Tháp trồng rau ECO công nghệ USA | Vườn Sài Gòn

Tháp trồng rau hữu cơ sinh thái là giải pháp tiết kiệm thời gian để nhanh chóng có rau sạch 100%, vừa cho sở thích trồng rau, vừa tạo sự hoàn hảo cho khu vườn. nhà của bạn.

Tôi. Ưu điểm của tháp rau hữu cơ

 • Tháp cây bằng nhựa nguyên sinh chịu nhiệt ngoài trời, thiết kế đẹp, độ bền lên đến hơn 5 năm. Màu sắc thiết kế trang nhã tạo cảnh quan không gian cho sân vườn.
 • Tháp có thể trồng nhiều cây trên cùng một tháp.
 • Thiết kế nhỏ gọn với diện tích nhỏ hơn 1 mét vuông.
 • Khi chỗ là ban công ít nắng, có thể xoay nhẹ để đón ánh sáng.
 • Phần lõi của tháp có thể loại bỏ rác hữu cơ nhà bếp từ rau, củ, quả,… Rác hữu cơ sẽ được phân hủy thành phân hữu cơ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng. Đây là một tính năng rất hữu ích của Tháp rau .
 • Bên dưới có khay hứng phân hữu cơ và nước thừa, nên giữ cho khu vực tháp luôn sạch sẽ.
  • Không nén chặt đất trong quá trình sử dụng và tưới nước.
  • Tiết kiệm nước giúp giữ nước bên trong tháp lâu hơn, lên đến 4 ngày không cần tưới mà cây không bị héo so với 2 ngày đối với tháp thủ công.
  • Rau phát triển rất nhanh, cây rau to, giàu dinh dưỡng, đảm bảo 100% tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế.
  • Hai. Giá tháp trồng rau hữu cơ

   Tháp trồng rau hữu cơ sinh thái có giá bán trên thị trường là 1.380.000 đồng, đây là mức giá trung bình phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

   Ngoài ra, sẽ được tặng phân trùn quế sfarm hoặc hỗ trợ vận chuyển theo chính sách vsg khi mua tháp rau tại Saigon Garden.

   Ba. Tôi có thể mua Tháp rau hữu cơ sinh thái ở đâu?

   Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến siêu thị nông sản sài gòn tại gò vấp quận 8 phường 171 nguyễn văn khối 171 nguyễn văn khối để mua rau tháp .

   Ngoài ra, chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng đặt mua tháp trồng rau trên kênh trực tuyến của Saigon Garden, hoặc gọi đến hotline 0909 1234 09 để đặt hàng và biết thêm thông tin sản phẩm.

   8 lợi ích của tháp rau

   1. Chủ động mua rau sạch

   Trồng rau tại nhà không chỉ là niềm vui của cả gia đình mà còn mang đến cho gia đình bạn nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn. Ngắm nhìn một tháp rau xanh tươi mỗi ngày giúp tinh thần vui vẻ, hạnh phúc hơn. Rau do bạn tự tay chăm sóc sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa.

   Phần lõi của tháp có thể loại bỏ rác nhà bếp hữu cơ từ rau, củ, quả … Phần rác hữu cơ sẽ được phân hủy thành phân hữu cơ cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng. Đây là một tính năng rất hữu ích của tháp rau.

   2. Phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian chật hẹp

   Trồng rau tại nhà có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian trống trên sân và ban công. Tháp cao 1m15, rộng 55cm, có 5 tầng (45 ngách) và 1 tầng trệt. Diện tích trồng cây có thể mở rộng gấp 10 lần, và sân thượng hoặc ban công căn hộ chỉ 1 mét vuông.

   3. Có thể trồng bên ban công nhiều ánh sáng

   Trồng rau cần có đủ ánh sáng và thời gian có nhiều ánh sáng để đáp ứng quá trình quang hợp của cây. Tháp sinh thái giúp bạn tận dụng ½ ánh sáng ban công. Khi chỗ là ban công ít nắng, có thể dễ dàng xoay nhẹ để đón ánh sáng. Bạn có thể kiểm soát độ cân bằng ánh sáng trên tháp rau.

   4. Tháp trồng rau giúp tiết kiệm nước tưới

   Nước tưới lưu lại lâu hơn trong tháp do hệ thống tháp kín. Dưới đáy có khay hứng phân hữu cơ và nước thừa. Giúp sử dụng lượng nước thừa để tưới và tưới lại cây bằng phân hữu cơ.

   5. Tiết kiệm đất

   Đất trồng rau trong tháp rau luôn giàu dinh dưỡng, vì phần lõi chứa rác hữu cơ đã phân hủy.

   6. Tiết kiệm tiền mua chậu nhựa hoặc thùng xốp để trồng cây

   Tháp rau tương đương với diện tích trồng của 10 thùng xốp. Chứa khoảng (0,17 m3) đất – khoảng 110 kg đất, đủ sâu để rau phát triển. Đất không bị nóng, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt ngoài hiên. Tuổi thọ của tháp rau gấp mấy lần so với thùng xốp.

   7. Tận dụng rác hữu cơ làm phân bón

   Tháp có một hệ thống xử lý kép kín. Có một lõi trung gian để xử lý chất thải hữu cơ như vỏ trái cây và rau quả thối rữa dư thừa. Bổ sung chế phẩm vi sinh để xử lý chất thải thành phân hữu cơ.

   8. Tạo không gian xanh cho gia đình

   Tháp cây được thiết kế hiện đại với màu sắc tinh tế giúp không gian nhà luôn xanh mát.

Related Articles

Back to top button