Đổi hình nền máy tính win 7, thay ảnh màn hình destop, laptop Windows

Đối với nhiều người dùng đặc biệt là windows 7 và nhiều phiên bản hệ điều hành khác như windows 8 hay windows 10 thì việc thay đổi hình nền máy tính windows 7 là một việc hết sức cần thiết để làm mới màn hình laptop, desktop. Không phải ai cũng biết cách cá nhân hóa và thay đổi hình nền Windows 7 đẹp và ưng ý nhất.

doi hinh nen may tinh win 7

Trong bài viết này, taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách thay đổi hình nền máy tính windows 7 sao cho đẹp và ưng ý nhất.

Thay đổi hình nền cho windows 7, thay đổi hình ảnh màn hình nền, laptop windows 7

Bước 1: Trên màn hình chính, nhấp chuột phải và chọn Cá nhân hóa .

doi hinh nen may tinh win 7

Đặt hình nền máy tính, thay đổi hình nền cho windows 7

Bước 2: Trên giao diện Cá nhân hóa , bạn có thể dễ dàng chọn hình nền máy tính Windows 7 của mình. Có nhiều cách để chọn hình ảnh, bao gồm nhấp vào Vị trí hình ảnh và chọn một số thư mục hình ảnh trên máy tính của bạn. Hoặc bạn có thể nhấp vào Duyệt qua để điều hướng đến thư mục hình ảnh mong muốn.

thay anh man hinh desktop

Thay đổi hình ảnh máy tính để bàn và cài đặt hình nền máy tính Windows 7

Người dùng có thể chọn một hình để thay thế hình nền máy tính win 7 hoặc chọn nhiều hình. Tuy nhiên, khi nhiều hình ảnh được chọn, máy tính sẽ tự động chuyển sang Trình chiếu .

.

doi hinh nen laptop windows 7

Đặt hình nền máy tính và thay thế hình nền máy tính Windows 7

Bước 3: Sau khi người dùng chọn được bức hình ưng ý thì có thể thay đổi định dạng hình nền máy tính win 7 ở các định dạng chính giữa, bên trái và thu nhỏ ở phần vị trí bức tranh.

Phần

Thay đổi hình ảnh mọi lúc là một tùy chọn để đặt thời gian thay đổi giữa các hình nền máy tính để bàn khác nhau. Thời gian có thể thay đổi từ 10 giây đến 1 ngày.

cach thay anh man hinh desktop

Thay đổi hình nền máy tính, đặt hình nền máy tính cho windows 7

Tùy chọn Shuffle cho phép bạn xáo trộn thứ tự hiển thị các hình nền trên màn hình Windows 7.

Bước 4: Nhấp vào Lưu thay đổi để lưu

cach thay doi man hinh desktop win 7

Kết quả sau khi thay đổi hình nền máy tính win 7. Cài đặt hình nền máy tính, đổi hình nền máy tính win 7

Thay hình nền máy tính Windows 7 là cách cơ bản để làm mới giao diện học tập và làm việc của máy tính. Ngoài ra, việc thay đổi hình nền máy tính đẹp còn tùy thuộc vào việc đặt hình nền máy tính hay không. Tuy nhiên, có rất nhiều bộ hình nền máy tính với các chủ đề khác nhau và không phải ai cũng biết cách lựa chọn, để thay đổi hình nền máy tính windows 7 cho đẹp bạn sẽ cần hình nền máy tính có độ phân giải cao, v.v. kịp thời hơn. Giáng sinh cũng đang đến gần, bạn đọc hoàn toàn có thể tải ngay bộ sưu tập hình nền giáng sinh sáng bóng độc đáo cho máy tính Windows 7, và thoải mái lựa chọn những hình nền yêu thích.

Không chỉ có thể thay đổi hình nền màn hình windows 7, người dùng thậm chí có thể thay đổi hình nền đăng nhập windows 7 để làm mới giao diện khởi động khi windows 7 khởi động, tương tự như windows 8 hoặc windows 10, người dùng cũng có thể thay đổi hình nền đăng nhập hoặc thay đổi màn hình windows 10 dễ dàng hình nền.

Tương tự như hệ điều hành Windows, trên macbook, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền macbook mà không gặp khó khăn gì, chi tiết cách thay đổi hình nền macbook bạn có thể theo dõi tại taimienphi.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *