Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot? Bói Bài Lenormand Và Bói Bài Tarot Khác Gì Nhau

Bói bài tarot đã trở nên phổ biến, nhưng ít ai biết rằng tarot có một người em trai tên là lenormand. Hôm nay chúng ta sẽ học cách đọc thẻ lenormand nhé!

Có thể nói, bói bài tarot rất nổi tiếng, nói đến bói bài là người ta nghĩ ngay đến bài tarot. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài tarot còn có 3 anh em khác tên là lenormand, oracle và tealeaf. Hôm nay trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về cách bói của Le Norman. Le Norman bói là gì? Làm thế nào nó hoạt động? Nó khác với những lá bài Tarot như thế nào? Cùng nhau khám phá nhé!

Le Norman bói là gì?

Lời tiên tri của Le Normanca bắt nguồn từ thế kỷ 19 bởi một nhà tiên tri người Pháp tên là Marie-Anne Le Norman. Bà là một nhà tiên tri nổi tiếng và tài năng, người đã tiên đoán cho nhiều người nổi tiếng và chính trị gia. … hầu hết các lời tiên tri đã trở thành sự thật.

Xem: Bài hát Le Norman

*

Một số lá bài Lenormand

Một bộ bài gồm 36 lá lenormand, mỗi lá có một ý nghĩa khác nhau, dùng để giải mã vận mệnh và tương lai. Các lá bài Lenorman được đọc tương tự như các lá bài Tarot, nhưng có một số khác biệt. Các lá bài 2, 3, 4, 5 bị loại bỏ khi Diviner Norman sẽ sử dụng biểu đồ phân tán và sau đó tính vận may. Các lá bài của lenormand có 4 phẩm chất giống như quân bài, chẳng hạn như rồng, trái tim, rô, bích, được phân loại theo các loại ý nghĩa như tốt-trung bình-xấu. Ngoài ra, nó được chia thành các nhóm thời gian, hành động, tâm trạng và tính cách dựa trên bản chất của các lá bài.

Cách đọc thẻ lenormand cho người mới bắt đầu

Nếu bạn sở hữu một bộ bài lenormand nhưng không biết cách sử dụng nó, đây là hướng dẫn giúp bạn đọc bộ bài lenormand cho chính mình hoặc người khác.

Có hai cách để đọc thẻ lenormand: thẻ chuỗi và thẻ phân tán

– Liên kết: Khi đọc các thẻ lenormand, hãy mở rộng 3 đến 5 thẻ liên tiếp (có thể nhiều hơn) từ trái sang phải, một “trình tự” như vậy sẽ trả lời một câu hỏi, đọc bài từ trái sang phải. Trong bói bài, các ý nghĩa cơ bản của các lá bài thường được kết hợp theo từng cặp để có đáp án trọn vẹn.

Xem thêm: bản crack hoàn chỉnh của solidworks 2018

*

Mỗi chuỗi bài Lenormand sẽ có 3 -5 lá bài

-S Spread (hay còn gọi là Grand Scene): Đối lập với kiểu trải bài tiên tri miễn phí, nhưng tương tự như kiểu trải bài tarot, theo công thức 9 × 4 (4 hàng, mỗi hàng 9 lá) hoặc 8 × 4 + 4 (4 hàng 8 thẻ và 4 thẻ định mệnh), đó là hai công thức trải phổ biến. Các quy tắc cho chế độ xem này để đọc các thẻ lenormand như sau:

Cho biết thẻ của chính người hỏi hiện đang ở cột nào. Nó từng được hiển thị bằng thẻ bên trái thẻ của người hỏi (trên cùng một hàng) thẻ nằm bên dưới thẻ. Người xem lá bài đại diện cho các lá bài là sự vật, sự việc hoặc sự kiện mà người xem bói có thể tác động và kiểm soát. Những lá bài trên có thể có những tác động đến người đọc ngoài tầm kiểm soát của họ.

Lặn theo thứ tự 9×4 để đọc sự khác biệt giữa bài Le Norman và bài Tarot

Mặc dù cả hai hình thức xem bói đều có thể giúp người xem thấy được bức tranh toàn cảnh về vận mệnh, tương lai, sự nghiệp … nhưng bản chất của mỗi cách lại khác nhau:

Sự khác biệt đầu tiên và rõ ràng nhất là số lượng thẻ. Có 78 lá bài tarot, và Lenorman có 36. Mục đích sử dụng: Bói toán của Lenorman thường được dùng để dự đoán tương lai và nhìn lại quá khứ. Tarot thiên về phân tích các vấn đề để dự đoán tương lai; đưa ra lời khuyên, định hướng và hướng dẫn con đường tốt nhất cho chính người bói. Ý nghĩa của các lá bài: Các lá bài Tarot có xu hướng mang tính biểu tượng nhiều hơn, tức là từng hình ảnh, chi tiết sẽ giúp ích cho người đọc. Phân tích và trả lời câu hỏi. Việc đọc các lá bài Lenorman không quan trọng lắm vì chỉ cần biết tên lá bài là bạn có thể hiểu được ý nghĩa của lá bài, một số chi tiết bổ sung như hướng thị giác, hành vi. Hành động của các nhân vật cũng tiết lộ điều khiến người đọc thích thú. Các thẻ lenorman bổ sung ý nghĩa cho nhau trong quá trình đọc lenormand. Bài Tarot thì ngược lại. Ý nghĩa phụ thuộc vào câu hỏi. Khi các thẻ được đọc to, các thẻ bổ sung cho nhau và ý nghĩa bổ sung cho nhau. Do đó, mỗi bộ bài sẽ có những tầng ý nghĩa cần được phân tích rõ ràng, và càng có nhiều bộ bài thì càng phức tạp. Các hình thức xem bói dễ đọc nhất có lẽ là lá trà và xương người.

Xem thêm: Chi tiết cách bẻ khóa, bẻ khóa, bẻ khóa, tấn công bẻ khóa

Mỗi hình thức xem bói đều có những đặc điểm riêng biệt và bạn có thể kết hợp hai hình thức Tarot và Lenorman để bổ sung cho nhau. Nếu bạn muốn khám phá vận mệnh và tương lai của mình, wehelp là một nhà bói toán uy tín. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đọc lá bài lenormand này và chúc bạn có những lời tiên tri may mắn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *