A Tu La là gì – Cõi A Tu La ở đâu. Cõi này có thật hay không?

Atura là một loài trong sáu cõi luân hồi. Một cơ thể cực kỳ to lớn. Đàn ông xấu, nhưng phụ nữ đẹp. A-tu-la là những chúng sinh có nhiều sân hận, đa số chúng có tướng mạo không chính thống. Atura còn được gọi là Succubus, được dịch là không tích cực và không phải thiên đường. Ý nghĩa của hai danh từ này là: không đẹp, được trời ban cho, nhưng không bằng trời cho.

Trong kinh có chỗ nói loài A-tu-la sinh ra từ mười điều thiện và điều ác. Nhưng đây chỉ là một khía cạnh, và điều này cũng đúng với những danh từ không tự nhiên. Thực ra phần chính trực của loài này sinh ra là do nóng giận, gây gổ, tranh cãi.

 • Phương pháp điều trị chứng tê liệt khi ngủ hiệu quả nhất.
 • Thiên thần là gì.
 • Cái quái gì vậy.
 • Quỷ thần là gì.
 • Chúa là gì.
 • 10 câu chuyện tâm linh có thật.
 • Nghiệp của cái chết rất đáng sợ.
 • Giới thiệu về loài Asura

  Về loài này, nhà sư tuyên bố:

  Sự tàn bạo của Tula,

  Không có phước lành có thẩm quyền,

  Chiến binh Sói Đại bác,

  Một tấm khiên nghiệp chướng sâu dày.

  có nghĩa là:

  Bạo lực Tula.

  Phúc, nhưng không đúng.

  Thích đánh nhau.

  Nghiệp chướng.

  a-tu-la là tiếng Phạn, dịch là vô đạo đức. Bất chính có nghĩa là xấu xa. Nam Shura trông cực kỳ xấu xí và thích đánh nhau với người khác. Shura nữ rất xinh đẹp, và cô ấy phải vật lộn với tình yêu, nghĩa là với sự ghen tị, ghen tuông, chướng ngại, vô minh và rắc rối.

  Mặc dù những chúng sinh này tạo thành một pháp giới, nhưng ở bất kỳ nơi nào trong sáu cõi, đều có những chúng sinh hiếu chiến và hung dữ, thà lãnh đạo người khác hơn là bị người khác kiểm soát. Anh ấy chỉ thích kiểm soát mọi người và không thích bị người khác kiểm soát, đây là màn trình diễn của Shura. Asuras trên thế giới được chia thành thiện và ác. Một Asura tốt là quân đội, và tướng quân ở trong nước. ? a-tu-la có nghĩa là kẻ trộm, kẻ trộm, kẻ thích tranh đấu, thích giết chóc.

  *

  Atura, thiên thể, thích chiến đấu với các binh lính và tướng lĩnh trên trời. Cả ngày họ chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để đánh bại hoàng đế, cướp triều đình, chiếm lấy ngai vàng và trở thành hoàng đế. Tuy nhiên, khi họ tiếp tục chiến đấu, họ luôn thua trận. Tại sao? Vì mặc dù họ được ban phước trên thiên đàng, nhưng họ bất lực. Vì vậy, mặc dù anh ta đã chiến đấu chống lại thiên quân và tướng quân, nhưng cuối cùng anh ta đã thất bại.

  Trong giới động vật cũng có a-tu-la. Chúng thích áp bức đồng loại hoặc các loài động vật khác, chẳng hạn như chuột lang, hổ, sư tử, v.v., vì chúng có tính chất của A tu la nên thích ăn thịt các loài động vật khác. Con rắn hay con chim ưng cũng là một asura.

  A-tula của loài quỷ thích ức hiếp loài quỷ khác. Ma quỷ cũng được chia thành thiện và ác. Ma quỷ không quan tâm đúng hay sai. Ma quỷ không bao giờ biết đúng sai, và ma quỷ không biết đúng sai.

  Tính khí của tura: Tính cách của Asura rất độc ác. Phúc mà không được hưởng: Có phúc của thần, nhưng không có quyền của thần. Vì vậy, họ muốn tranh giành quyền lực, nhưng họ không thể.

  *

  Hãy nhìn vào thế giới ngày nay: thế giới của Ashura. Khắp nơi đều nói về đánh nhau, đánh nhau. Đấu tranh cho cái này, đấu tranh cho cái kia. Bạn hạ gục tôi, tôi hạ gục bạn.

  Hạt nghiệp lá chắn: Tùy theo nghiệp dẫn về hướng nào thì sẽ đi về hướng đó. Vì vậy, các học viên phải tránh đánh nhau và tranh cãi với người khác. Không háo thắng, thích tranh luận. Không nên có bạo lực và hung dữ. Sau đó, tôi sẽ ra khỏi Shura.

  Tóm lại, Ashura không nói đúng sai. Họ thường nổi nóng bất kể đang ở với ai. Nói cho rõ, trong chín pháp giới của chúng sinh, A tu la nằm trong năm pháp giới. Trong các loài thú, cầm thú cũng có A-tu-la. Cá sấu là một loại Shura ở dưới nước.

  Ngựa cũng có Shura: Giữa đàn ngựa có một thứ, phát ra tiếng động lớn, nên có tên là “làm hại ngựa”, ngựa phá đàn ngựa. Con bò cũng có atula đó, con bò này là atula tự nhiên. Chó là Asuras đích thực. Vì vậy, những người nuôi chó thường xuyên ở gần chó của họ có thể truyền luồng khí đó. Vì vậy, hãy cẩn thận. Đừng đi theo Asura!

  Tula là gì

  a tu la được chia thành bốn hạng: loại trời như cõi trời. Con người là hình người. Tất cả chúng sinh trong thế giới quỷ đều giống như quỷ. Động vật trong cõi súc sinh cũng giống như động vật. Bởi vì chúng không có loại và chỗ nhất định, chúng có thể đi theo những con đường khác, nên trong kinh sách có những nơi gọi là ngũ đạo hay ngũ thú.

  Tula trên bầu trời còn có một Sảnh Thất Bảo, được bài trí tự nhiên như một vị thần. Nhưng vì tức giận, chúng có ba thứ hơn con người nên đứng sau con người:

  1. Loài này ăn ngon nhưng miếng cuối cùng tự nhiên thành bùn.
  2. Mưa và ngọc trai trên bầu trời, mưa trong thế giới, mưa trong thế giới và vũ khí, kiếm và gậy trong mưa từ Asura.
  3. Bản chất con người vốn hiền hòa nên dễ tu tập theo Như Lai. A-tu-la tâm hơn thua nên khó tu tập đạo giải thoát.
  4. Hòa thượng Hoa Hà nói: “Có ba đường thiện: đường trời, đường A-tu-la, đường người và ba đường ác: đường súc sinh, đường ngạ quỷ và đường địa ngục. Làm nghiệp gì cũng gặp quả báo ấy, vì không hiểu rõ tâm tánh nên luân hồi trong lục đạo, không muốn vào cũng vào được.

   *

   Cõi A-tu-la đôi khi được coi là một cõi bất thiện. Asura, được gọi là Warliker. Họ luôn sẵn sàng gây gổ và nổi cáu với mọi người. a-tu-la (asuras) là tiếng Phạn và dịch theo tiếng Trung Hoa là không thù địch (không trả tiền) – không uống rượu – và cũng có nghĩa là làm điều đúng (làm điều sai) là làm điều sai. Asura ban đầu thích uống rượu, nhưng không có rượu trên bầu trời. Và sự vô đạo đức chính có liên quan đến nam giới asuras, những người có thân hình thô kệch, khuôn mặt xấu xí, môi chẻ và răng khấp khểnh. Nhưng Asura nữ rất đẹp.

   Ngọc Hoàng khi gặp một cô gái Shura xinh đẹp như vậy, anh ta ngay lập tức cưới cô ấy. Một hôm, Ngọc Hoàng, hay Hoàng đế Shi, muốn nghe lời dạy của Đức Phật, nên đã hóa thân thành một con người và đến thế giới Ta bà này để nghe lời dạy của Đức Phật. Bà Kusura ghen tị: “Ông chỉ được đi mỗi ngày một lần. Tôi không biết loại cáo và yêu tinh nào đã mê hoặc ông ấy. Ông đang đuổi theo loại cáo nào vậy?”

   *

   Cô ấy buộc tội chồng ngoại tình với người phụ nữ khác. Phụ nữ không phải là những người duy nhất trên thế giới ghen tị với chồng của họ. Cuối cùng, Di vợ quyết định tự mình theo dõi chồng xem anh ta đang làm gì. Hoàng đế thích đến pháp hội nghe kinh, đảnh lễ phù thủy rồi tìm chỗ ngồi.

   Thật tình cờ khi có một người phụ nữ ngồi cạnh hoàng đế. Khi thấy điều này, bà Asura ngay lập tức biến trở lại hình dạng ban đầu và thở dài với Hoàng đế Shidi, “Không có gì lạ khi bạn đến đây mỗi ngày để kết bạn với những người phụ nữ này.”

   Ngọc Hoàng cả giận: “Trẫm đến nghe Pháp mà nàng cắt ngang, náo động cả võ đường, gây trở ngại nghiêm trọng.”

   Nói xong, Ngọc Hoàng tát vào mặt nàng một cái, nàng vừa khóc vừa chạy về với cha xin ly hôn, không bao giờ trở lại nhà chồng nữa. Cha cô bảo vệ cô và hứa sẽ chiến đấu chống lại Ngọc Hoàng. “Ta sẽ đánh bại hắn và lên ngôi.” Ông an ủi con trai: “Không sao đâu!”

   *

   Chiến tranh bùng nổ. Vua Atura chiến đấu với Ngọc Hoàng mỗi ngày. Ngọc Hoàng đã sử dụng tất cả các biểu tượng (bao gồm vương miện, quả cầu và quyền trượng), nhưng sức mạnh hung dữ của Asura đã lấn át ba phần này của Ngọc Hoàng, và dần dần, Ngọc Hoàng đã bị tiêu diệt. Bị đánh bại, anh ta nhanh chóng mất đi địa vị của mình.

   Là một Phật tử thuần thành, Ngọc Hoàng đến bái Phật cầu cứu. Đức Phật trao cho anh ta một chiếc áo cà sa và cảnh báo anh ta: “Hãy lấy lại chiếc áo cà sa này, cắt nó thành những dải ruy băng nhỏ, trao cho mỗi người lính của bạn một phần thưởng, buộc họ vào cánh tay của họ và để họ tụng kinh: ‘Đại trí tuệ’. p>

   Ngọc Hoàng Như Lai Như Lai. Các chiến binh trên bầu trời đều nhớ câu “Maha Prajna Prajna”.

   Khi cuộc chiến sau đó nổ ra, Vua Asura đã bị Thiên quân đánh bại. Họ không ngờ rằng sức mạnh của thiên binh như vũ bão, và họ đã đầu hàng.

   a-tu-la còn được gọi là “làm điều sai trái”. Trên trời có phúc, nhưng nhân đức không có thưởng. Asura không chỉ tồn tại trên thiên đường, mà còn tồn tại trên thế giới. Đạo tặc quân đội là Asura của thế giới.

   *

   Nhưng ở đây phải có sự phân biệt rõ ràng. Tại quốc gia này (Mỹ), quân đội là nghĩa vụ mà mọi công dân phải tham gia. Vì vậy, một số binh lính không phải là Asuras. Một số người trong số họ đã phải nhập ngũ khi còn rất trẻ. Họ phải nhập ngũ ở tuổi mười tám, và họ không có chút tập trung nào ở độ tuổi đó. Họ hoảng sợ khi chỉ nghe tin tức về chiến tranh.

   Chiến binh huấn luyện năm năm, dưới tình huống bình thường, mười tám tuổi nhập ngũ, huấn luyện năm năm sẽ hai mươi ba tuổi, trong khoảng thời gian này, bọn họ có nhất định tập trung và kinh nghiệm. Rút kinh nghiệm, nếu ra chiến trường, bọn họ cũng có chút dũng khí đối phó. Nếu họ còn quá trẻ, họ có sự tập trung kém, thiếu kinh nghiệm, dũng khí và quyết tâm.

   Vì vậy, tôi cảm thấy rằng dưới tình hình quân sự hiện tại, không phải mọi người lính đều là Shura. Vào thời cổ đại, bất cứ ai thực sự muốn trở thành một người lính hoặc một tên trộm đều được xếp vào loại Asura. Ngoài những tên lính cướp, còn có một Shura khác. Ví dụ, một người tính khí nóng nảy luôn xung đột với người khác, và một người như vậy cũng có bản chất của Tu La. Nói chung, Asuras là những người nóng tính. Mustang là một Shura. Trong thế giới ngạ quỷ cũng có Atura. “

   Vùng đất Tula ở đâu

   Theo Kinh Pháp Cú: “Adullah sống ở năm nơi:

   1. Một ở trên mặt đất và một ở trên núi. Sức mạnh của cuộc đua này là yếu nhất.
   2. Thứ hai, ở phía bắc núi Tudi, cách biển 21.000 do tuần, có Asura, tên là Lahou, lãnh đạo Asura.
   3. Ba sẽ đi sâu vào biển, lấy thêm 21.000 do tuần nữa, và gọi ông là Asura.
   4. Thứ tư, đi sâu vào biển, và sau 21.000 do tuần, có một vị thần tên là Hualun.
   5. Vào năm và 21.000 do tuần sâu dưới đáy biển, có một vị Asura tên là Tỳ khưu Momo. Một giọng nói cực kỳ vang vọng từ trong cơ thể Shura phát ra, trực tiếp chạm tới mặt biển, tuyên bố: “Ta là Shura thượng đẳng”.
   6. Trồng nghiệp gì để tái sinh vào cõi trung giới

    Theo kinh nghiệm báo tội cho người nghèo thì mười nghiệp mà Du La phải báo rất đầy đủ:

    1. Một là thân ít làm điều ác.
    2. Thứ hai là cái miệng làm chuyện nhỏ ác.
    3. ba là ý định làm điều ác nhỏ.
    4. Thứ tư là lòng kiêu hãnh.
    5. Năm là sự trỗi dậy của bản ngã
    6. six là sự trỗi dậy của kiêu ngạo.
    7. Bảy là một mức tăng lớn.
    8. Tám là sự trỗi dậy của ác ý.
    9. Trưởng thành là quá kiêu ngạo.
    10. Mười là trở về Shura.
    11. Tu hành theo Giáo Pháp. Hầu hết chúng sinh đều do ba phiền não sân, mạn, nghi sinh ra, cho nên đều thọ quả báo như vậy. Còn “Kinh A Hàm” có ghi: “Trong kiếp trước, A Tu La thường làm việc nặng nhọc bên sông, thường gánh củi qua sông, lúc này nước sông sâu lại dâng lên, bị cuốn trôi. xuống nước mấy lần suýt chết. , may mắn thoát nạn.

     Trong nhà có một vị Phật thuổng sắp viên tịch, ông vui mừng cúng dường. Khi mạng sống của anh ta kết thúc, anh ta ngay lập tức bay lên trời. Thấy vậy, người đàn ông tội nghiệp đã ước nguyện rằng: “Kiếp sau, nguyện thân ta to như nước, nước ngập đến đầu gối!” Vì vậy, Asura có được thân hình rất to lớn. Nước trong bốn biển sâu đến đầu gối. Đứng trong biển thân vượt núi Tudi. Tựa đỉnh núi nhìn trời, Đạo đến.

     Thế giới thực là như thế nào

     Nếu bạn làm theo thánh thư. Nhu cầu thực phẩm và quần áo của Asura là tự nhiên. Bảy kho báu đẹp đẽ và trong sạch giống như vương miện và y phục sạch sẽ do các vị trời chế tạo. Theo sở thích của bạn, thực phẩm xuất hiện. Đầy ngon lành không thua gì tiên cảnh.

     Như nhận xét tuyệt vời đã nói. Thức ăn và y phục của A Tu La tuy tốt hơn loài người, nhưng khi ăn uống thì không bằng loài người. Điều đó có nghĩa là, tất cả các bữa ăn của Asura, miếng cắn cuối cùng phải biến thành đất sét xanh. và Long Vương. Dù đã ăn hàng trăm món nhưng ăn đến miếng cuối cùng thì tôi cũng phải biến thành ếch. Do đó, Kinh Thánh Mới nói rằng không ai chờ đợi.

     Tula là loài hiếu chiến

     Kinh “Anuttara” nói: “Thần lực của A Tu La rất lớn, nên đọc: ‘Tất cả các tầng trời đến các cõi trời, và các vị vua của mặt trời và mặt trăng luôn đi trên đầu tôi. Tôi nguyện bắt vua của mặt trời và mặt trăng để làm hoa tai!” Tôi càng nghĩ càng tức giận, tôi càng muốn hành động. Ngay lập tức, hai sư phụ Asura Samole, Bichumo và các bộ hạ được cử đi chuẩn bị vũ khí và cùng nhau chiến đấu với các vị thần.

     Vào thời điểm đó, Nanda và Vatican II, vị vua rồng vĩ đại, đã đi vòng quanh núi Tudi bảy vòng với cơ thể của họ. Núi rung mây lắc đuôi. Daolai nói: “Thế giới Asura sắp nổ ra chiến tranh. Long Vương quỷ thần, chúng ta hãy thay phiên nhau chiến đấu, và bỏ chạy nếu bạn thua!”.

     Tứ đại thiên vương sẵn sàng chiến đấu khiến hoàng đế kinh hãi. Thiên tử thích quấy phá các tầng trời tự do, cho đến vô số các vị thần khác. Dixi ra lệnh: “Nếu quân ta thắng, ta sẽ lấy năm sợi dây thừng trói A Tu La ở Pháp đường. Ta muốn xem nó thế nào!”.

     *

     Atura lại nói: “Nếu ngươi thắng, ngươi cũng có thể dùng năm sợi dây buộc nó lại. Bảy nửa Đạo của Hoàng đế Shakti.” Ta muốn xem nó như thế nào! “

     Quyết chiến một trận, không bên nào bị thương, nhưng thân thể va chạm, đau đớn khôn cùng. Hoàng đế lập tức biến thành ngàn mắt, trong tay cầm một cái kim cương, trên đầu phun ra khói lửa. Thấy anh ta bỏ chạy và bị bắt, Asura trói anh ta lại và thả anh ta đi, khi nhìn thấy Di Shi, anh ta lớn tiếng chửi rủa.

     Hoàng đế lập tức đáp: “Ta muốn cùng nhà ngươi nói chuyện đạo lý, sao lại dùng lời thô tục? Nhà ngươi phạm giới, đánh nhau dữ dội. Ta tuy đã làm nhiều việc thiện, nhưng chính vì kiêu ngạo như vậy mà ta phải nhận lấy thân quả báo này.”

     Câu chuyện về Tula

     “Xiguozhi” nói: “Trong hẻm núi đá ở phía tây nam bang Jamba, miền trung Ấn Độ, có một hang động Asura. Một người lên núi để tu luyện. Khi nhìn thấy hang động này, anh ta lập tức đi vào. Nhìn thấy rằng Cung điện Asura giống như bầu trời trên bầu trời. Hoa. Vườn, ao, nhiều loại cây ăn quả, và danh sách này tiếp tục.

     Thấy người đàn ông này đi một mình, Asura hỏi: “Tôi có thể ở lại lâu không?”. Người đàn ông trả lời: “Anh sắp về rồi, không ở lâu được”. Asura thấy anh ta không thể ở lại lâu nên đưa cho anh ta một quả đào, sau khi ăn xong nói: “Anh mau ra ngoài đi, kẻo thân hình to quá không nhét nổi cái hố!”. Nghe vậy, người đàn ông nhanh chóng chạy ra ngoài. Chỉ là cơ thể đột nhiên trở nên to lớn hơn, và vẻ ngoài trở nên thô kệch hơn. Cái đầu vừa ló ra, còn cái thân to quá không nhét được vào lỗ. Bị mắc kẹt và không thể thoát ra.

     *

     Từ đó đến nay gần trăm năm chỉ còn thấy một cái đầu to bằng cái chum gánh ba gánh. Có người nhìn thấy nó và hỏi về nó. Có người giải thích định mệnh. Anh ta tiếc hùi hụi nói: “Không lẽ chúng tôi đào đá để lấy xác anh ra?”. Trả lời: “Thật duyên dáng!”. Ông kể rõ sự tình và ý kiến ​​với vua. Vua tôi bàn với tôi rằng: “Người này thật phi phàm, lại là kẻ địch muôn người, nay đào đá giúp thoát thân, nếu có ác ý thì ai chống nổi?”.

     Vì vậy, hãy để nó như vậy. Những người đương thời gọi ông là người bất tử đầu tiên. Sứ thần nhà Đường Wang Xuanshu đã đến ba lần. Họ lấy tay sờ đầu và nói rõ ràng. Gần đây, trên núi xảy ra một trận hỏa hoạn, thi thể bị đốt cháy khắp nơi, nhưng anh ta không chết. “

     “Xiguozhi” có sáu mươi tập và được biên soạn bởi triều đình. Wang Xia minh họa sự khác biệt màu sắc. Còn lại bốn mươi quyển, từ Đức Niên lớp hai đến cuối hè ngày mồng một, năm mới mới có thể hoàn thành. Chúng tôi tình cờ gặp cuốn sách vuong huyen, người đã kể cho chúng tôi câu chuyện. (phạm nguyên châu lâm)

     Vào cung điện Tula

     Luật sư Qing, người Tây Thiên, là người hiểu biết và tài năng, và hiểu sâu sắc về Wuxiang Sect. Người ngoài cuộc ai cũng biết, và để trả lời câu hỏi, anh ta dùng thứ gì đó không có gì để phá hủy mọi thứ. Một lần, giáo sư gặp một người đàn ông tốt nổi tiếng. Hai bên tranh cãi hồi lâu, người ngoài tuy chịu thua nhưng vẫn không chịu nhường nhịn. Sau đó, đột nhiên biến thành đá. Mãi đến 6 tháng sau, khi tôi nghe thấy tiếng sấm, tôi mới trở thành con người cũ của mình.

     Sau đó, tôi đọc Thuyết của Hộ Pháp về Zhengxiangzong. So với nghĩa của mình, ông vẫn không tiêu diệt được nên thở dài: “Nếu Di Lặc không ra đời, ai giải được mối nghi ngờ của tôi?” Thế là ông đến ngồi trước tượng Phật. Chú Đại Bi ba năm. Một ngày một đêm, Quán Thế Âm Bồ-tát hiện ra xinh đẹp trước mặt ông và hỏi: “Ông cầu điều gì?” Giáo lý”.

     *

     Bồ tát nói: ‘Thân người mong manh, thế gian hư ảo, sao không tu hành đắc đạo, mong lên trời, gặp nhau sớm chẳng phải tốt hơn sao? ’ Ông ấy nói: ‘Di Lặc ở đây, trong bốn phương trời, và chưa thành Phật. Vì vậy, tôi phải đợi bạn nhận ra sự giác ngộ của bạn trong thế giới con người. Tôi đã đưa ra quyết định và tôi không thể lay chuyển nó. “Bồ tát nói: Nếu như vậy, ngươi có thể đến Đại Andra thành ở Trúc Nam, Nam Thiên. Cách đó không xa, có một tòa nham thạch, là Kim Cương Thần chỗ ở, sau khi đến, trước mặt niệm Chú Đại Bi. của ngọn núi, và bạn sẽ hài lòng.”

     Thầy vâng lời, đi đến nơi, và thực hành như vậy. Ba năm sau, vị thần xuất hiện và hỏi: “Con cầu nguyện điều gì?” Câu trả lời: Hãy nghe theo lời khuyên của Bồ Tát Quán Thế Âm và đến đây tụng kinh. Con nguyện được sống trong thân xác này và sống mãi mãi cho đến khi Đức Phật Di Lặc ra đời. Xin phù hộ cho con đạt được điều con mong muốn. “Kim Cương Thần nói: ‘Trên núi này có một tòa A Tu La Thiên Cung, ngươi cần hạt cải trắng gia trì Chú Đại Bi, sau đó ném vào, cửa đá sẽ mở ra, sau đó trực tiếp đi vào. , và sẽ có cách để bạn ở lại và chờ đợi trong một thời gian dài.

     *

     Vị giáo sư hỏi: “Ở trong hang, cách biệt với thế gian, làm sao biết được Phật đản sinh lúc nào?” Vị thần nói: “Vậy thôi, để ta nói cho.” Đọc thần chú ba năm, rồi ném nó vào trong núi. Đột nhiên, vách đá nứt ra, và có ánh sáng trong đó. Lúc ấy rất đông người xúm nhau xem bàn tán quên cả về.

     Luận sư sức khỏe tốt, vào cửa đá, nói: ‘Ta cầu đã lâu, xin ở thân này chờ đức. Nhờ năng lực của Thánh Thần, ước nguyện ban đầu đã được toại nguyện, mọi người sẽ theo tôi, và một ngày nào đó tôi sẽ thấy Phật và nghe Pháp. Một người trong số họ nói rằng anh ta sợ hãi và nghĩ rằng đó là hang rồng độc, và anh ta sẽ mất mạng khi bước vào.

     Giáo sư gọi nhiều lần nhưng chỉ có 6 người đi theo. Sau khi cảm tạ, hắn chậm rãi dẫn sáu người đi vào, cửa đá đóng chặt. Lúc đó người bên ngoài nhìn thấy cũng tiếc hùi hụi, tự trách mình nghĩ là hiểu lầm.

     Cưới một phụ nữ Tula

     Quách lão ma ở phía tây Thiên Trụ có một cư sĩ yêu mỹ nhân. Một hôm, người đọc kinh thấy họ là A-tu-la, nam xấu nữ đẹp. Trái tim yêu đời, đâu là phận tham vọng. Không lâu sau, tôi nghe nhiều người nói rằng trên ngọn núi đó có một cung điện Shura rực rỡ, kỳ lạ như một cung điện trên trời. Ngài liền hạ quyết tâm trì Chú Đại Bi trong ba năm, mong được viếng thăm Cõi Màu và hoàn thành tâm nguyện trước đây.

     Ba năm đã trôi qua, chia tay bạn bè, gọi đệ tử đi cùng. Khi hai thầy trò đi đến trước núi và hết lòng tụng kinh, cầu nguyện thì cánh cổng đá bất ngờ nổ tung, để lộ ra một cung điện được canh giữ nghiêm ngặt bởi ma và thần. Các Phật tử lập tức bước tới để nói rõ nguyện vọng ban đầu của họ: nếu bạn muốn kết hôn với nữ thần Ashura, hãy nói với tôi và xin lời khuyên.

     Người gác cổng lên tiếng. Sau khi nghe điều này, các phụ nữ Asura bày tỏ sự vui mừng và xinh đẹp của họ, và hỏi: Có bao nhiêu người ở đó? a: Thưa anh hai. Nữ thần nói: Ngươi nói cho ta biết điều ta đồng ý. Những người duy trì chân lý, xin hãy nhanh chóng vào trong, những người bạn đồng hành của bạn đang tạm thời đứng ngoài cửa. Người gác cổng trả lời, và các Phật tử bước vào.

     *

     Người đệ tử nhìn thầy vẫn còn bàng hoàng. Trước khi tôi biết điều đó, tôi đột nhiên thấy mình đang đứng ở phía nam của ngôi nhà mà tôi không biết. Kể từ đó, người này mấy lần về lại chốn cũ, chỉ thấy những vách đá cheo leo. Có nhiều khói đến nỗi tôi không còn nghe được tin tức gì từ bên trong nữa. Vì vậy, người đệ tử đã phát tâm xuất gia, nguyện trọn đời hồi hướng ngôi vị Tam Bảo.

     Khi sang Ấn Độ du học, Ngài sống trong chùa Nalanda và nghe các đệ tử kể chuyện (trích Tây Duyên Sử Ký).

     (Tula là gì)

     Suy nghĩ thông minh hơn năm 2020.

Related Articles

Back to top button