Cây bàng đài loan có trồng được trong nhà không? • Sài Gòn Hoa 2022

Bạn đang tìm kiếm một cây nhà lớn . Bạn đang băn khoăn không biết có thể trồng những loại cây gì trong nhà? Và, bạn sẽ tìm thấy thông báo “ cây bồ công anh trong nhà “. Rồi bạn còn bối rối hơn vì từ trước đến nay bạn chỉ thấy loại cây này được trồng ngoài trời để tạo bóng mát. Vậy cây bàng Đài Loan có trồng trong nhà được không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm của cây sồi Đài Loan

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên hiểu các đặc điểm của cây cối. Bàng đài loan được biết đến là một loại cây bóng mát và được trồng hầu hết ở các sân vườn, công viên, khu dân cư… hay còn gọi là khắc lá nhỏ. Cây bàng Đài Loan / strong> Là loại cây trung bình, phân nhiều cành, mọc thành tán nhiều tầng, có tuổi thọ cao. Và cây có thời kỳ rụng lá, thường vào cuối thu đầu đông, chỉ để lại những cành trơ trụi.

Tim Hieu Ve Cay Bang Dai Loan

Rễ cây lá nhỏ là rễ chính, ăn sâu và bám vào đất, đồng thời cũng là cây ưa sáng, thích hợp với đất màu mỡ, thoát nước tốt. Chúng phát triển nhanh và có tán rộng nên có thể nhanh chóng bao phủ các công trình. Sau khi ra hoa, sức sống của cây giảm dần.

Cay Bang Dai Loan Cong Trinh

Do đó, Taiwan balsam không phải là lựa chọn tốt để trồng trong nhà. Nhưng bạn có thể nếu bạn muốn; tuy nhiên, có một số yếu tố cần được chăm sóc để cây tồn tại.

Trong Cay Trong Nha

& gt; & gt; Xem thêm về Cây Đài Loan tại đây

2. Cẩn thận khi trồng cây Đài Loan trong nhà

Cây sồi Đài Loan là một loại cây dễ trồng, nhưng để cây sống được trong nhà, bạn nên chú ý những cách chăm sóc cây sau:

  • Điều kiện ánh sáng: Cần trồng ở nơi có ít nhất 50% ánh nắng trực tiếp hoặc gián tiếp. Có thể trồng cây ở những nơi có giếng trời hoặc nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.
  • Nhu cầu tưới nước: Bàng Đài Loan là cây chịu hạn tốt, tưới quá nhiều có thể gây thối rễ; tưới vừa phải, giữ ẩm cho đất.
  • Đất trồng cây: Khi trồng cây trong chậu, hãy sử dụng hỗn hợp đất như than bùn hoặc vỏ dừa, phân trộn và đất; đảm bảo đất nhẹ, thoát nước tốt, giữ được độ ẩm và không khí để cây phát triển.

Cây Bàng Đài Loan Trồng Trong Nhà

  • Phân bón: Bón phân cho cây bằng phân lỏng vài tuần một lần để cây trông tươi tốt nhất.

*** Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần csaigon hoa

Địa chỉ: 74/2/1d đường 36, P. Lâm Đồng, TP. Qiude, thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh.

Sadec Garden Địa chỉ: đường vành đai tây bắc, xã tân quy tay, thành phố Sadec, đồng thap

Điện thoại: ( 028) 3720 3389 – Dịch vụ khách hàng: 090 180 5859

Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com

Trang web: https://saigonhoa.com/

youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

facebook: công ty cổ phần hoàng saigon

Related Articles

Back to top button