Cent là gì? Ý nghĩ của thuật ngữ giới LGBT/ OLP Tiếng Anh

Trong những năm gần đây, cộng đồng lgbt đã phát triển và tạo ra ảnh hưởng to lớn trên toàn thế giới. Nhưng ít người biết rằng lgbt tách ra nhiều thuật ngữ với ý nghĩa và ký hiệu riêng. cent cũng là một trong số đó. Để biết thêm thông tin về từ này, hãy đi đến olp chinese để xem cent là gì? Qua bài viết dưới đây.

Điểm là gì?

cent là viết tắt của Central Homosexuality. Đây là thuật ngữ chỉ đồng tính luyến ái. Đó là sự kết hợp giữa đồng tính luyến ái của tầng lớp thượng lưu và đồng tính luyến ái của tầng lớp thấp hơn, tức là quan hệ đồng giới. Nó có thể là một cặp vợ chồng hoặc một cặp vợ chồng, và khi quan hệ với một người đồng giới, bạn có thể lên hoặc xuống.

Dấu chấm phẩy

Thật khó để phân biệt xu với các thể loại khác như gay top, gay bot hay gay đẳng cấp. Hầu hết các đồng xu đều có vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ vẫn có thể được nhận ra bởi vẻ ngoài, động tác hay cử chỉ nhẹ nhàng và có phần nữ tính.

xu thường bị thu hút bởi đàn ông và sẽ có những cử động, cử chỉ đối với những người đàn ông mà họ để ý. Có thể nhận thấy điều này khi nhìn vào cách họ nói chuyện với những người đàn ông khác, cách họ nói về những người đàn ông khác. Ngoài ra, cách họ nói chuyện với phụ nữ có thể là một dấu hiệu kể chuyện.

Lý do cho điểm

Cũng như các loại đồng tính luyến ái khác, các lý do cho điểm số được chia thành một số nhóm:

  • Nhóm bẩm sinh 1
   • Thứ hai do tác động của môi trường
   • Nhóm thứ ba do cá nhân tự nguyện chọn.

    Xu có thể chữa lành không?

    Nhóm đầu tiên, những người bất tử là bẩm sinh và nhóm người này là khó chữa.

    Trong nhóm thứ hai, những người này thường thấy mình là một xu vào một thời điểm nào đó hơn là cố định . Ví dụ, sau tuổi dậy thì, hoặc có tình cảm với người cùng giới. Tuy nhiên, giống như nhóm trên, những trường hợp này là bẩm sinh và chỉ được công nhận sau này. Do đó không có cách chữa trị.

    Đối với nhóm thứ ba, họ tình nguyện trở thành người bất tử. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này: có người quá cô đơn muốn trở thành tiên nữ có bạn tình, có người muốn trở thành tiên nữ theo thể thao, có người do ảnh hưởng của gia đình (dòng họ muốn sinh con trai) nhưng họ. không muốn có bạn trai). Một cô gái được sinh ra, vì vậy hãy bắt cô gái đó ăn mặc như một cậu bé, …) và vân vân vì vô số lý do. Với nhóm người này, họ đều là tiên giả. Do đó, các biện pháp can thiệp luôn sẵn sàng để giúp họ lấy lại giới tính thật của mình.

    Sau đây olp chia sẻ với bạn số điểm là bao nhiêu? Tôi hy vọng bạn đã thu được kiến ​​thức hữu ích.

    Hôm nay bạn có một điều gì đó lớn xảy ra!

    Đừng bỏ lỡ & gt; & gt;

    [Bạn đã biết] cách tải xuống nhạc chất lượng cao 320kbps miễn phí, cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng

    [999+] tên tiếng Pháp thú vị dành cho nam và nữ có ý nghĩa nhất đối với bạn

Related Articles

Back to top button