Top 180 chậu cây cảnh để bàn làm việc mini tại HN và HCM

Ý nghĩa của cây cảnh

Hiệu suất:

– Làm sạch không khí và loại bỏ độc tố trong hơi nước.

– Chất diệp lục trong lá hấp thụ bức xạ từ các vật phát ra từ trường như máy tính, điện thoại, wifi, TV, lò vi sóng …

– Làm dịu mắt, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

– Cung cấp oxy

– Tăng độ ẩm không khí

– Giúp tăng 20% ​​trí nhớ và 15% khả năng tập trung

Phong thủy:

Không có gì ngạc nhiên khi cây cảnh cũng có tác dụng về mặt phong thủy, vì đã có rất nhiều tài liệu và nghiên cứu chứng minh điều đó. Và mỗi tuổi, mỗi tiêu chuẩn, mỗi loại cây đều mang một ý nghĩa phong thủy khác nhau như tiền tài, sức khỏe, danh vọng, phú quý hay may mắn …

Cách chăm sóc cây để bàn

Về cơ bản cây để bàn có tác dụng là cây có thể sống trong môi trường máy lạnh, ít ánh nắng nhưng vẫn sống và phát triển tốt. Nhìn chung, cách chăm sóc của hầu hết mọi người như sau:

cay-canh-de-ban-lam-viec

Cây trên bàn làm việc

Tưới nước : Tưới nước 1-2 lần một tuần, đất, không tưới.

Ánh sáng : Đặt cây ở nơi có đèn huỳnh quang hoặc ánh sáng vào buổi sáng sớm và buổi tối. Không nên đặt nơi này cạnh cửa sổ kính vào ngày nắng, vì hiệu ứng nhà kính sẽ khiến cây nóng hơn và dễ dẫn đến héo úa, hói đầu hoặc chết.

Đất: Đất thích hợp cho cây để bàn thuộc loại mùn và thoáng khí, vì vậy tưới nhiều nước sẽ không cho phép rễ phát triển.

Tuy nhiên, mỗi loại cây cảnh đều có cách chăm sóc riêng và khi mua cây cảnh để bàn tại webcaycanh, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chăm sóc chi tiết, cũng như hướng dẫn nếu cây xuất hiện Hay quên cách chăm sóc, thay đổi điều kiện môi trường của cây, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình.

Coi chừng lừa đảo khi mua cây cảnh

Ngày nay hoa hồng mua bán nhiều, không biết nhiều về cây, chúng tôi cam kết bảo hành dài hạn 1-3 tháng, dù chỉ vàng lá hoặc cây có hình dáng không bình thường cũng sẽ được thay thế. Phóng đại mọi thứ để bán hàng rồi liên hệ bảo hành không nghe máy thì trách …

Để tránh trường hợp bạn bị mất tiền. Bạn cần chú ý và đặt một số câu hỏi:

– Địa chỉ chính xác của khu vườn . Nếu người tư vấn chỉ nói chung chung, hoặc chỉ nói chuyện ngõ hẻm và nhờ anh ta đến chỉ đường thì chắc chắn đó không phải là khu vườn của họ. Đang đợi bạn, nếu họ đến, họ sẽ gọi Tin vườn là khách. Vì nếu bạn là chủ sở hữu, bạn có đóng dấu địa chỉ không? Cũng có địa chỉ, khách muốn đi nhưng không tìm được thì tự gọi.

– Yêu cầu bảo hành . Bảo hành ở đây là đảm bảo cây chưa nở và cây khỏe mạnh trước khi giao cho khách hàng. Nếu hạn sử dụng quá lâu, dù xấu đến đâu cũng có người đến xem hoặc đổi, đó là lừa đảo.

Xem ảnh được đăng trong cửa hàng . Nếu bức ảnh đăng trong vườn khác biệt, có nghĩa là bức ảnh đó đã bị đánh cắp ở nhiều nơi trước khi đăng lên.

Dưới đây là 3 cách dễ nhất để kiểm tra để tránh bị lừa đảo.

Related Articles

Back to top button