Boobs Là Gì, Nghĩa Của Từ Boob, Nghĩa Của Từ Boob

Chúng ta thường biết đến “boobs” để chỉ bộ ngực của phụ nữ hoặc “những người không được thông minh cho lắm”. vậy lý do cho cuộc gọi này là gì?

bạn đang thấy gì: boobs là gì, nghĩa của boob, nghĩa của boob

nguồn gốc hình thành

Trước đây, tên này được cho là bắt nguồn từ 3 góc của ngực. nếu nhìn từ trên xuống sẽ có dạng như chữ b, nếu nhìn từ phía trước sẽ có dạng là 2 chữ 0 (oo). cuối cùng, nếu nhìn từ bên cạnh, nó trông giống như một chữ thường b (b).

nhưng đối với nhiều người, đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

nhà văn james t. farrell – tiểu thuyết gia trẻ lonigan được cho là người đầu tiên dùng từ “boobs” để chỉ bộ ngực của phụ nữ. trong tiểu thuyết có đoạn:

Các cô gái có đôi chân thường không chú ý đến ngoại hình của các cô gái, ngoại trừ việc chú ý đến hình dạng của đôi chân của họ, bởi vì nếu họ có một đôi chân đẹp, chúng được coi là tốt cho bạn, còn nếu không, chúng không phải là ‘ t tt; và để ý đến bộ ngực của cô ấy, nếu chúng đủ lớn để nảy nở.

bản dịch gần đúng:

Những chiếc đinh tán thường không chú ý đến ngoại hình của các cô gái, ngoại trừ đôi chân của họ. một cô gái có đôi chân đẹp là một chuyên gia giỏi. nếu không, nó tập trung sự chú ý vào bộ ngực, đặc biệt là bộ ngực lớn, hớn hở theo từng bước chân của chủ nhân.

xem thêm: táo được chứng nhận đã qua sử dụng có nghĩa là gì? tôi có nên mua iphone cpo không?

nghĩa thứ hai: biểu thị sự ngu ngốc

Ngoài ý nghĩa về bộ ngực, “boob” còn được dùng để chỉ những người đen tối, ngu ngốc hoặc vụng về. Nhiều người cho rằng ý nghĩa này xuất phát từ từ “bobo” trong tiếng Tây Ban Nha, có nghĩa là “kẻ ngu ngốc”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng từ này đã được sử dụng rộng rãi ở Anh từ thế kỷ 16, để chỉ một loài chim có đôi chân lớn. chính đặc điểm này khiến chúng trông lóng ngóng và vụng về khi đi bộ hoặc chạy trên mặt đất.

chậm chạp, ngu ngốc và thường xuyên đậu vào mạn tàu, tất cả những điều đó đã khiến họ trở thành miếng mồi ngon cho các thủy thủ. do đó từ “boobies” được sinh ra để mô tả sự ngu ngốc của loài chim này.

Ý nghĩa này cũng được áp dụng trong nhiều cụm từ mà chúng ta thường bắt gặp, chẳng hạn như “bẫy booby” hoặc “giải thưởng boobies”.

mối quan hệ giữa “ngực” và “lừa”

cũng bởi vì nó có hai nghĩa hợp lý. Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, thường cảm thấy khó chịu khi nghe đến từ “boob”, vì họ cho rằng trong hai nghĩa của từ “boob” thì “ngu” là nghĩa chính và “vú” là nghĩa phụ. . do đó, dùng từ “tit” để nói về bộ ngực của phụ nữ là hạ thấp trí thông minh của họ. nhưng các nhà khoa học cho rằng quan niệm này là không có cơ sở.

Ngoài “boob”, có những từ khác như “boob”, “núm vú” cũng được dùng để chỉ bộ ngực của phụ nữ. trong đó, “tit” xuất phát từ tiếng Na Uy, có nghĩa là chim hoặc động vật nhỏ. “núm vú” bắt nguồn từ “neb” cho “những thứ có đầu nhọn”.

Related Articles

Back to top button