Blackout dates là gì? Những điều bạn cần biết về blackout dates trong kinh doanh lưu trú 2022 | Cohost AI

ngày mất điện là gì? bạn đã bao giờ nghe nói về cụm từ này chưa? Bạn đang kinh doanh dịch vụ lưu trữ nhưng bạn chưa bao giờ biết ngày mất điện , vì vậy hãy cùng tìm hiểu với cohost ai dưới đây!

tìm hiểu thêm về thuật ngữ dành cho khách sạn để biết thêm thông tin về những ngày vắng mặt!

ngày bị chặn là gì?

ngày mất điện là ngày mất điện và trong những ngày này, chủ sở hữu cho thuê kỳ nghỉ sẽ không chấp nhận bất kỳ đặt phòng nào vì họ muốn tự mình sử dụng chỗ nghỉ hoặc để bạn bè hoặc gia đình của họ ở lại khách sạn. biểu mẫu miễn phí . Các lý do khác mà chủ nhà áp dụng ngày tháo dỡ có thể là để dọn dẹp, sửa chữa hoặc cải tạo nhà. nâng cấp thiết bị hoặc tiện nghi cũng sẽ bổ sung cho trải nghiệm của khách hàng.

Đối với các khách sạn và hãng hàng không, ngày ngừng hoạt động là những ngày các chương trình giảm giá và khuyến mãi bị tạm dừng do nhu cầu đi lại cao. điều này thường bao gồm các ngày lễ, sự kiện đặc biệt và mùa du lịch cao điểm. mặc dù thuật ngữ này thường được áp dụng cho các hãng hàng không, nó vẫn có thể được sử dụng trong ngành khách sạn. Xin lưu ý rằng ngày khóa cửa hoàn toàn khác với phụ cấp phí dịch vụ !

Những ngày này, khi có nhiều người đi du lịch hơn, giá chiết khấu không còn cần thiết để nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Để tránh mất doanh thu tiềm năng, ngày thời gian ngừng hoạt động được đặt và lặp lại hàng năm. Mặc dù những ngày này thường phổ biến hơn ở các thành phố cửa ngõ như New York hoặc London, nhưng giờ đây, mức độ phổ biến của chúng ngày càng tăng trên toàn thế giới.

Xem xét một số chỉ số sau hoạt động kinh doanh nhà ở, vì nó cũng có thể có một số ảnh hưởng khi áp dụng ngày ngừng hoạt động: tỷ lệ lấp đầy , tỷ lệ giá thuê

strong>, giá phòng revpar .

những ngày vắng mặt phổ biến nhất

Khoảng thời gian có nhiều ngày mất điện nhất đối với hoạt động kinh doanh dịch vụ khách sạn nói riêng và kinh doanh lưu trú nói chung ở nước ngoài có xu hướng trở thành đồng của mùa Giáng sinh. Từ sau Lễ Tạ ơn đến sau Tết Dương lịch, nhiều du khách phải vật lộn để tìm được chỗ ở đúng giờ. Vào mùa hè, các ngày lễ đặc biệt như ngày 4 tháng 7, Ngày lao động và Ngày tưởng niệm cũng được coi là những ngày mất điện.

Sau đây là một số ví dụ về ngày ngừng hoạt động phổ biến nhất đối với các công ty lưu trữ:

 • giao thừa
 • ngày đầu năm mới
 • ngày lễ tình nhân
 • cuối tuần phục sinh
 • ngày cuối tuần của mẹ trong tuần </ li
 • cuối tuần ngày tưởng niệm
 • ngày cuối tuần của ngày của cha
 • Ngày 4 tháng 7 (ngày 4 tháng 7)
 • Cuối tuần của Ngày Quốc tế Lao động
 • Cuối tuần của Lễ tạ ơn
 • Tuần lễ Giáng sinh

Tìm hiểu thêm về đặt phòng tại khách sạn nếu bạn quan tâm!

ngày ngừng hoạt động có ý nghĩa gì đối với các công ty? Bởi vì nhu cầu cao hơn vào những ngày đó, các khách sạn có thể tính phí cao hơn và không chấp nhận các chương trình khuyến mãi, cho phép họ tạo ra nhiều doanh thu hơn.

Mặt khác, hầu hết các chủ nhà đều nhận thấy rằng thời điểm tốt nhất để tắt nguồn cho các hoạt động cá nhân là trong trái vụ ( trái vụ thời gian nghỉ- season / strong> – khoảng thời gian giữa mùa cao điểm và mùa hạ, thường là mùa xuân và mùa thu). Đầu mùa xuân và cuối mùa thu thường ít khách du lịch hơn mùa hè và mùa đông, đây là thời điểm lý tưởng để xóa các ngày ra khỏi lịch đặt phòng của bạn.

Tôi có nên áp dụng ngày ngừng hoạt động cho các video cho thuê không?

Tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng để liệt kê tiền thuê kỳ nghỉ của mình, ngày mất điện có thể ảnh hưởng tiêu cực đến xếp hạng tìm kiếm của bạn. do đó, việc có áp dụng ngày ngừng hoạt động hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự linh hoạt trong lịch trình của bạn.

Ví dụ: nếu bạn dự định tổ chức bữa tối Lễ Tạ ơn tại chỗ thuê cho kỳ nghỉ của mình và gia đình của bạn đang trông chờ vào bạn để có một điểm nghỉ mát, thì việc áp dụng

strong> các ngày mất điện sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. . . tuy nhiên, nếu cần bảo dưỡng nhà cửa, chẳng hạn như sơn lại nhà bếp, bạn có thể lập kế hoạch hoạt động của mình vào giữa tuần, thời gian thấp điểm và đảm bảo không có ai đặt chỗ cho ngày đó.

Ngày vắng mặt rất hữu ích, vì chúng đảm bảo rằng kế hoạch của bạn không trùng lặp với kế hoạch của những khách tiềm năng. chúng cho phép bạn toàn quyền kiểm soát thời điểm bạn có thể nghỉ làm sếp và tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần bên gia đình.

tóm tắt

bài viết “ ngày mất điện là gì? mọi thứ bạn cần biết về những ngày mất điện trong kinh doanh lưu trú ”đến đây là kết thúc. Hy vọng sau bài viết trên cohost ai đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày blackout và có thể giải đáp thắc mắc của bạn về việc có nên áp dụng ngày này trong kinh doanh hosting hay không.

Related Articles

Back to top button