7 hình xăm ý nghĩa nhất khiến giới trẻ phát cuồng

Không chỉ là “viên ngọc vĩnh cửu”, mỗi hình xăm được ghi lại trên cơ thể đều mang lại giá trị tinh thần to lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin tổng hợp 7 hình xăm ý nghĩa nhất đang được giới trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay.

Hình xăm lông vũ

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuong

Với hình dáng mềm mại của nó, hình xăm lông vũ được nhiều người lựa chọn để ở, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, hình xăm lông vũ có thể to hoặc nhỏ, tùy theo vị trí và mong muốn của mỗi người: tay, lưng, vai, gáy… Cũng có nhiều hình xăm lông vũ cách điệu vẫn được dùng để thể hiện tâm hồn. Tự do, bay bổng và ước mơ vươn lên trong cuộc sống.

Hình xăm ngôi sao

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuongq

Nếu bạn muốn người bạn đời cùng thực hiện ước mơ của mình thì những thiết kế hình xăm ngôi sao chắc chắn là thứ bạn không thể bỏ qua. Hình xăm này không chỉ mang đến sự nổi bật như một ngôi sao mà còn khẳng định cái tôi cá tính, mãnh liệt và đầy đam mê.

Hình xăm mỏ neo

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuong3

Không giới hạn trong phạm vi vùng biển, hình xăm mỏ neo còn mang nhiều ý nghĩa về sự cân bằng giới tính. Thông thường, các thiết kế hình xăm mỏ neo thường được ghi trên cánh tay hoặc chân rất nhỏ với những đường sáng tạo mạnh mẽ trên vai. Đối với những người đang trong mối quan hệ, bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm mỏ neo để khẳng định tình cảm bền chặt, gắn bó theo thời gian.

Hình xăm cung hoàng đạo

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuong4

Đây chắc chắn là thiết kế hình xăm được nhiều người lựa chọn vì mỗi người thuộc một cung hoàng đạo khác nhau và muốn thể hiện bản thân. Trong thiên văn học cổ đại, mỗi chòm sao có tính cách riêng, được cai trị bởi một chòm sao đặc biệt.

Hình xăm chữ

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuong5

Ghi lại những điều hay về cuộc sống là cách nhiều bạn trẻ lựa chọn để thể hiện lý tưởng sống của mình. Mỗi câu đều ẩn chứa một ý nghĩa riêng và gắn liền với một dấu mốc, một kỷ niệm khó quên.

Hình xăm Dream Catcher

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuong6

Vòng bắt giấc mơ không chỉ mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, xua đuổi mộng mị mà nó còn trở thành món đồ trang sức được các bạn trẻ yêu thích thời trang yêu thích. Ngoài ra, có một cái gì đó hoang dã, quyến rũ và độc đáo về mẫu hình xăm này.

Hình xăm con bướm

Có lẽ sự lựa chọn phổ biến nhất của phái đẹp là hình xăm con bướm, vì mẫu hình xăm này đa dạng về màu sắc, hình dáng, vị trí và mang tính thẩm mỹ “bay bổng”. Những người chọn hình xăm này để lưu giữ trên cơ thể là những người yêu tự do, mong muốn khám phá và luôn sống đúng với tình yêu của mình.

7-hinh-xam-y-nghia-nhat-khien-gioi-tre-phat-cuong7

Trên đây là 7 mẫu hình xăm ý nghĩa nhất mà bạn có thể lựa chọn để lưu giữ trên cơ thể mình. Dưới ánh sáng hiện đại, nghệ thuật xăm hình được nhìn nhận một cách tích cực hơn, không chỉ tạo nên nét đẹp cá tính mà còn để lại dấu ấn không nhỏ trong cuộc đời mỗi người.

➤ Dịch vụ này chỉ áp dụng cho bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc địa chỉ 218 điện biên phú – quận 3 – thành phố Hồ Chí Minh và 1b niêm yết chính hiệu – hoàn mỹ – hà nội.

Related Articles

Back to top button