Arizona là ở đâu

Arizona ở đâu ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc, bạn đã từng đặt vé máy bay đi Mỹ, đi Phoenix, Tucson, Tempe, Mesa, Sendona, v.v. United Airlines sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về Arizona qua bài viết sau.

Arizona ở đâu?

Arizona là một tiểu bang ở Tây Nam Hoa Kỳ. Đây cũng là một bang ở miền Tây và miền núi của Hoa Kỳ, lớn thứ 6 về diện tích và thứ 14 về dân số. Arizona là tiểu bang thứ 48 của Hoa Kỳ tham gia hệ thống liên bang. Thủ phủ và thành phố lớn nhất của Arizona là Phoenix.

Một số thành phố nổi tiếng của Arizona là: Bullhead City, Cottonwood, Douglas, Flagstaff, Grand Canyon, Havasupai, Cayenta, Kingman, Mesa, Nogales, Payson, Peach Springs, Phoenix, Prescott, Safford, Scottsdale, Sedona, Tucson …

Bay đến Arizona, Hoa Kỳ

Arizona có hai sân bay du lịch lớn, sân bay quốc tế Phoenix (phx) Tucson (tus) . Trong số này, Sân bay Quốc tế là sân bay chính mà du khách có nhiều sự lựa chọn nhất khi đặt vé máy bay đi Arizona.

Các chuyến bay của United Airlines sẽ khởi hành từ Sân bay Tân Sơn Nhất (sgn) ở Thành phố Hồ Chí Minh và Sân bay Nội Bài ở Hà Nội. Đầu tiên chuyến bay sẽ chuyển tiếp tại Sân bay Quốc tế Tokyo (nrt) hoặc Sân bay Quốc tế Hồng Kông (hkg), sau đó đến Sân bay Los Angeles (lax) hoặc Sân bay New York (ewr) hoặc Sân bay Houston (iah) hoặc Sân bay Chicago (ord).

Danh sách vé máy bay giá rẻ của United Arizona

Lưu ý: – Giá vé một chiều đã bao gồm thuế – Giá vé có thể thay đổi theo hạng ghế và thời hạn đặt vé – (+1) là ngày sau khi khởi hành.

Du lịch Phoenix

Nghe bảo tàng, Phoenix

Bảo tàng nghe nói là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Phoenix, Arizona. Một chuyến viếng thăm bảo tàng mang đến cho bạn cơ hội xem hơn 400 hiện vật từ bộ sưu tập của bảo tàng.

Những hiện vật này liên quan đến lịch sử của những người thợ điện Hoa Kỳ, chẳng hạn như tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc, vải, sản phẩm dệt, búp bê Kachina Hopi, v.v. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các sự kiện. Học thực hành trực tiếp làm đồ thủ công mỹ nghệ như đan lát, dệt vải, làm gốm.

Du lịch Châu Mỹ

Lâu đài Montezuma

Lâu đài montezuma nằm gần Cape Verde và là một ngôi nhà có từ thế kỷ 12 được xây dựng trên một vách đá. Lâu đài montezuma có năm tầng và bao gồm 20 phòng, khá giống với những ngôi đình của các khu định cư cổ đại.

Khu vực trung tâm của lâu đài là bảo tàng trưng bày các hiện vật cổ từ nền văn minh sinagua . Chẳng hạn như đồ trang sức bằng vỏ sò, công cụ bằng đá, xương, đá mài, v.v.

Grand Canyon

Hẻm núi lớn trên bờ sông Colorado là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ. Bao quanh hẻm núi là Vườn quốc gia Grand Canyon, được chia thành hai phần bắc và nam.

Du khách có thể đăng ký một chuyến tham quan lái xe hoặc trải nghiệm một cuộc phiêu lưu như đi xe đạp leo núi, lái xe địa hình, chèo thuyền, câu cá hoặc tham gia chuyến tham quan bằng máy bay thẳng. thang.

Xem chi tiết: Vé Phoenix

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Arizona, vui lòng liên hệ với United Office qua hotline 028 3925 1759 – 028 3925 6479 để được nhân viên hỗ trợ đặt vé nhé. vé máy bay giá rẻ và bảo hiểm du lịch toàn cầu và cho biết Arizona ở đâu!

Xem thêm: Dịch vụ Đặc biệt cho Người khuyết tật của United Airlines

Related Articles

Back to top button