Phân biệt Sát Tinh và Cát Tinh

phân biệt giữa sao sát thủ và tinh thể cát

Khi nói về tử vi, chúng ta thường đề cập đến chủ đề cát hung. luc cat tinh là người việt nam, từ trái qua phải và một mảnh xương. sao sát tinh thứ sáu là kinh đà, thần hỏa, vô sinh, cộng kỵ. Thực tế, theo tử vi, không phải sao cát là tốt và sao hung là xấu. nhìn vào những người ở vị trí lãnh đạo. có những người có tính cách nóng nảy bốc lửa, có những người có trái tim lạnh lùng của nhiều người, có những người giỏi chiến đấu, chiến đấu là vua, giỏi đa mưu, kiên nhẫn là dala. nhưng cũng có người có soái ca hơn thua với người khác khi nóng giận, không kiềm chế được dục vọng phạm tội, vào tù ra tội khắp nơi, có những kẻ linh tinh độc ác tàn nhẫn với người khác. . , giết người không kiểm soát. kinh khủng, rồi khi bạn chết đi, bạn sẽ hối hận. ngàn đời với những ngôi sao sát thủ mà chỉ một số ít người có thể sử dụng để trở nên quý giá. Đó là lý do tại sao nó được gọi là kẻ sát nhân. như một bài báo về giết người, người viết đề cập rằng giết người là giết người và được giải quyết. Nếu một người không kết thúc sự nghiệp của mình, thì mười ngàn kẻ giết người khác phải bỏ mạng. sát thủ có mặt tốt và mặt xấu. tốt là động lực, được tôn thờ bởi nghị lực và lý tưởng. người xấu là người không làm chủ được bản thân, bị mọi người chửi bới, làm gương xấu cho xã hội để giáo dục người khác. giống như con rắn, khi nó có thể tự chế ra chất độc thì thật tốt, tinh thạch đã qua xử lý rất hữu dụng, hơn cả cát tinh không có gốc.

Xem thêm:  Tất tần tật từ A đến Z về giải đấu Xì tố chuyên nghiệp

“tam tinh chuyên bình an, bất tương ứng kiếp”.

“tử vi âm dương nội tạng vì phân ly.”

“cuộc sống không giống như kim cương

Hãy cẩn thận để không để lộ gạch lát đường. “

các sát thủ kết hợp với nhau để tạo ra một tổ hợp nguy hiểm vì nhiều thuộc tính xấu cộng lại và rất khó thay đổi. chỉ có mệnh hỏa đôi khi khó kiềm chế, dễ nổi nóng. nhưng lại có thêm chủ kỵ phạm pháp, tội ác khó thoát. nếu tinh thần hiệp sĩ ở mức độ bình thường, không thấy giết người chỉ là trách móc, ghen ghét, đố kỵ.

Tất nhiên, vẫn có thể biến cát thành cát nếu các ngôi sao khác có đủ lực phun cát để thay đổi thuộc tính của chúng, điều này sẽ làm nên điều kỳ diệu. do đó tùy trường hợp mà sát khí nặng hay nhẹ, nếu không thì cũng chỉ là một cuộc chạy trốn bình thường, không phải là mùi vị của quyền lực kế hoạch. Cũng vậy, cung mệnh khi có các sao ở bên trái, bên phải là khúc xương, sao việt, khoa Quyền Lộc, Tuế Hổ, Phượng Hoàng, Đào Hồng,… nhiều sao phối hợp cũng phù hợp với lý thuyết. đặc biệt là cát lợi rất tốt phải trái và phải hầu hết các xương có tác động tốt đến đường mòn. đây là những ngôi sao có phẩm chất tốt. cũng giống như thầy dạy văn, thầy hiểu rõ vấn đề, thầy giỏi hơn người thường, thầy Việt giỏi hơn thường, thầy đồ sộ. bộ xương là con đường của văn hóa, dẫn đến sự hiểu biết, nhận thức, nghệ thuật, trí tuệ để biết cách đối nhân xử thế. với mô tả của chủ sở hữu giúp đỡ, hỗ trợ. tuy nhiên, những ngôi sao này tách rời nhau để trở nên xấu xa và u ám. cũng giống như bản Việt, nghĩa tăng từ nhỏ đến lớn, đạo phục nghĩa là tội lớn, đạo Việt thần là tai họa. với bộ xương và bên trái và bên phải khi tàn sát cũng có xu hướng thay đổi cực đoan. slayer mạnh hơn tinh thể cát. chúng ta không gọi nó là giết người hay đấu trường vì có những mặt trái ngược nhau, tốt và xấu, nên chúng ta gọi nó là bang tinh hay phu tinh. Đào Hồng vui vẻ, giỏi giang, xinh đẹp nhưng cuộc đời ngắn ngủi, thường lấy thầy Nhan Hồi làm gương. do đó, xin đừng phân biệt cát tinh và tử vi để tránh hiểu lầm nếu không xem xét kỹ. nếu diệt và diệt được lòng tham thì thấy cuộc đời không cát, nếu tìm tài lộc thì không cát. nhưng không có sinh mệnh thêm kỵ binh là sinh mệnh ngắn ngủi. có tài sản, nhưng với khoa học hơn, nó trở nên tốt.

Xem thêm:  Luật Tiến lên miền Nam - Cách chơi bài dành cho người mới bắt đầu

(liên kết đến www.luantuvi.vn)

Related Articles

Back to top button