Biển số xe 94 ở đâu?

Có 63 tỉnh và thành phố ở nước tôi và mỗi tỉnh có một mã vùng biển số xe khác nhau. Sự khác biệt về mã vùng biển số xe giúp xác định tỉnh đăng ký xe. Nhiều bạn đọc thắc mắc không biết biển số 94 ở đâu? Hãy theo dõi các bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biển số 94 ở đâu?

Theo thông tư 58/2020 / tt-bca, biển số 94 là biển số của tỉnh bắc liêu.

Tỉnh Bạc Liêu thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, Bạc Liêu ban đầu thuộc tỉnh Minh Hải, sau đó tỉnh Minh Hải được chia thành Cà Mau và Bạc Liêu, ngày nay.

Ký hiệu biển số xe máy của các thành phố, thị xã, huyện ở Bạc Liêu như sau: Bạc Liêu: 94-k1; Kiel Lai: 94-d1; Fulong District: 94-e1; Hong Dan District: 94-f1 ; Huyện Lai: 94-c1; Huyện Đông Hải: 94-b1; Huyện Hòa Bình: 94-g1

Biển số xe Tỉnh Bạc Liêu ký hiệu: 94a, 94b, 94c, 94d, 94ld, 93r, 93kt.

Hiện nay, Bạc Liêu tiếp giáp với tỉnh Hậu Giang (biển số 95), tỉnh Sóc Trăng (biển số 83), tỉnh Kiên Giang (biển số 68), còn lại giáp Hoa Đông. Biển.

Khi nhắc đến Yinliao, người ta nghĩ ngay đến giai thoại của người con đất Bắc Liêu trong bài hát “Con trai của Bạch Liêu đốt tiền nấu trứng và giả làm giàu” (Break the Wall and Get Rich); vì vậy khi bạn quay trở lại với bac lieu, Nhưng khi bạn chưa đến nhà của bac lieu, hãy nghĩ rằng bạn chưa đến với bac lieu.

Ngoài ra, còn rất nhiều địa điểm khác để bạn khám phá ở bac lieu như cánh đồng gió bắc liêu, chùa cổ vinh hưng …

94 quy định về biển số

– Về chất liệu của biến số: biển số xe là kim loại có vòng bi phản quang;

– Ký hiệu, kích thước của chữ và số trên biển số xe thực hiện theo quy định tại phụ lục 02, 03 và 04 ban hành kèm theo thông tư 58/2020 / tt-bca;

– Xe được trang bị biển số ngắn 02;

– Biển số xe máy được gắn vào đuôi xe.

94 màu tấm

Xe (dân dụng) dùng cho cơ sở hành chính sự nghiệp: có chữ màu trắng nền biển xanh.

Xe Quân sự: Phông chữ trắng, nền đỏ, riêng xe của doanh nghiệp quân đội có biển số trắng thập niên 80. Ngoài biển số quân đội, 2 chữ cái đầu tiên thể hiện đơn vị cụ thể quản lý phương tiện.

Xe Chỉ huy Biên phòng (hiếm): chữ màu trắng, nền biển màu vàng

Xe công trình: 2 chữ đen 5 số, nền biển trắng

Đối với vật thể nước ngoài, biển do cơ quan nhà nước cấp, 2 chữ cái và 5 số liền nhau, nền trắng. Trong đó, biển hiệu thuộc về tổ chức, cá nhân nước ngoài, biển hiệu là xe ngoại giao.

Trong 5 chữ số trên biển số xe, 3 chữ số ở giữa là mã quốc gia và 2 chữ số tiếp theo là số thứ tự. Xe biển số 80 ng xxx-yy là biển số của đại sứ quán, có gạch đỏ ở giữa và 2 số cuối là 01 là biển số của tổng lãnh sự (những xe này là bất khả xâm phạm nên được giữ lại khi đổi xe. biển số mới).

Biển số xe có chữ và số màu trắng trên nền xanh lam, sử dụng một trong các dãy biển số gồm 5 chữ cái sau đây: a, b, c, d, e cấp cho cơ quan trọng tài, kiểm soát; lực lượng công an nhân dân; xe của cơ quan hành chính nhà nước không hoạt động; các cơ quan nhà nước; cấp ủy; tổ chức chính trị – xã hội

Ủy quyền cấp biển số 94

Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (gọi tắt là Phòng Cảnh sát giao thông) đăng ký, cấp giấy phép cho các loại phương tiện: ô tô, máy kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc – Sơ mi rơ moóc; dung tích xi lanh từ 175 phân khối trở lên Xe mô tô, xe bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu, phương tiện của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài có kết cấu tương tự các loại xe trên, kể cả xe quân sự làm kinh tế, dân cư tại chỗ .

Xe mô tô, xe gắn máy, xe máy điện, cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài có kết cấu tương tự mô tô, xe gắn máy, mô tô điện, các dự án, tổ chức, tổ chức kinh tế liên doanh tại địa phương và các tổ chức, cá nhân có trụ sở chính trên địa bàn Các tổ chức và cá nhân, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi đóng trụ sở cảnh sát giao thông

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về Biển số 94 ở đâu? Vấn đề được chúng tôi chia sẻ với độc giả. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Related Articles

Back to top button