G212 Vintage SP – Avatar Speakers

Mô tả

Đây là hình đại diện có kích thước đầy đủ cổ điển 212 một phần thùng đàn mở sau. Nó dựa trên chiếc taxi 212 bluesbreaker nổi tiếng từ những năm 60. Nó có các vách ngăn loa phía trước có góc cạnh hướng loa hơi lên về phía đầu đĩa. Cấu trúc là ván ép bạch dương Baltic không có lỗ rỗng với kết cấu khớp ngón tay. Chúng được bọc bằng tolex màu đen, có vải nướng muối + tiêu và đường ống màu trắng.

Mục lục

Cabin sang trọng này có hai tay cầm thanh kim loại tròn lõm vào trong và một tấm giắc cắm kim loại phía sau với giắc cắm kép 1/4 “để kết nối daisy với các xe taxi khác.

Hai loa 12 được trang bị các đai ốc ở phía sau để dễ dàng thay thế loa trong quá trình thử nghiệm âm sắc. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về loa guitar celestion cao cấp để phù hợp với sở thích giai điệu chính xác của bạn. Truy cập celestion.com để tìm hiểu hoặc nghe các mẫu âm thanh nhằm giúp bạn xác định mẫu âm thanh phù hợp nhất với phong cách chơi và yêu cầu âm sắc của mình.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, một số kết hợp loa phổ biến nhất là hai loa celestion vintage 30 “tiêu chuẩn công nghiệp”, có âm công suất lớn và dải phong cách âm nhạc rộng nhất và thực sự có thể phù hợp với phòng ổ 120 watt. .

Một celestion cổ điển 30 và một g12h30 cho cabin 60 watt để có âm trầm hơn, ấm hơn hoặc hai celestion g12h30 cho 60 watt để có giai điệu mạnh mẽ thực sự phong phú, ngọt ngào.

$ celestion sẽ cung cấp cho bộ khuếch đại này một đột phá hình nón sớm để tạo ra âm trầm ấm cổ điển với công suất 25 watt mỗi chiếc.

Celestion g12t75 (được sử dụng trong nhiều loa marshall) có nhiều âm sắc, âm trầm, âm trung và âm cao với công suất 75 watt mỗi loa.

Để có âm sắc sạch đẹp, tự nhiên, công suất cao sạch sẽ, dây dẫn cổ điển 80 watt celestion 80 là dây dẫn tái tạo tín hiệu của bạn một cách trung thực nhất mà không cần thêm bất kỳ màu sắc hoặc ký tự nào vào âm sắc của bạn. Dây dẫn cổ điển 80 lý tưởng cho việc tạo mô hình loại amply hoặc các tình huống cần tái tạo trung tính rõ ràng và sạch sẽ.

Đối với bộ khuếch đại ống boutique cao cấp có công suất thấp hơn, hai amply alnico blu celestion có chuông đẹp nhất và âm trung màu kem trong một chiếc taxi 30 watt hoặc cân nhắc kết hợp màu xanh alnico và màu g12h30 Hỗn hợp để tăng tốc nửa chuông và nửa ấm. Rất nhiều những người sở hữu bộ khuếch đại cửa hàng thực sự thích kết hợp màu xanh da trời / g12h30.

Helatones của chúng tôi cũng rất tuyệt vì hellatones 30 hơi bị hỏng trong thời gian uống thuốc 12h30 và helatones 60 bị hỏng một chút trong celestion vintage 30.

Để có âm sắc alnico cổ điển tuyệt đỉnh, loa kèn vàng alnico 50 watt mới có cùng âm sắc tuyệt vời như nhạc blues công suất thấp, nhưng mỗi loa được đánh giá ở mức 50 watt thay vì 15 watt.

Chiếc taxi cổ điển có kích thước 30 “W x 24,5” H x 12 “D. Ván ép bạch dương 18mm ( 3/4 “) 13 lớp Baltic . Trọng lượng khoảng 65 pound, tùy thuộc vào loa.

Bạn nhận được bảo hành có giới hạn một năm. Có bốn chân cao su ở dưới cùng của xe taxi, nhưng chúng chỉ được cắt ra từ bức ảnh.

Khi sử dụng hai loa 8 ohm, hãy chọn đầu vào đa giắc cắm hình đại diện với các tùy chọn âm thanh nổi 4 ohm, 16 ohm mono và 8 ohm hoặc đơn âm thanh giắc cắm kép cố định tiêu chuẩn với một đầu vào và một đầu ra Bảng kênh để nối chuỗi với nhau chức năng taxi. Cabin mono 8 ohm tiêu chuẩn với hai loa 16 ohm, cab mono 4 ohm với hai loa 8 ohm hoặc cab mono 16 ohm với hai loa 8 ohm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *