Bảng báo giá bản lề Hafele chính hãng 2020 – Minh Long Home

Công ty TNHH Thương mại Thiết kế Nội thất Minglang (Minglang Home) Kính gửi quý khách hàng Bảng giá bản lề Hafoer chính hãng năm 2020 bao gồm: bản lề mở thường không giảm chấn, bản lề giảm chấn hơi, Bản lề inox 304 giảm chấn, bản lề gỗ dày thường, bản lề gỗ dày giảm chấn. Giá bản lề hafele sau đây đã bao gồm 10% VAT.

Giá bản lề hafele sau đây là giá chưa chiết khấu của công ty, vui lòng liên hệ Minglongjia để cập nhật mức giá ưu đãi hiện tại: 0906.764.333

khung bản lề hafele 110 ° OK

Bản lề khí nén (đế vừa vặn)

Bản lề Hafele giảm chấn bật hơi Bản lề Hafele giảm chấn bật hơi

Bản lề bơm hơi (Đế trượt)

Bản lề Hafele giảm chấn bật hơi

Bản lề bằng thép không gỉ 304

Bản lề được giảm chấn nhẹ cho các loại gỗ dày lớn hơn 25mm

Bản lề hơi giảm chấn Hafele

Bản lề lật cho gỗ dày> 25mm

Bản lề là gì?

Bản lề là thiết bị kỹ thuật được thiết kế để cung cấp cầu nối cố định cho cửa ra vào, cửa sổ hoặc các vật thể rắn khác, bản lề thường chỉ cho phép một góc giới hạn (góc cố định) xen kẽ giữa chúng và những cái khác có thể di chuyển.

Định nghĩa trên Wikipedia về bản lề

Bản lề giảm chấn là tổ hợp bản lề khi đóng mở không tạo ra âm thanh do chống va đập, bảo vệ cửa bền bỉ là một trong những phụ kiện bản lề được ưa chuộng nhất hiện nay. .

Tại sao bộ giảm chấn hafele lại phổ biến và bộ giảm chấn hafele có dễ sử dụng không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề cao cấp như bản lề cỏ, bản lề Hettich, bản lề blum, bản lề dtc,… nhưng người tiêu dùng thường bị một số người sử dụng bản lề giảm tốc hafele. Đây là lý do tại sao:

  • Bản lề giảm chấn Hafele là dòng bản lề giảm chấn cao cấp, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại của Đức, một số sản phẩm tầm trung được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ của Đức.
  • So với các loại bản lề giảm chấn khác, giá của bản lề giảm chấn hafele tương đối thấp, chỉ từ 60-100.000đ / cái.
  • Ngoài ra, bản lề giảm chấn Häfele cực kỳ ổn định, theo thống kê của nhà sản xuất, bản lề giảm chấn Häfele có thể đóng mở 40.000 lần – phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9927 của nhà sản xuất.
  • Bản lề giảm chấn của hafele cũng được làm chủ yếu bằng thép không gỉ nên tránh được sự ăn mòn, rỉ sét ở những nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam
  • Bản lề giảm chấn Hafele có thể được nhiều người trong gia đình ví von là “cửa hư thì bản lề không hỏng”
  • Bản lề giảm chấn Hafele giúp cửa đóng mở dễ dàng hơn, tiết kiệm nhiều năm chi phí bảo trì và sửa chữa.
  • Ngoài ra, việc vệ sinh bản lề giảm chấn Hafur khá đơn giản do kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản
  • Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì nên ưu tiên sử dụng bản lề giảm chấn Harford để đảm bảo an toàn cho trẻ khi nghịch phá, đập cửa hay đóng mở cửa khiến tay bị kẹt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *