‘Avatar’ Series 3: The Guys Who Made ‘Last Airbender’ Want New Episodes

Đã bốn năm kể từ khi Truyền thuyết về Korra mang đến một kết luận ly kỳ cho câu chuyện về Khí nhân cuối cùng cách đây hơn một thập kỷ. Trở lại năm 2014, những người tạo ra chương trình đã nói rõ rằng họ không có kế hoạch tiếp tục loạt phim với Avatar thứ ba, nhưng có lẽ điều đó không còn xảy ra nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với aaron ehasz (biên kịch chính của Avatar: The Last Airbender) và giancarlo volpe (đạo diễn 19 tập của bộ truyện) và Justin Richmond (đạo diễn của Uncharted 3) về những điều kỳ diệu Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với loạt phim mới Dragon Prince, chúng tôi không thể không hỏi về khả năng có một hình đại diện mới. Câu trả lời thẳng thắn và lạc quan một cách đáng ngạc nhiên.

“Tôi ở bên những người hâm mộ”, ehasz nói. “Nếu có một loạt phim khác, tôi sẽ rất hào hứng. Tôi biết nhiều người sẽ hào hứng.” Tuy nhiên, anh thừa nhận với tuyên bố của mình, chỉ đơn giản nói: “Tôi không biết”.

Sau đó, tiếng chuông của volpe vang lên, thậm chí còn hy vọng hơn cả ehasz.

“Nếu họ định mang Murphy Brown trở lại, tại sao không mang lại ảnh chụp đầu?” “Rõ ràng đó không phải là quyết định của tôi, nhưng tôi nghĩ rằng vẫn còn chỗ cho nhiều hình đại diện hơn trên thế giới.”

“Tôi nghĩ thật dễ dàng để tạo ra một cây thánh giá nâu Murphy,” ehasz nói đùa.

Tất nhiên, cuối cùng, quyết định quay lại Avatar thuộc về những người sáng tạo ra chương trình, bryan konietzko và mike dimartino (và nickiodeon, người sở hữu bản quyền). Một lần nữa, khi nói đến truyền thuyết hàng loạt, chỉ có hai điều này thực sự có câu trả lời.

Ví dụ: khi chúng tôi hỏi câu hỏi mang tính biểu tượng này về nguồn sức mạnh ngự thuật, ban đầu được đặt ra bởi serena williams (chuyên gia quần vợt và người nghiện hình đại diện, người đã đóng một số vai nhỏ trong loạt phim), ehasz trước đó đã chuyển sang “mike and brian” cung cấp câu trả lời của riêng mình.

“Tôi đoán,” anh ấy nói, “nhưng bạn biết đấy, thần thoại rất phức tạp và khi bạn có một câu chuyện trong một thế giới về nguồn sức mạnh đến từ đâu, sẽ có những phiên bản khác nhau của câu chuyện và chúng có thể tất cả đều là Thực sự. Một câu chuyện có thể chỉ đại diện cho một phần lịch sử thực. “

Để biết ngữ cảnh, một người hâm mộ Avatar khác đã phản hồi lại dòng tweet ban đầu của Williams, giải thích rằng trong khi loài rùa sư tử biển thần thoại ban cho con người sức mạnh để uốn cong, con người học hỏi từ việc tìm cảm hứng ở các loài động vật khác.

Giả sử rằng loạt phim hóa thân thứ ba không bao giờ xảy ra (mặc dù rất có thể xảy ra), chúng tôi đang mắc kẹt với hai hóa thân hiện tại của mình: aang và korra. Nhưng ai trong số họ sẽ giành chiến thắng trong trận chiến? Đây là điều cuối cùng mà giám đốc Airbender nói.

“Ngay khi bạn ra khỏi cổng, korra bắt đầu chiến thắng vì cô ấy thích chiến đấu và có thể bị bối rối bởi tính thích bạo lực của mình – cô ấy đá quả bóng của anh ấy,” volpe ngược lại. “Nhưng tôi nghĩ vào cuối cuộc chiến, aang sẽ nghĩ ra một số loại mẹo theo chủ nghĩa hòa bình để giúp cô ấy bình tĩnh lại, như ‘Tại sao chúng ta lại đánh nhau?'”

Công bằng mà nói, volpe có một chút thiên vị, và ehasz cũng vậy, người có vẻ âm thầm đồng ý. Rốt cuộc, hai người họ chỉ làm việc trên Airbender cuối cùng, tiếp tục cho đến khi bộ truyện quay trở lại. Nhưng có lẽ nếu Avatar trở lại trong phần ba, chúng ta có thể tìm thấy một anh hùng giữa korra và aang. Một người thích hòa bình trước bạo lực, nhưng không ngại đá vào bóng đối thủ của mình nếu nó rơi xuống.

Thành thật mà nói, tại thời điểm này, nếu nó có nghĩa là các tập mới, chúng tôi sẽ sử dụng bất kỳ phiên bản nào của hình đại diện và rõ ràng là chúng tôi không đơn độc.

Hoàng tử rồng sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 14 tháng 9. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin bảo hiểm ban đầu từ nghịch đảo, sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *