Chuyên mục
Hỏi Đáp

Dây điện VC, CV, CVV là gì? | Thuận Phong

Dây dẫn điện là một trong những “linh kiện” quan trọng và không thể thiếu để thỏa mãn nhu cầu sử dụng điện, những nhu cầu thiết yếu nhất hàng ngày của mỗi gia đình. tuy nhiên, đôi khi khái niệm và đặc điểm của từng loại cáp có thể khiến bạn nhầm lẫn, trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu cáp vc, cv và cvv là gì nhé!

& gt; & gt; tham khảo ngay: giá dây cáp điện

cáp vc là gì?

Cáp vc hay còn gọi là cáp cứng đơn là loại cáp có ruột dẫn là dây đồng được bọc cách điện bằng nhựa pvc cao cấp. Mức điện áp của loại cáp này là 600v.

Loại cáp này được sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng, được lắp đặt trong các đường ống (chịu lực, chống rò rỉ…) ở các vị trí như: lắp cố định trên tường, trần nhà, sàn nhà; treo tường, gắn trần, gắn đất hoặc chôn xuống đất.

Nhiệt độ làm việc lâu dài cho phép của dây dẫn là 70 độ C. Nhiệt độ tối đa cho phép của dây dẫn khi ngắn mạch không quá 5 giây là 160 độ C.

& gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: showroom dây cáp điện cadivi

cáp cv là gì?

Dây cv – cáp điện hạ thế dùng cho hệ thống truyền tải và phân phối điện. Là loại dây dẫn có ruột dẫn gồm 7 (hoặc 19) sợi dây đồng bện đồng tâm, được bọc lớp cách điện PVC chất lượng cao. cấp điện áp của cáp này là 0,6 / 1kv, lắp đặt cố định. Nhiệt độ làm việc lâu dài cho phép đối với cáp cv này là 70 độ C.

Dây điện VC, CV, CVV là gì? | Thuận Phong

thông tin cáp cvv?

Cáp điện cvv hay còn gọi là cáp đồng trục: đây là loại cáp điện có lõi dẫn điện được bọc bằng lớp điện môi không dẫn điện, bên ngoài được bọc thêm một lớp lưới kim loại, bên ngoài được bọc một lớp áo cách điện bằng nhựa pvc cao cấp. phẩm chất.

Giống như cáp CV, cáp CVV cũng có lõi dẫn điện bao gồm 7 hoặc 19 sợi đồng bện đồng tâm với lớp bảo vệ bên ngoài bằng PVC. mức điện áp của cáp này là 300 / 500v hoặc 0,6 / 1kv.

Dây điện VC, CV, CVV là gì? | Thuận Phong

cáp cvv thường được sử dụng để tạo đường truyền tín hiệu vô tuyến, bao gồm đường cấp dữ liệu giữa bộ thu phát vô tuyến và ăng-ten, kết nối mạng máy tính, cáp truyền hình.

Mỗi loại dây và cáp sẽ có một chức năng và ứng dụng tương ứng. Để chọn mua được loại dây cáp chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu với giá cả hợp lý nhất, bạn có thể liên hệ với Thuận Phong, cửa hàng cung cấp thiết bị điện chính hãng với giá chiết khấu tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

thông tin liên hệ –

Cửa hàng thiết bị điện và ống nước thuân phong: chuyên cung cấp dây cáp daphaco

  • địa chỉ: 113 kinh duong vuong, quận 12, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
  • phone: 0868 805 550
  • zalo: https: // zalo. me / 2767750008899138112
  • email: kinhdoanh@thuanphong.vn
  • website: thuanphong.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.