Nồi Nấu Chậm Bear 0.8L – Phiên Bản Quốc Tế – Sóc Baby Store

Nồi nấu chậm Bear 0.8L – Phiên bản quốc tế

Nồi Nấu Chậm Bear 0.8L

Nồi nấu chậm gấu đa chức năng cho nhiều món ăn khác nhau

“Nhỏ nhưng dũng mãnh” là lời khen dành cho nồi nấu chậm – nồi nấu chậm Little Bear có dung tích 0,8 lít. Không chỉ thực hiện tốt vai trò nấu cháo, nồi nấu chậm gấu còn tích hợp 6 chức năng, cho phép bạn chế biến nhiều món ăn khác nhau như: hấp / luộc, hầm súp, chưng yến, nấu chè / làm món tráng miệng. …… Vì vậy, Little Bear Slow Cooker không chỉ là một chiếc nồi nấu dành cho trẻ em đa chức năng mà còn phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên cao niên,… những người muốn tìm kiếm một giải pháp tiện lợi và chất lượng cao hơn. Đối với các bữa ăn trong ngày.

Hơn nữa, nồi nấu chậm gấu sử dụng phương pháp hầm cách thủy. Điều này giúp giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng trong thực phẩm. Đây là điều làm nên sự khác biệt của Bear Slow Cooker so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường.

Bear’s Slow Cooker là nồi nấu cháo trẻ em thực sự với nhiều loại thức ăn dặm nhất

Có 3 phương pháp ăn dặm phổ biến nhất hiện nay: * Phương pháp ăn dặm truyền thống * Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật * phương pháp ăn dặm kiểu blw

Nồi Nấu Chậm Bear 0.8L Trong đó, theo phương pháp truyền thống, các nguyên liệu sẽ được cho vào máy xay ăn dặm, sau đó được nấu chín. Đối với phương pháp ăn dặm kiểu Nhật, các nguyên liệu sẽ được hấp/hầm riêng theo màu sắc, thể loại thực phẩm và hầu hết, khi chế biến thực phẩm đều sử dụng nước dashi (nước hầm từ rau, củ, quả và rong biển). Đối với phương pháp ăn dặm kiểu BLW, thực phẩm sẽ được hấp chín và được đặt trên khay, sau đó, bé sẽ tự chọn món ăn trên khay và ăn bằng cách cầm/nắm trực tiếp thức ăn.

Mỗi phương pháp đều có ưu / nhược điểm riêng. Tuy nhiên, mỗi bà mẹ cũng sẽ cân nhắc một số tiêu chí dinh dưỡng và thời gian chuẩn bị bữa ăn hợp lý nhất trước khi lựa chọn phương pháp ăn dặm cho con.

Nồi Nấu Chậm Bear 0.8L

Hiểu được những băn khoăn đó, Cháo Nấu Cháo Gấu Nhỏ kết hợp 2 tính năng Hấp ​​và hầm – hai món một lúc áp dụng phương pháp đun cách thủy. Nhờ đó, thành phần dinh dưỡng trong thức ăn vẫn được giữ nguyên vẹn, tiết kiệm nhiều thời gian chế biến thức ăn cho bé, mẹ có thể lựa chọn nấu nhiều kiểu ăn dặm khác nhau. Điều này chắc chắn rằng: nồi nấu chậm bear xứng đáng là chiếc nồi nấu cháo cho bé ăn dặm đa dạng nhất.

Nồi nấu chậm Bear 0,8l có hẹn giờ nấu thông minh

Nồi nấu chậm Bear xứng đáng là “nồi quốc dân” với chức năng hẹn giờ nấu thông minh lên đến 9,5 giờ. Ngoài ra, Nồi nấu chậm Bear có khả năng giữ nhiệt tốt, là giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn, đặc biệt là các bà mẹ đang cho con bú, sinh viên học tập và làm việc văn phòng cả ngày ít có thời gian chuẩn bị bữa ăn, thậm chí cả người già.

Bear Slow Cooker hoàn toàn an toàn để nấu, hấp và hầm ở nhiệt độ cao

Nồi Nấu Chậm Bear 0.8L

Lõi nồi được làm bằng sứ trắng tự nhiên cao cấp, thân và xửng hấp bằng nhựa abs chịu nhiệt cao và cách nhiệt hoàn toàn khi sử dụng; nồi nấu chậm bear đảm bảo an toàn tuyệt đối khi nấu, hấp và ninh nhừ thức ăn.

Ngoài ra, nồi nấu chậm bear truyền nhiệt đều, đảm bảo chất liệu thân nồi được cách nhiệt tuyệt đối, không gây phản ứng hóa học hay sản sinh chất độc hại cho thức ăn.

Chịu trách nhiệm hướng dẫn nồi nấu chậm 0,8l

Nhỏ gọn, tiện lợi và thông minh, Nồi nấu chậm Little Bear cung cấp cho người dùng thao tác đơn giản với 3 bước: * Bước 1: Đổ nước sạch vào thân chính của Nồi nấu chậm Little Bear, cẩn thận để không vượt quá vạch mức tối đa . * Bước 2: Cho thực phẩm và gia vị vào trong lõi sứ, nêm gia vị rồi cho vào nồi. * Bước 3: Nhấn chọn chế độ nấu và thời gian nấu, sau 5 giây, nồi sẽ tự động chuyển sang chế độ nấu mà bạn đã chọn. Sau đó, chỉ cần xem khi thời gian nấu trên chảo kết thúc và món ăn đã sẵn sàng.

Có thể sơ chế cháo cho bé bằng máy xay ăn dặm, sau đó chế biến bằng nồi cháo gấu.

Nồi Nấu Chậm Bear 0.8L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *