Tìm Hiểu Về Thành Phố Boston Của Nước Mỹ

Boston là một thành phố trung tâm nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu về du lịch học thuật. Được thành lập tại Massachusetts vào năm 1630, Boston là thủ đô, thành phố lớn nhất của vùng New England ở đông bắc Hoa Kỳ, và là một trong những thành phố lâu đời nhất với nền văn hóa lâu đời nhất. CHÚNG TA. Thành phố dựa trên những người định cư Thanh giáo từ Anh sống trên một bán đảo được người Mỹ bản địa gọi là Shawmut. Những người định cư châu Âu đầu tiên của Boston lần đầu tiên gọi khu vực này là trimountaine. Ngày nay, Boston là thành phố trung tâm của khu vực Greater Boston, với hơn 4,6 triệu cư dân. Từ thời cổ đại, thành phố Boston đã là vị trí của một trong những cảng và trung tâm sản xuất quan trọng nhất của Hoa Kỳ, đồng thời là trung tâm giáo dục và văn hóa, cho đến năm 1760, khi Boston trở thành thành phố lớn nhất và giàu có nhất trên thế giới. . tác động đến Hoa Kỳ. Đây cũng là nơi khai sinh ra cuộc cách mạng lịch sử vì độc lập tự do của Mỹ ở châu Âu.

Thành phố Boston

Boston là thành phố lớn nhất của quốc gia với mật độ dân số cao thứ ba trong cả nước và người Mỹ gốc Ireland có rất nhiều ảnh hưởng trong cơ sở chính trị và tôn giáo của Boston. Nó nằm gần Đại Tây Dương và là thủ phủ tiểu bang duy nhất của Hoa Kỳ có đường bờ biển. Dọc theo Boston là cảng chính trên bờ biển phía đông của Hoa Kỳ. Đây là cảng cá và công nghiệp lâu đời nhất ở Tây Bán cầu với công suất tiếp tục.

Giàu lịch sử và mạnh về giáo dục và công nghệ, đây là trung tâm đào tạo sinh viên tốt nhất của Hoa Kỳ và là một trong những thành phố giàu có nhất trên thế giới. Boston hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến tham quan và học tập. Thành phố Boston đã trở thành trung tâm quốc tế về giáo dục đại học, giáo dục đại học và y tế, dẫn đầu thế giới về nghiên cứu và đổi mới.

Các ngành kinh tế chính của thành phố tập trung vào tài chính, kỹ thuật, giáo dục đại học, chăm sóc sức khỏe và du lịch.

Do vị trí ven biển được bao quanh bởi biển Boston được kết nối với đất liền bằng một eo đất hẹp, nơi này có khí hậu lục địa rất phổ biến ở New England. Vị trí nhô ra của Massachusetts vào Bắc Đại Tây Dương cho thấy hệ thống thời tiết phía tây bắc của Boston. Điều này tạo cho thành phố thời tiết nóng ẩm vào mùa hè, và thường xuyên có tuyết vào mùa đông khi thời tiết lạnh và có gió. Vào mùa xuân và mùa thu, khí hậu mát mẻ, ôn hòa, thỉnh thoảng có sương mù nhẹ, thành phố này được mệnh danh là một trong những nơi đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu.

Một số điểm tham quan của Boston

Nhà thờ Trinity – Nhà thờ cổ nhất Boston với kiến ​​trúc độc đáo. Nhà thờ Trinity nằm ở Quảng trường Copley ở Vịnh Back của Boston. Nhà thờ tôn giáo được hoàn thành vào năm 1877. Lịch sử của Nhà thờ Trinity cũng mang nhiều ý nghĩa liên quan đến các cộng đồng nhập cư và sự hình thành của nước Mỹ. Đây là nhà thờ duy nhất nằm trong danh sách mười công trình kiến ​​trúc quan trọng nhất Hoa Kỳ của Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ.

Hancock building

Tòa nhà Hancock Đây là một phong cách kiến ​​trúc độc đáo với mặt ngoài hoàn toàn bằng kính. Năm 2005, Tòa nhà Hancock được mệnh danh là tòa nhà cao nhất ở New England và đứng thứ 45 tại Hoa Kỳ.

Công viên Lịch sử Quốc gia Boston là nơi có các di tích lịch sử và hiện vật của Hoa Kỳ trong cuộc Cách mạng Hoa Kỳ.

hiến pháp tàu Mỹ Đây là một con tàu đã chiến đấu nhiều lần trong các cuộc chiến tranh của Anh. Hiện tại, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

Một số bảo tàng nghệ thuật như: Bảo tàng nghệ thuật, Bảo tàng Isabella Stewart Gardner.

Các di tích lịch sử của các nhân vật đại học nổi tiếng như Đài tưởng niệm Harvard, Tuft, u-mass, MIT …

Ghé thăm hai trường đại học danh tiếng đầu tiên của Hoa Kỳ: Cao đẳng Boston được thành lập vào năm 1635, là trường đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ và Cao đẳng Harvard là trường lâu đời nhất, được thành lập tại 1636 Trường đại học là một tòa nhà kiểu cũ, và bức tường gạch đỏ là đặc điểm nổi bật của tòa nhà cổ.

Thác Niagara

Thác Niagara nằm hùng vĩ giữa biên giới Hoa Kỳ và Canada và là một trong những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của Mỹ, kết hợp giữa Tháp Minolta, Bảo tàng Địa chất, Bảo tàng Thác Niagara và các quần thể kiến ​​trúc khổng lồ khác, Tháp chọc trời, Thủy cung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *