[Top 15] PUBG Mobile Best Avatars | GAMERS DECIDE

Hình đại diện nào tốt nhất để sử dụng trong pubg mobile?

Nhiều người trong chúng tôi tự hỏi hình đại diện được sử dụng để làm gì trong pubg và chúng có thể mang lại lợi ích gì cho chúng tôi. Hình đại diện trong pubg có những ý nghĩa khác nhau và bạn phải thực hiện một số nhiệm vụ và thành tích để mở khóa những hình đại diện này. Hình đại diện bị khóa. Rất ít ảnh đại diện được cung cấp miễn phí cho chúng tôi.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào chúng tôi mở khóa hình đại diện mong muốn trong pubg, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn những hình đại diện đẹp nhất cho pubg mobile và cách mở khóa chúng. Nếu bạn muốn biết ảnh đại diện đẹp nhất cho pubg mobile thì hãy đọc bài viết này.

1. Hình đại diện người chinh phục

Huyền thoại về Kẻ chinh phục

Một trong những hình đại diện quan trọng nhất trong pubg mobile là hình đại diện Người chinh phục. Hình đại diện chinh phục được coi là hình đại diện huyền thoại trong pubg. Hình đại diện Conqueror là một trong những hình đại diện khó triển khai nhất trong pubg. Để có được Avatar Conqueror, bạn phải làm việc chăm chỉ và giành được danh hiệu Conqueror. Hình đại diện này được coi là tuyệt vời vì nó tạo ấn tượng tốt với người khác và cho họ biết rằng bạn là một người chơi game chuyên nghiệp.

2. Chân dung đầu của thống chế

Block master, soái ca

Dễ dàng có được Avatar Marshal, nhưng bạn phải trả giá bằng mạng sống của mình trong trò chơi. thế nào? Để có được avatar của soái ca, người chơi cần bị hacker giết chết hoặc gian lận trong game pubg mobile để báo cáo người chơi.

Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách báo cáo những người chơi đang gian lận trong trò chơi. Nếu pubg mobile xác minh được người chơi gian lận và báo cáo của bạn là đúng. pubg mobile cấp cho bạn avatar của soái ca. Hình đại diện này cho những người chơi khác biết rằng bạn không khoan nhượng đối với việc hack.

3. Hình đại diện hành động Samurai

Royal Pass Season 15, Samurai Action Avatar

Theo ý kiến ​​của tôi, hóa thân tốt nhất của pubg mobile là hóa thân samurai ops. Tôi thích nó vì nó có một hình ảnh chi tiết tuyệt vời về samurai. Bạn chỉ có thể nhận được hình đại diện này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ Royal Pass. Để hoàn thành nhiệm vụ Royal Pass, bạn phải mua pubm Season Royal Pass.

Nó rất hay và được những người chơi yêu thích samurai yêu thích. Nó sẽ hiển thị cho những người chơi khác rằng bạn đã mua Royal Pass và đang nhận được trang phục Mythic.

4. Hình đại diện khủng bố ban đêm

Royal Pass Season 16, Avatar Night Terrors

Hình đại diện Night Terror đã thu hút được sự chú ý của nhiều người chơi pubgm vì sự kinh dị và rùng rợn của nó. Nhiều người chơi không biết cách mở khóa avatar này. Chỉ có thể mở khóa khi mua vé pubg season 5 royal pass.

5. Hình đại diện thần chết

Hình đại diện Thần chết đáng sợ và hiếm gặp

Hình đại diện Thần chết rất hiếm trong pubg mobile. Hiếm khi nó được phát hành vào mùa thứ ba của pubg khi không có nhiều người chơi trong game. Hình đại diện thần chết rất tuyệt vì nó cho thấy rằng bạn là một người kỳ cựu của trò chơi kể từ khi ra mắt.

Những người chơi kỳ cựu có nhiều mẹo và thủ thuật trò chơi hơn. Sử dụng hình đại diện Thần chết làm hình đại diện trò chơi cho phép những người chơi khác biết rằng bạn là một cựu chiến binh và có thể mang lại cho họ một số cuộc cạnh tranh nghiêm túc.

6. Hổ trắng

Hóa thân thành hổ trắng dũng cảm thách thức

Hình đại diện Hổ trắng là một trong những hình đại diện độc đáo và phổ biến nhất trong trò chơi. Tiger mô tả rằng bạn có đủ can đảm và kỹ năng để tồn tại và chinh phục trò chơi. Nó chỉ có thể đạt được bằng cách kiếm Điểm Thuyền viên bằng cách thách đấu và sau đó sử dụng những đồng xu đó để mua Hình đại diện từ Cửa hàng thuyền viên.

7. Vận động viên trượt ván

Hình đại diện vui nhộn và điên rồ của vận động viên trượt ván

Hình đại diện vận động viên trượt ván tuyệt vời, hình đại diện tùy chỉnh do pubgm cung cấp. Nó không có bất kỳ ý nghĩa ẩn và có thể được mua từ cửa hàng bp. Tuy nhiên, để mua nó, bạn cần phải chi tiêu một số bp trong cửa hàng.

8. Hình đại diện Long Xiao

Hình đại diện rồng gầm hiếm có

Hình đại diện Rồng gầm là một hình đại diện hiếm cho pubg mobile. Đây là Royal Pass của Season 5. Không có nhiều người chơi bắt đầu chơi mùa 5 vì trò chơi đã được thổi phồng sau mùa 7. Trang bị và sử dụng ảnh đại diện này cho thấy bạn là một yêu tinh.

9. Hình đại diện kỷ niệm

Royal Pass Phần 6, Hình đại diện kỷ niệm

pubg Hoàn thành hình đại diện kỷ niệm một năm sau khi trò chơi phát hành. Đó là một món quà dành cho những người chơi đã chơi game từ mùa 1 đến mùa 6. Nó thể hiện tình yêu và sự tôn trọng mà pubg dành cho những người chơi của mình.

10. Hình đại diện ngu ngốc

Hình đại diện đánh lừa, đặc biệt của người hâm mộ Joker

The Fool Avatar là một trong những hình đại diện phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên pubg mobile. Joker có nhiều người hâm mộ và thích sử dụng ảnh đại diện của mình. Fool avatar chỉ có thể được mua từ cửa hàng bp. Để mua nó, bạn phải đăng ký với prime plus.

Hình đại diện này nổi tiếng vì nó cho thấy người chơi cũng bất ngờ như Joker. Anh ta có rất nhiều mánh khóe và có thể gây bất ngờ cho bạn trong trận chiến.

11. Hình đại diện Godzilla

Godzilla Movie Special, Godzilla hóa thân

Hình đại diện Godzilla được trao cho người chơi sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ. Chỉ những người chơi og mới có hình đại diện này. Nó ra đời do sự hợp tác giữa pubg và bộ phim Godzilla. Không nhiều người chơi có hình đại diện này vì trò chơi không được nhiều người biết đến.

Hình đại diện này thật tuyệt vì nó cho thấy bạn là một yêu tinh và bạn thích Godzilla.

12. Hình đại diện của người bảo vệ pháo đài

Hình đại diện người bảo vệ thành trì, đặc biệt của Royal Pass mùa 9

Avatar của Người bảo vệ thành trì được coi là hay nhất từ ​​Royal Pass mùa 9. Nó được coi là một trong những đường chuyền hoàng gia tốt nhất mà pubg từng thực hiện. Các bản sao thành trì nổi tiếng vì cho thấy người chơi có thể giữ vững lập trường của mình như một con rồng và mang đến cho đối thủ những thời điểm khó khăn.

13. Hình đại diện của sharpshooter

Một cú đánh giết người, hóa thân thành thợ săn sắc bén

Một trong những hình đại diện phổ biến nhất của pubgm là hình đại diện của thợ săn. Nó chỉ có thể đạt được nếu người chơi có kỹ năng nhắm và bắn tốt như một tay súng bắn tỉa. Nếu người chơi có thể tiêu diệt một số lượng kẻ thù nhất định bằng một lần bắn, anh ta sẽ được trao tặng Hình đại diện cho thợ săn sắc bén.

14. Hình đại diện của đội Elite

Hình đại diện đặc biệt của đội huyền thoại, đội ưu tú

Hình đại diện đội hình hay nhất mọi thời đại thật tuyệt vời vì nó được trao cho bạn sau khi bạn chơi với đội của mình và cùng nhau giành chiến thắng đủ số trò chơi cần thiết, chinh phục chiến trường và cho đối thủ của bạn một khoảng thời gian khó khăn.

15. Hình đại diện ngày Cá tháng Tư

Quà tặng mua gói trực tiếp, hình đại diện Ngày Cá tháng Tư

Hình đại diện ngày Cá tháng Tư rất tuyệt vì chỉ một số người có nó. Rốt cuộc, nó được trao cho những người chơi mua trực tiếp từ pubg. Với tư cách là những khách hàng và người chơi trung thành, pubg đã trao tặng cho họ hình đại diện này.

Bạn cũng có thể quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *