Địa chỉ bán và mua cây xạ đen ở đâu tốt nhất, giá rẻ nhất ?

Cây xô thơm đen là một loại cây thuốc rất hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vì nó có chứa các hoạt chất như flavonoid; quinones (có đặc tính chống ung thư và giúp tế bào ung thư tiêu hóa dễ dàng hơn).

Hiện tại, cây xạ đen là một trong số ít cây thuốc ở quê tôi có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Khu vực phân phối:

Cây xạ đen phân bố chủ yếu ở tỉnh Hứa Bình, đặc biệt các nơi khác kể cả các tỉnh miền núi rất hiếm nên nhiều bệnh nhân biết đến tác dụng của vị thuốc này rồi không biết mua cây xạ đen ở đâu. Bệnh nhân ung thư rất khó tìm và mua cây chùm ngây.

Các thị trường hiện đang bán cỏ xạ hương

 • Thời gian gần đây, với sự phát triển của các phương tiện truyền thông, phát thanh truyền hình và đặc biệt là Internet, cây cỏ không còn quá xa lạ với người tiêu dùng.
 • Giá bán cây xạ hương dao động từ 140.000 – 170.000 đ / kg, ở nhiều nơi như bệnh viện k, viện nghiên cứu khối u, … nhiều lái buôn biết được tâm lý bệnh nhân ung thư ở đây đã bán xạ hương với giá 250.000 đ / kg đến 400.000 đồng / kg, nhưng chất lượng chưa được cơ sở nào kiểm tra chất lượng nên không xác định được nguồn gốc của quả xạ hương. Tuy nhiên, do thiếu thông tin và nhu cầu sử dụng nên nhiều bệnh nhân vẫn ép mua sản phẩm dù không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Làm thế nào về thân rễ xạ hương trong các cửa hàng thuốc bắc?

  Chúng tôi có dịp ghé thăm các nhà thuốc đông y ở đường hai thương lan ong – thành phố Hồ Chí Minh và đường lan ong – thành phố hà nội: cây xô thơm được bán với số lượng lớn, giá giao động từ 150.000 đồng / kg, có loại lên đến 200.000 đồng. Khiên Việt Nam / kg. Đa số dưa ở đây đều bị mất mùi, do bán nhiều thuốc, có loại để vài năm, thậm chí vài năm bán không hết, chất lượng rất kém. Đặc biệt, có nhiều loại nấm mốc, rất mất vệ sinh. Nếu sử dụng, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  Thị trường dâu tây trên Internet?

  Bạn chỉ cần nhập từ khóa: “cay xa den” trên trang google.com.vn là bạn sẽ thấy hàng chục địa chỉ rao bán trên mạng, khiến người tiêu dùng lần đầu tiên hoang mang, thậm chí không biết mua ở đâu. , rất dễ mua phải dưa đỏ giả, dưa vàng kém chất lượng. Vì xạ đen giả bao giờ cũng rẻ hơn loại thường, có đất sống.

  Mọi nơi đều được quảng cáo là xạ hương của hòa bình. Nhưng nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy. Họ làm cơ sở 1, cơ sở 2, cơ sở 3. Một điều đặc biệt: Cơ sở 1 luôn bình yên. Và cơ sở 2 và 3 là Hà Nội hoặc một tỉnh. Đây là thủ đoạn của chúng để đánh lừa người tiêu dùng và lừa gạt bệnh nhân. Các bạn lưu ý: cơ sở 1 của họ là địa chỉ chung chung và số nhà thì không xác định – vd: derma-kim smear-hòa bình, là địa chỉ chung chung và chúng tôi không tìm được địa chỉ này. Đây là nguồn gốc của những sản phẩm giả, kém chất lượng, nếu mua phải cây xạ hương giả, người bệnh không biết kêu ai và không tìm ra được.

  Làm sao để yên tâm mua được cây xạ đen chính hiệu?

  Trong mớ hỗn độn đó, không phải là không có những điểm sáng của nó. Bạn có biết: Từ xưa đến nay cũng có 1 địa chỉ cung cấp cây xạ đen nổi tiếng đó là cơ sở hoa binh xa den

  Đây là một địa chỉ bán cỏ xạ hương lâu năm và uy tín.

  Giới thiệu về Căn cứ Bình An Hạ Môn

  Peace Musket Base có trụ sở tại: số 73 – khu 2 – mường khen – tân lạc – hòa bình

  Điện thoại: 0978.78.44.11

  Đây là địa chỉ bắt đầu sản xuất và chế biến sage từ năm 2009, đã được UBND quận Melco cấp giấy phép kinh doanh

  Năm 2012, cơ sở hoa bình xa đến đã được Bộ Y tế trao tặng danh hiệu “Thực phẩm tốt cho sức khỏe người Việt”

  Cho đến ngày nay, sau nhiều năm hợp tác với Cypress, chất lượng sản phẩm của chúng tôi không những không giảm sút mà chất lượng ngày càng được cải thiện, được người tiêu dùng đánh giá cao. Nhờ chất lượng sản phẩm ổn định nên chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin của người tiêu dùng cho đến nay.

  Rất nhiều thư cảm ơn đã được gửi đến cho chúng tôi, nhiều thư rất cảm động, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ loại cây này. Đó cũng là động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực cải tiến, cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng để phục vụ người bệnh trong thời gian tới, đặc biệt là những người bệnh đang gặp khó khăn. cái khăn lau.

  Khi chúng ta chuẩn bị bước sang năm mới 2015, chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới độc giả và chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng. Cảm ơn rât nhiều!

Related Articles

Back to top button