Băng Keo Tiếng Anh Là Gì? Các Loại Băng Keo Hiện Nay

Băng dính (băng keo) là một trong những yếu tố thiết yếu và phổ biến nhất trong cuộc sống ngày nay. Vậy bạn có biết băng keo trong tiếng anh là gì và có những loại băng keo nào trên thị trường? Để hiểu cụ thể hơn về chủ đề này, hai au sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết sau.

băng dính, băng dính trong tiếng Anh là gì?

Là một trong những quốc gia có thế mạnh về ngành sản xuất băng dính, Việt Nam hiện đang chiếm vị trí hàng đầu về cung cấp và xuất khẩu băng dính sang nhiều nước trên thế giới. Do đó, nếu bạn đang muốn hội nhập và mở rộng thị trường, việc bổ sung kiến ​​thức liên quan đến thuật ngữ chuyên ngành của băng dính là vô cùng quan trọng.

băng tiếng Anh là gì? “Băng keo” hoặc “băng bóng kính” là hai thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất để chỉ băng keo nói chung trong tiếng Anh. Trên thị trường Việt Nam, mọi người thường gọi tắt là băng keo. Việc hiểu các thuật ngữ tiếng Anh về băng keo sẽ giúp bạn bán hàng ra quốc tế và xuất khẩu thuận tiện hơn.

Băng keo giấy

Mỗi loại băng keo sẽ có một cái tên sử dụng trên quốc tế khác nhau

Tuy nhiên có một lưu ý là bạn có thể dùng cả hai thuật ngữ “Scotch tape” hay “Cellophane tape” để chỉ băng keo nói chung. Nhưng khi muốn nói tới cuộn băng keo cụ thể thì phải sử dụng “Scotch tape” để người bản ngữ có thể phân biệt dễ dàng hơn nhé.

xem thêm: cách loại bỏ băng dính trên mọi bề mặt

một số loại băng phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại băng dính khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm riêng: công dụng và tên gọi quốc tế bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn xuất khẩu băng dính hoặc chủ yếu là các công ty hoặc cá nhân nước ngoài, hãy xem xét một số loại băng dính sau:

băng keo hai mặt

Đây là một loại băng rất phổ biến. Cấu tạo của loại băng dính này là hai mặt, nhờ có một lớp băng dính hai mặt mỏng ở giữa nên được sử dụng cho những việc cần thẩm mỹ, không bị lộ lớp băng dính ra bên ngoài như trang trí nhà cửa, đồ thủ công. , vân vân. . công khai …

vậy tên tiếng anh của băng dính hai mặt là gì? loại băng dính này được quốc tế gọi là băng keo hai mặt và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Băng keo hai mặt

Băng keo hai mặt

Băng keo điện

xem thêm băng cách điện

băng dính điện tên tiếng anh là Electrical tape: sản phẩm chuyên dụng để cách điện, cách nhiệt, phòng chống cháy nổ trong các công trình, tòa nhà. Đặc điểm của sản phẩm là độ bền, khả năng chống tia cực tím tốt, chịu nhiệt, chống ăn mòn cao nên bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

băng dính điện

Băng keo điện

Băng keo giấy tiếng anh là gì

băng giấy trong tiếng Anh là masking tape hoặc paper tape. Nhờ cấu trúc đơn giản và giá thành rẻ, loại băng này được sử dụng rộng rãi và có cơ hội xuất khẩu cao. băng giấy được tạo thành từ một màng mỏng như giấy, có thể hơi nhăn hoặc phẳng, có nhiều mặt khác nhau. Một mặt được phủ một lớp keo chuyên dụng có độ bám dính vừa phải để người dùng có thể dễ dàng bóc ra mà không ảnh hưởng đến bề mặt của sản phẩm.

Ngoài ra, băng dính giấy có thể dễ dàng viết bằng nhiều loại mực khác nhau nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như may mặc, y học, giày da, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất, sơn sửa nhà cửa, cửa / xe cộ…

băng dính giấy

Băng keo giấy

Băng keo đục

Đây là một loại băng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói hàng hải. băng keo trong tiếng anh là đục băng. băng keo đục có màu hơi đục, độ cứng cao, chuyên dùng để đóng gói, gói đồ đạc và muốn giữ thông tin nội dung bên trong hoặc chỉ dùng để che đi những phần bị lỗi của bao bì để sản phẩm trông đẹp mắt hơn.

Băng keo đục

Băng keo đục

Băng keo trong

Nó có cấu trúc và chức năng tương tự như băng keo trong, nhưng băng keo trong suốt có nhiều ứng dụng hơn. đây cũng là loại băng dính phổ biến và thông dụng nhất, hầu như ai cũng đã từng sử dụng sản phẩm này.

băng keo trong

Băng keo trong

Một số loại băng keo khác

Ngoài một số loại thông dụng ở trên, hai au sẽ gửi đến các bạn các loại băng dính bằng tiếng anh khác:

  • Băng keo xốp hai mặt tiếng anh là gì? – & gt; băng dính eva hai mặt.
  • băng dính vải hai mặt : băng dính vải hai mặt.
  • có màu băng
  • strong>: băng màu.

  • băng in / băng biểu trưng : băng in.
  • băng cảnh báo : băng keo thận trọng.
  • băng keo nền : băng keo đánh dấu sàn…

tạm thời

Bây giờ bạn đã biết tên tiếng Anh của các cuộn băng là gì? Không chỉ cung cấp nhiều thông tin liên quan đến băng dính / băng dính mà công ty hải âu hiện còn sản xuất và phân phối ra thị trường rất nhiều loại băng dính khác nhau với mẫu mã và chất lượng đa dạng. Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nếu bạn là nhà đầu tư / người tiêu dùng thông minh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật kiến ​​thức và trang bị cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Related Articles

Back to top button