Tìm hiểu cách dán tranh lên tường không bị rơi

Tranh ảnh góp phần lưu giữ những kỉ niệm của gia đình, trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động, đẹp mắt … giúp bạn có cách dán tranh lên tường không bị rơi rớt, cố định tranh và sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao, Hãy cùng tìm hiểu công dụng tuyệt vời của miếng dán để treo tranh trong bài viết tiếp theo nhé!

cách dán ảnh lên tường mà không bị rơi

Có 2 cách phổ biến mà mọi người treo ảnh lên tường:

  • đóng đinh vào tường. Điều này sẽ giúp cố định hoàn toàn vị trí và treo những bức tranh khó rơi nhưng lại để lại những lỗ hổng xấu trên tường và khó di chuyển và đặt lại vị trí.
  • sử dụng móc treo tranh hoặc keo dán. bằng cách này sẽ giúp bạn tránh được việc khoét lỗ trên tường, đảm bảo tính thẩm mỹ hơn. tuy nhiên, bạn nên tìm loại keo chất lượng để không để lại vết kéo “xấu xí” sau khi tẩy.

hita đề xuất keo dán treo tranh lệnh 3m, một sản phẩm keo dán thương hiệu hàng đầu của u.s. uu. 3m, là loại keo chuyên dụng dùng để dán tranh, ảnh hiệu quả, cố định từng vật một, một cách chắc chắn. ưu điểm nổi bật là chịu được trọng lượng lớn, trong mọi môi trường và đặc biệt không ảnh hưởng đến bề mặt tường, tranh khi tháo ra.

Áp dụng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của 3M Command vào sản phẩm, lớp keo 3M được sử dụng để dán các đầu mút (các đầu mút được thiết kế như những chiếc móc siêu nhỏ, móc vào nhau, tạo ra một lớp kết nối chắc chắn khi được gấp lại với nhau) với tường cũng như khung tranh, được chế tạo đặc biệt với bề mặt phủ lớp keo là những hạt siêu nhỏ và siêu dính, nhưng thân keo có thể dễ dàng kéo giãn và tháo rời.

tất cả các loại nhãn dán lệnh 3m hiện đang cung cấp:

Hướng dẫn sử dụng keo điều khiển 3m

bước 1: chuẩn bị bề mặt bạn muốn treo ảnh lên

bề mặt tường thường được treo các loại tranh ảnh như kính, nhựa, gỗ, gạch men … bạn chỉ cần dùng giẻ lau sạch bề mặt, nếu có thể nên dùng cồn để lau tuyệt đối các vị trí xi măng, sơn, bạn nhé. cần dùng một miếng giấy nhám để chà nhám bề mặt để dán tường dễ dàng hơn, sau đó dùng giẻ lau sạch bụi.

bước 2: dán nhãn dán vào khung

tách các hình dán và ấn 2 hình dán có 2 bề mặt có gai lại với nhau thành 1 miếng. Lấy miếng dính và gỡ lớp giấy lót ra, dán mặt dính vào 4 góc của khung tranh rồi giữ và xoa trong khoảng 10 giây để keo bám chắc vào khung tranh. Các bạn chú ý căn đúng vị trí 4 góc của khung hình để đạt hiệu quả tốt nhất. nếu khung nhỏ và nhẹ, bạn có thể dán 2 miếng dọc theo thân khung.

bước 3: dán khung tranh lên tường, nhấn và giữ khung tranh để cố định

Bóc lớp giấy bảo vệ ở mặt còn lại của lớp keo và dán khung lên tường. Trước khi dán, hãy căn chỉnh khung tranh cho đúng vị trí nhé! Sau khi dán lên tường, bạn giữ cố định khung tranh và ấn chặt xung quanh từng chấm keo trên bề mặt khung tranh ở 4 góc tường phía trong. khoảng 10 giây, trong 30 giây tiếp theo để keo có thời gian thích ứng và bám chắc vào tường, bạn ấn giữ khung cố định. khi keo đã bám vào tường khá chắc, bạn có thể bật máy lên. loại bỏ nó một cách cẩn thận. khung ảnh từ dưới lên trên, tiếp tục nhấn các hình dán trên tường trong 30 giây tiếp theo.

bước 4: đợi 24 giờ trước khi sử dụng

Khi miếng dán đã được cố định trên bề mặt tường, để keo có thời gian nghỉ, “keo” bám chắc và hoàn toàn vào tường, bạn phải đợi khoảng 24 giờ trước khi dán lại khung. lên. hoặc điều kiện tối thiểu là giữ cho miếng dán trên bề mặt tường khoảng 1 tiếng đơn giản vậy thôi! Giờ đây, bạn có thể chắc chắn rằng khung ảnh của mình sẽ không bất ngờ bị đổ và gây hư hại với miếng dán treo ảnh 3m tuyệt vời này. hita hi vọng sẽ giúp bạn biết cách dán tranh lên tường không bị rơi ra ngoài, an toàn cho vẻ đẹp của tranh của bạn và các thành viên trong gia đình! dan-treo-tranh-command-3m-421.html

ngoài nhãn dán, hita còn cung cấp các phụ kiện gia đình lệnh 3m như:

  • Móc treo tường 3m
  • Phụ kiện phòng tắm điều khiển từ xa 3m

Related Articles

Back to top button