Nhà cung cấp chậu cây gốm sứ, chậu men, chậu cây cảnh đẹp

Chậu cây gốm tráng men là sản phẩm trang trí được khách hàng săn lùng nhiều nhất hiện nay. Vườn Gốm Việt mang đến cho bạn những chiếc bình gốm đa dạng về kiểu dáng và chất liệu men. Xem nhiều mẫu chậu đẹp theo phong cách cổ kính hoặc hiện đại trên trang web.

Nhà cung cấp chậu cây gốm sứ, chậu men, chậu cây cảnh đẹp

Vườn Gốm Việt chuyên chậu gốm trang trí nhà và sân vườn

Chúng tôi sản xuất và cung cấp nhiều mẫu bồn gốm sứ đẹp cho khách hàng. Chậu hoa trang trí sân vườn, chậu hoa trong nhà, chậu lớn, chậu treo …

Xưởng sản xuất Chậu gốm sứ phân phối các mẫu chậu tinh xảo cho các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu chậu cây cảnh đẹp trên website của chúng tôi. Hoặc đến địa chỉ showroom để xem sản phẩm tận nơi.

sản phẩm chậu gốm sứ đẹp tại Vườn Gốm Việt

Chậu gốm sứ phổ biến

Nhà máy Vườn Gốm Việt thuộc Công ty Gốm sứ Sáng tạo Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị sản xuất nhiều dòng chậu gốm sứ, chậu trang trí đẹp. Trong số đó, dòng sản phẩm chậu gốm sứ tráng men cao cấp, chậu gốm sứ sân vườn rất được khách hàng ưa chuộng. Đối với những chậu gốm sứ nhỏ, có thể bố trí những chậu cây đơn giản ở cửa sổ, bàn làm việc, hành lang. Hoặc xây một khu vườn nhỏ xinh trong căn hộ của bạn. Chúng tôi còn cung cấp các loại chậu gốm sứ cho các công trình trang trí cảnh quan, văn phòng, công ty …

Vườn Gốm Việt chuyên cung cấp chậu cây gốm sứ trang trí nhà ở , sân vườn

Sản xuất bình gốm tráng men theo yêu cầu

Những chiếc bình gốm tinh xảo của Vườn gốm Việt Nam được làm theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Một loại chảo tráng men hiện đại, đơn giản được ưa chuộng. Bonsai trong chậu hoa văn cổ điển. Chậu hoa men san hô mộc mạc, độc đáo, tự nhiên… Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất chậu đặt hàng theo yêu cầu theo mẫu riêng.

Nồi gốm, sản phẩm nồi tráng men

Những chiếc bình gốm tráng men lớn thường được bày trước cửa trong không gian thiên nhiên. Xưởng sản xuất chậu hoa Vườn Gốm Việt Nam có nguồn cung cấp chậu hoa gốm sứ tráng men với số lượng lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt lọ gốm sứ in logo.

Chúng tôi cung cấp đồ gốm được làm từ các làng gốm truyền thống của Việt Nam. Sản phẩm được làm thủ công và nung ở nhiệt độ hơn 1300 độ C. Mang lại độ bền cao và lớp men hoàn thiện độc đáo. Bộ sưu tập chậu trồng cây bằng gốm của chúng tôi có nhiều kích cỡ và màu men khác nhau.

Sản xuất chậu gốm sứ tráng men theo yêu cầu

Liên hệ đặt chậu gốm sứ, cung cấp chậu gốm sứ trang trí

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua chậu gốm sứ hoặc cần tư vấn cung cấp chậu gốm sứ trang trí . Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua đường dây nóng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu loại nồi phù hợp cho bạn. Quý vị và các bạn cũng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi để xem sản phẩm thực tế.

Sản phẩm liên quan:

  • Chậu đất sét lớn
  • Thác nước nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *