Hướng dẫn cách tạo avatar động cho Facebook thật chân thực – Tin tức Apple, công nghệ – Tin tức ShopDunk

Hướng dẫn cách tạo avatar động cho Facebook thật chân thực

Gần đây, facebook đã mở ra một tính năng mới gọi là hồ sơ video ảnh đại diện. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo avatar động cho facebook.

Xem video về cách tạo ảnh đại diện facebook động như thật tại đây.

Cách tạo ảnh đại diện facebook động như thật

Điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện cách tạo avatar động cho facebook là bạn phải có một chiếc iphone hoặc ipod đã jailbreak. Sau khi jailbreak xong bước đầu tiên chúng ta vào cydia & gt; ấn tìm kiếm video hồ sơ facebook & gt; cài đặt video hồ sơ facebook bằng cách bấm vào nút cài đặt ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Sau khi cài đặt, tính năng chèn video vào ảnh đại diện facebook sẽ được tích hợp vào ứng dụng facebook của bạn. Bạn chỉ cần vào ứng dụng facebook & gt; vào trang cá nhân> chọn ảnh đại diện.

Đây sẽ là lệnh sau:

 • Video đại diện
 • Chụp ảnh mới
 • Tải lên video hoặc ảnh
 • Chọn ảnh trên facebook
 • Xem video trên hồ sơ
 • Bạn có thể nhấp vào lệnh quay video mới. Sau đó, bạn nhấn quay và bạn sẽ có 3 giây để chuẩn bị trước khi quay. 1 video đại diện dài 7 giây. Sau khi ghi xong, hãy nhấp vào Tiếp theo.

  Tiếp theo, bạn có thể chọn ảnh đại diện cho video và khi người khác nhìn thấy tên của bạn trên thanh trò chuyện, nó sẽ hiển thị hình ảnh này … không cần nhấp vào ảnh đại diện của bạn để xem trực tiếp.

  Sau khi quay và chọn ảnh đại diện, bạn nhấn Lưu để hoàn tất quá trình tạo video ảnh đại diện facebook. Bây giờ, bạn sẽ thấy một sự thay đổi lớn trong ảnh đại diện của mình.

  Tham khảo: iphone 13 pro max – 128gb 256gb 515gb 1tb chính hãng giá ưu đãi Trả góp 0% từ shopdunk – đại lý ủy quyền của apple

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh đại diện facebook trên máy tính dưới đây.

  # 1 Tải video của bạn lên facebook. Quá trình này sẽ mất 30 giây – 10 phút, tùy thuộc vào kích thước tệp. Sau khi tải lên hoàn tất, video của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh đại diện video facebook mặc định. Hình thu nhỏ này hoàn toàn ngẫu nhiên và facebook sẽ tự động chọn nó từ các khung có trong video của bạn.

  # 2 Để làm cho hình đại diện video facebook này trở nên độc đáo, bạn phải nhấp vào video để mở nó trong một cửa sổ kích thước riêng biệt. Ở đây bạn có thể xem hình thu nhỏ video facebook kích thước đầy đủ. Sau đó nhấp vào tab “Tùy chọn” ở góc dưới bên phải và chọn “Chỉnh sửa video này” từ menu xuất hiện.

  # 3 chỉnh sửa để thay đổi hình đại diện video trên facebook của bạn: Cửa sổ mới này cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa như thêm hoặc cập nhật tiêu đề, hình ảnh đại diện video, mô tả và khả năng thêm chi tiết phụ đề vào video trên facebook của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa thẻ video facebook của mọi người trong video, thêm ngày cập nhật, đặt thẻ.

  Trong hướng dẫn cách tạo ảnh đại diện cho video trên facebook này, chúng ta sẽ tập trung vào việc thay đổi ảnh đại diện cho video. Ở góc trên bên phải, bạn sẽ thấy tùy chọn “Chọn hình thu nhỏ” từ 10 tùy chọn khác nhau. Đây là những hình ảnh mà facebook tự động lấy từ video của bạn. Bạn cũng có thể tải lên ảnh đại diện video facebook tùy chỉnh của mình. Khi bạn đã có hình ảnh ưng ý nhất, hãy nhấn “Lưu” và bạn đã hoàn tất.

  Lưu ý: Để ảnh đại diện video facebook hiển thị rõ ràng và chính xác nhất, bạn nên thay đổi kích thước ảnh thành 1200 x 675 pixel. Đây là kích thước do facebook quy định.

  Như vậy là chúng ta vừa xem xong cách tạo ảnh đại diện động cho facebook . Chúc may mắn!

  Xem thêm:

  • Giá iphone xs max 2020 là bao nhiêu?
  • Cách dễ nhất để sửa nút home iphone bị hỏng
  • Việc sửa camera trước của iPhone thật dễ dàng, bạn đã thử chưa?
  • Cách tạo hình nền động cho màn hình khóa iOS thú vị

Related Articles

Back to top button