nhẹ và thiết bị chế tạo động cơ.

Dầu 20w50 với công nghệ pha trộn độc đáo sử dụng dầu gốc chất lượng cao và hệ phụ gia chống mài mòn và chống oxy hóa, giúp tăng gấp đôi tuổi thọ động cơ

diễn giải ý nghĩa dầu cùng loại 20w50

số đầu tiên đứng trước “w” mô tả độ nhớt của dầu ở nhiệt độ thấp. Xin lưu ý: “w” có nghĩa là “mùa đông” – mùa đông. Giá trị số càng thấp thì dầu càng loãng.

Dầu loãng hơn ở nhiệt độ thấp là tốt vì nó chảy dễ dàng hơn và có thể bảo vệ động cơ. Nếu dầu quá đặc khi nguội, dầu sẽ không lưu thông tự do và giảm khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Để xác định nhiệt độ ban đầu lý tưởng theo chữ cái này, chúng tôi sẽ trừ 30 từ những con số đó nhưng theo nhiệt độ âm. vấn đề cụ thể sẽ được thực hiện bên dưới. Khi nhìn thấy chữ w, bạn có thể hiểu rằng sản phẩm có thể được sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè.

số thứ hai mô tả độ đặc của dầu ở nhiệt độ hoạt động bình thường của động cơ. do đó, nó còn được gọi là độ nhớt hoạt động. Nhiệt độ động cơ thường được định nghĩa là 212˚F (áp suất khí quyển tiêu chuẩn). nếu được chuyển đổi sang thang đo độ C, thì chúng ta có nhiệt độ hoạt động khoảng 100˚c.

Số thứ hai càng cao, dầu càng đặc. nếu nó quá mỏng khi nóng, nó có thể không bảo vệ động cơ đầy đủ. nếu nó quá dày, hiệu quả hoạt động sẽ kém.

Từ những điều trên, chúng ta có thể diễn giải thông điệp từ tên của các loại dầu.

Dầu nhớt 20W50 là gì? Nhớt 20W50 dùng cho động cơ nào?

Dầu nhớt 20W50 Power Up

Nhớt 20W50 dùng cho động cơ nào?

  • được sử dụng cho máy phát điện, cần cẩu, xe lu, máy xây dựng, …
  • được sử dụng cho nhiều loại động cơ diesel tuabin bốn thì tốc độ cao có áp suất hoặc hút khí tự nhiên hỗn hợp động cơ diesel và xăng.
  • được khuyến nghị cho động cơ xăng 4 thì, phương tiện giao thông đường bộ, động cơ máy xây dựng, máy kéo nông nghiệp.
  • sử dụng cho động cơ diesel hàng hải tốc độ cao, động cơ dầu máy phát điện, di động hệ thống thủy lực.

nếu bạn cần nhập khẩu sản phẩm hoặc làm đại lý tăng cường chất bôi trơn , hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

công ty nhập khẩu chất bôi trơn

cn1: m1-14, golden king building, số 15 nguyễn lượng bang, tân phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

cn2: số nhà 21, ngách 43, ngõ 59 đường mỹ tri, phường mỹ tri, quận nam từ liêm, hà nội email: daunhotpowerup@gmail.com hotline phía nam : 0367.111. 666 Đường dây trực tiếp Miền Bắc : 0782.65.8888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *