Chậu composite Esteras – Nhà sản xuất chậu trồng cây composite, xi măng fiber, gỗ nhựa composite cao cấp uy tín

Những năm gần đây, trào lưu chơi cây trong chậu cao cấp rộ lên ở Hà Khánh và các tỉnh phía Bắc. Xu hướng này được du nhập từ miền Nam, khi một chậu cây làm bằng chất liệu tổng hợp ra đời. Đó là một vật liệu mang tính đột phá trong lịch sử vì vẻ đẹp, độ bền và hơn thế nữa. Để các bạn rõ thì hôm nay vinapot sẽ giới thiệu đến các bạn bộ nồi cao cấp này, đặc biệt là dòng sản phẩm este phức hợp.

1. Giới thiệu:

vinapot là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm chậu ghép esteras kỹ thuật của Đức. Chậu ghép Ester tự tin dẫn đầu danh sách những chậu cây có giá trị tốt nhất nhờ những đặc điểm nổi bật của chúng.

2. Điểm nổi bật.

Khác với những loại chậu trồng cây thông thường. Loại chậu nàyđược thiết kế thông minh với vòi tự tưới. Chức năng này giúp cho việc chăm sóc cây trở lên dễ dàng hơn, cho dù có đi vắng cả tuần thì cây trong nhà vẫn tươi tốt.

Ngoài ra, chậu hoa tự tưới còn khắc phục được hạn chế rò rỉ nước khi tưới. Giữ cho sàn nhà luôn sạch sẽ và khô ráo, đặc biệt là sàn gỗ không bị ẩm mốc, bong tróc.

3. Đường c ủa este phức tạp.

potesteras gồm 3 dòng sản phẩm chính do vinapot phân phối:

 • Dòng chậu Composite Esteras Naturelite:
  Chậu Esteras Naturelite
  Chậu Esteras Naturelite
 • Dòng chậu naturelite lấy cảm hứng từ thiên nhiên, với bề mặt nhẵn bóng như khối thiên thạch, màu sắc chủ đạo là xanh xám, xám vàng, vàng đất … phù hợp với mọi không gian và dịp lễ, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều thực vật khác nhau.

  • Compound Flower Pot Ester Các nguyên tố tự nhiên:
  • Đây là dòng nồi có bề mặt nằm ngang, hoặc hoa văn khắc. Các gam màu chủ đạo như: nâu, xám, đen, be… tạo cảm giác như xói mòn đá trên sa mạc. Tính thẩm mỹ của chiếc nồi này được đánh giá bởi sự tự do trong thiết kế. Mỗi chậu hoa sẽ có một hình dáng khác nhau, phù hợp với những không gian khác nhau, không đơn điệu hay lặp lại.

   Este hợp chất của cây trồng trong chậu

   • Bể chứa hợp chất esteras smartline:
   • Dòng nồi này có thiết kế tối giản với bề mặt nhẵn bóng tự nhiên. Gồm hai màu cơ bản là xám và đen, chậu phù hợp với mọi không gian nội thất hay sân vườn, ban công. Thiết kế đơn giản, sang trọng của dòng nồi này dẫn đầu gu thẩm mỹ hiện đại.

    4. Những lý do nên mua ruột bầu ở cengarden.

    Xem thêm:

    • Nồi hợp chất vipapot cao cấp.
    • Đài phun nước ester cổ điển.
    • Mua chậu hoa thông minh tại Hà Nội.

Related Articles

Back to top button