CẨU BỜ QC – Vinalift

Trong quá trình bốc xếp hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa nặng thì việc hỗ trợ công cụ là rất cần thiết. Máy cẩu hàng qc là loại máy chuyên dùng trong cảng biển và sông để nâng hạ container và hàng rời. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, vui lòng đọc bài viết sau.

giới thiệu cần trục ven biển qc

qc cẩu là gì?

Cẩu

cẩu xích hay còn gọi là cẩu container, cẩu đất … là loại cẩu chuyên dùng để bốc dỡ vật tư máy móc tại các bến cảng, cảng biển có tải trọng lớn. Ngoài ra, QC cẩu bờ còn được lắp đặt tại các bến container chuyên dụng để bốc dỡ vật tư, máy móc từ dưới tàu lên đất liền hoặc ngược lại.

kết cấu cần trục băng ghế qc

cẩu bờ qc có cấu tạo khá đơn giản, bao gồm:

  • khung có chân để gắn vào thanh ray hoặc con lăn cao su
  • xe điện lên xuống dọc theo khung dầm.
  • kết cấu tạo ra một khung chắc chắn, được đặt vuông góc với bến tàu.
  • hệ thống đường ray đảm bảo hoạt động của cần trục trên cạn

ưu điểm của cần cẩu qc

Cầu trục qc là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng vì nó có những ưu điểm sau:

  • cẩu đất qc có thể hoạt động nhiều loại sản phẩm như: nâng hạ container, clinker, than, thức ăn gia súc …
  • khối lượng có thể vận chuyển rất lớn đáp ứng nhu khách hàng. có nhiều kích thước khác nhau nên có thể điều chỉnh phù hợp với nhu cầu và hoạt động của cảng. với phạm vi hoạt động lên đến 67 m, độ cao lên đến 52 m, có khả năng tiếp nhận những con tàu lớn nhất hiện nay.
  • giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động của con người.

tại sao chọn cần cẩu vinalift qc?

Hiện nay có một số đơn vị cung cấp cần trục đường ray . tuy nhiên, bạn phải hết sức tỉnh táo để không mua phải hàng kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

vinalift là đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong việc nghiên cứu và phát triển kết cấu thép và thiết bị nâng hạ. trong đó cẩu qc là sản phẩm tiêu biểu nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, dịch vụ bán hàng và tư vấn ở đây cũng rất tốt. Các sản phẩm của vinalift đều được đảm bảo hoàn toàn để khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Để biết thông tin chi tiết về cẩu cắt của công ty, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0944883359 để được tư vấn trực tiếp.

mong bạn tìm được soi cầu qc chất lượng tốt tại đây https://vinalift.vn/.

Related Articles

Back to top button