Bế demi là gì? – IN ĐÂY RỒI

demi bị sao vậy? – là cắt decal trên nền giấy theo mẫu thiết kế để dễ bóc

giữ demi là một khái niệm khá mới mà nhiều người chưa biết đến. Để hiểu khái niệm này, bạn có thể hiểu đơn giản như sau:

khái niệm bán lễ

Bán gia công là một công đoạn trong quá trình xử lý các ấn phẩm sau khi in. bế demi là phương pháp bế được chế tác trong dán decal. thông thường đường bế sẽ được tạo theo hình dạng của thiết kế ấn phẩm. người dùng sẽ dễ dàng bóc bài đăng để dán lên sản phẩm của mình.

nếu không có giai đoạn của demi này. nhãn dán của nó sẽ khó bóc ra để dán lên sản phẩm. đồng thời, đường viền xung quanh decal sẽ không thu hút sự chú ý.

In decal bế demi

In decal bế demi là một dịch vụ thuộc vào ngành in ấn hiện nay. Các đơn vị in ấn sẽ thực hiện việc in tem nhãn decal trên các chất liệu nhựa, giấy…Sau đó, họ sẽ thực hiện các thao tác gọi lại bế demi cho decal theo hình dạng yêu cầu. Hình dạng này chủ yếu là theo thiết kế ban đầu giữa khách hàng và đơn vị in ấn. Quy trình bế demi được thực hiện nhanh chóng và mang đến tiện lợi cho khách hàng. Cụ thể:

 • Sản phẩm decal sau khi bọc bán phần rất dễ sử dụng. nghĩa là, người dùng chỉ cần tháo con dấu khỏi lớp keo bảo vệ được dán trên một tờ giấy lớn.
 • đường cắt bế đảm bảo bề mặt hoàn thiện mịn, không bị gián đoạn.
 • demi sẽ mang đến một hình thức decal tương tự như thiết kế ban đầu. điều này đảm bảo tính thẩm mỹ của thành phẩm.
 • tiết kiệm nhiều giấy sử dụng khi in

do đó, in decal có thể được thực hiện trên bất kỳ chất liệu nào trong ngành in. độc giả có thể tìm hiểu trong phần sau của intietkiem.com.

dịch vụ in decal bán

Dịch vụ in decal demi dành riêng cho các sản phẩm decal là chủ yếu. chẳng hạn như:

in giấy dính

Đây là loại keo được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, dùng để dán các sản phẩm như:

 • bao bì.
 • mỹ phẩm, sản phẩm siêu thị.
 • linh kiện và thiết bị điện tử.

Ngoài ra, đề can giấy có thể được dán lên nhiều chất liệu khác nhau. chẳng hạn như: bông, gỗ, nhựa, thủy tinh, nylon.

giấy kraft để in đề can

Giấy kraft để in đề can còn được gọi là da bò để in đề can. vì loại giấy này có đặc điểm là có màu tương tự như màu nâu vàng giống như da bò. Ngoài ra, bề mặt của loại giấy này thô ráp và không mịn. Kiểu decal này phù hợp với những khách hàng yêu thích phong cách bụi bặm cổ điển. khuôn demi làm bằng vật liệu này khá đắt so với giấy thông thường. Ngoài ra, khách hàng có xu hướng chủ yếu chọn kiểu cắt.

in decal nhựa

Là loại decal có giá thành cao hơn các ấn phẩm thông thường của đề can giấy. Đề can nhựa được dùng để in nhãn mác trên các sản phẩm, hàng hóa. việc gia công đề can nhựa được thực hiện đơn giản và không mất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn sẽ đảm bảo rằng dây nấu không bị đứt.

in decal trên

Đề can trong được khách hàng lựa chọn để làm tem nhãn, logo, in ấn khổ lớn … Đề can trong được làm từ chất liệu nhựa trong suốt cả hai mặt. Lớp keo trong có khả năng bám dính cực tốt đối với các sản phẩm cần dán nhãn. do đó, đề can trong chủ yếu được áp dụng cho các quảng cáo ngoài trời.

in decal trong

In decal sữa

Decal sữa là một loại decal có màu trắng chủ yếu. tuy nhiên, màu trắng ở đây là màu trắng ngà chứ không phải màu trắng nhạt. in decal sữa có độ bền cao và chịu được nhiệt độ bên ngoài. do đó, đề can sữa được sử dụng rộng rãi trong tiếp thị và quảng cáo sản phẩm.

decal lưới in

Lưới decal được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí và dán kính. Loại decal này có các lỗ tròn nhỏ được xếp thành các hàng ngang dọc bằng nhau. bề mặt decal có màu trắng sữa và bên dưới có lớp keo chuyên dụng.

tất cả các loại đề can demi

Ngày nay, bạn sẽ thường thấy 2 loại bếp bán chính:

Cắt decal

 • : ấn phẩm sau khi kết thúc quá trình cắt decal demi. các bộ phận decal và nhãn sẽ được tách biệt với bên ngoài. vì vậy khi tháo tem niêm phong tức là bạn tháo 2 phần tem niêm phong và tem decal ra.
 • decal tháo rời – bạn sẽ hình dung decal rời là toàn bộ decal vẫn nằm trên khung giấy . chỉ phần decal cần dán lên sản phẩm mới được bóc ra. decal được dán trên một khung giấy lớn. đây là loại decal được mọi người lựa chọn nhiều vì nó mang lại nhiều công dụng.

Decal bế rời

Ưu nhược điểm của in decal bế

Dịch vụ in vinyl nhà bếp này cũng có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Ưu nhược điểm của in decal bế

Ưu điểm

 • dễ dàng cắt theo sự lựa chọn của bạn – in decal có thể được thực hiện với nhiều hình dạng khác nhau. công nghệ cắt bán khuôn hiện đại cung cấp các đường khuôn sắc nét, chính xác.
 • dễ dàng xử lý các hình ảnh chi tiết, từ đơn giản đến phức tạp. Có được điều này nhờ vào công nghệ bế demi hiện đại của từng đơn vị in ấn. bởi vì công nghệ cắt bế cho phép độ chính xác cắt gần như tuyệt đối là 1/10 mm. do đó, những chi tiết phức tạp nhất cũng được chúng tôi cắt và tạo khuôn một cách xuất sắc.
 • Giá in decal: Đây là công đoạn gia công có chi phí thấp hơn đáng kể để có được ấn tượng đẹp mắt.

Ngoài những ưu điểm của in decal còn có những nhược điểm sau:

nhược điểm của dịch vụ in decal demi

 • nếu khách hàng in rồi bế decal số lượng ít thì sẽ tốn kém
 • trường hợp khách hàng in và dán decal với số lượng lớn thì sẽ mất nhiều thời gian. của thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *