Nhà ga cảng Sa Kỳ ở đâu?

Hiện chỉ có một cách để đi đến Đảo Lishan và đó là Đi tàu từ Ga Cảng Saki . Nếu chưa mua vé, bạn có thể mua vé trực tiếp tại cảng, hoặc đặt vé trực tuyến, có thể lấy vé trước khi lên tàu trước khi tàu cập cảng Saki.

Chi tiết về bến cảng Saki

Bến cảng Saki tọa lạc tại Xã Bình Châu, Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi . Khoảng cách từ cảng đến thành phố Quảng Ngãi khoảng 18 km. Như chúng tôi đã nói ở trên, đây là cây cầu duy nhất chào đón du khách di chuyển ra thăm đảo Lishan .

Khu vực ga trung bình có thể đón hàng trăm lượt khách. Ngoài ra, trong ga còn có khu căng tin hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách, cũng như nhà vệ sinh sạch sẽ.

Khi đảo lyson ngày càng nổi tiếng và ngày càng thu hút nhiều khách du lịch, tuyến xe buýt đến cảng sa ky cũng được mở rộng theo đó. Tùy thuộc vào điểm xuất phát, bạn có thể chọn các tuyến xe sau: – Quảng Ngãi đến Saki – Sân bay Chu Lai đến Saki – Hội An đến Saki – Đà Nẵng đến Saki

Mặc dù ga sa ky không quá lớn nhưng để đến chính xác nơi bạn muốn đến, bạn nên thông báo trên bản đồ nhà ga.

Vị trí của cảng Saki

Sau đây là thông tin chi tiết về vị trí của bến cảng Saki.

Cổng vào bến cảng Saki

là vị trí cửa ra vào ga, đủ rộng cho 2 ô tô ra vào. Bên trái lối vào chính là trạm bảo vệ, 24/24 giờ sẽ có nhân viên bảo vệ tại đây. Nếu bạn tự lái xe, phí vào cảng là 10.000 VND / xe .

Cổng ga

Để mua vé máy bay đi Lishan, hãy đến khu vực bán vé ở cổng nhà ga.

Nhà để xe

Nếu bạn tự lái xe đến ga và muốn qua đêm ở đây, bạn có thể yên tâm. Tại cảng sa ký có bãi gửi xe riêng với giá 50.000 đồng một ngày . Tuy nhiên, vào những ngày đông khách du lịch, các nhà để xe thường không đủ chỗ để đáp ứng nhu cầu gửi xe của khách. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ xem nên lái xe vào cuối tuần hay ngày lễ nhé.

Bãi đậu xe máy

Cũng giống như oto, nếu quý khách đi xe máy tới cảng thì vẫn sẽ có chỗ để gửi lại xe máy. Tuy nhiên diện tích trong giữ xe máy khá khiêm tốn và cũng thường xuyên rơi vào tình trạng full xe. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, bởi khu vực nhà dân xung quanh bến cảng có rất nhiều dịch vụ trông giữ xe máy tư nhân với chi phí không quá đắt.

Cửa kiểm soát

Đây là cửa soát vé của nhà ga. Để ra khỏi khu vực neo đậu động, bạn cần phải đi qua khu vực này. Người kiểm soát sẽ kiểm tra vé của bạn.

Cổng 5.

Nếu bạn không muốn để xe máy của mình ở cảng và muốn mang nó ra đảo hoặc nếu bạn có đồ nặng cần mang, bạn sẽ phải xuống xe qua cổng số 5 này.

Khu căng tin.

Như chúng tôi đã nói ở trên, tại cảng Sa Kỳ có khu vực căn tin phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách trong lúc đợi tàu hay vừa di chuyển từ trên tàu xuống. Tại đây có phục vụ rất nhiều món ăn theo nhu cầu của khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi ra khu vực phía trước cảng để ăn uống. Chi phí tại khu vực này rẻ hơn một chút so với khu vực căn tin.

Khu vệ sinh.

Trước khi lên tàu hoặc sau khi xuống tàu, nếu muốn đi vệ sinh, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tại khu vực nhà vệ sinh ở đây.

Khu văn phòng Saki Harbour Box Office.

Trước đây, đây là nơi duy nhất bán vé tàu đến Đảo Lishan. Tuy nhiên, thông thường, người điều hành tàu tự mua vé và bán lại cho khách hàng. Vì vậy, hiện nay, đây là khu vực bán vé tàu tốc hành.

Phòng vé của Nine Way Airline.

Đây là nơi bán vé tàu của Jiuyi Shipping, có hai loại tàu được bán ở đây: Jiuyi Express, Jiuyi 03, Jiuyi Express 07, Jiuyi Express 09.

Phòng vé công ty vận chuyển an vinh.

Đây là nơi bán vé tàu của Anrong Airlines. Tại đây bạn có thể mua vé tàu vinh express và vinh 04.

Phòng vé tàu sân bay Donghai

Đây là điểm bán vé tàu của hãng Super Biển Đông với hai tàu Super Biển Đông và Super Biển Đông 2.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về bến cảng sa ky. Nếu bạn cần thêm thông tin về cách tham quan hoặc đặt vé máy bay đi ly sơn, vui lòng truy cập tại đây. Truy cập trang web https://vetaulyson.net/ để biết thông tin chi tiết.

Related Articles

Back to top button