Gõ Cửa Trái Tim van em được vào – Dù tình xót đau chung thân huyệt đào

“trái tim anh chỉ mở một lần để chào đón em và khép lại ngàn năm.”

trong tình yêu sẽ có đôi lần vấp ngã, cuộc đời không ai suôn sẻ cả, bởi có thất bại mới có những bước lùi mới khiến chúng ta trưởng thành từng ngày. biết ai sẽ đối xử chân thành, biết ai chỉ là kẻ phản bội, … tình yêu đến rồi đi như một quy luật của cuộc sống, tồn tại được bao lâu thì chúng ta không biết trước, nhưng chúng ta có thể lựa chọn cách nó ở lại. với tâm trí của bạn. vì vậy đừng lãng phí tuổi thanh xuân của mình cho một người không đáng mà bỏ qua những người thực sự yêu thương mình, hãy thử một lần mở rộng trái tim mình để đón nhận những yêu thương nồng cháy để biết rằng trái tim này vẫn còn đó. được yêu thương.

Nhạc sĩ Vinh Sử

“GÕ CỬA TRÁI TIM” của nhạc sĩ Vinh Sử là ca khúc иổi tiếng và mang đến thành côɴԍ bật nhất cho nhạc sĩ bởi mức độ yêu thích của khán giả dành cho bài hát. Ca khúc mang một chút buồn tủi vì không được đáp lại tình cảm, nhưng cũng chẳng có nhiều sự trách cứ mà chỉ đơn thuần là tiếng lòng than thở. Giai điệu Bolero nghe sao mà nhẹ nhàng cũng êm ái, từng ca từ được nhạc sĩ chọn lọc rất tinh tế, viết theo ngũ cung (tức 5 cung trầm ca trong cổ nhạc). Vinh Sử từng chia sẻ, khi viết ca khúc này ông đã phải ngồi lại mà sắp xếp từng câu từng từ mà ông cho là hay nhất, bay bổng nhất: Gõ cửa trái tim/van em được vào; Gõ cửa trái tim/sao em hững hờ; Gõ cửa trái tim/nghe xa nghìn trùng; Nhưng anh vẫn ngóng/tin em mở cửa….nỗi lòng mong ngóng từng phút từng giây để được đặt chân vào nơi sâu thẳm con tim của người con gái ấy. Nhưng đáp lại chỉ là sự lạnh lùng cũng không quan tâm. Không chỉ riêng “GÕ CỬA TRÁI TIM” mà hầu hết ca khúc Vinh Sử sáng tác đều mang đến sự gần gũi và tình cảm, nó là những tình cảnh, những tâm tư của tất cả mọi người, nên được tiếp nhận rất dễ dàng.

“gõ cửa trái tim em, van xin anh hãy cho em vào, dù tình yêu cả đời chôn vùi trong nấm mồ mơ màng và đôi mắt nhạt nhoà, em vẫn mong rằng trái tim anh sẽ mở rộng cửa. …… ”

bấm vào hình trên để nghe bài hát do quang le thể hiện

một yêu cầu được đưa ra từ giai điệu đầu tiên của bài hát, tác giả “cầu xin” cô gái đó, hãy mở cánh cửa trái tim mình, cho phép cô ấy được một lần đặt chân đến nơi đó và sưởi ấm trái tim dường như đã đóng băng. một tình yêu chân thành mong được đáp lại bằng trái tim yêu thương, dù tiếc thương hay đau khổ, anh vẫn sẵn sàng “chết xuống mồ”.

Ngay cả trong giấc mơ, anh cũng mơ thấy đôi mắt xanh khiến trái tim anh xao xuyến, một ánh mắt chứa đựng biết bao cảm xúc, một ánh mắt khiến anh phát điên chỉ cần nhìn vào đó. Em biết yêu anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì trái tim anh đã đóng chặt lâu rồi sẽ khó mở ra trở lại, nhưng anh sẽ nâng niu từng bước để em có thể cảm nhận được tình yêu trở lại.

“… có tiếng gõ cửa trái tim anh, sao em lại thờ ơ với ngõ?

nhấp vào hình trên để nghe bài hát do strong quynh thể hiện.

Lời trách móc vang lên ở đây, khi tôi dành gần như cả trái tim cho tình yêu, nhưng bạn đáp lại chỉ bằng sự thờ ơ, hờ hững. theo từng tiếng gõ cửa, trái tim em lại âm vang, nhưng em vẫn không biết gì nữa, em chỉ mặc kệ sự tồn tại của anh và tình cảm mà anh dành cho em. Trước thái độ phờ phạc của bạn, trái tim tôi như bị ngàn mũi dao sắc bén, “tê liệt suốt năm tiếng đồng hồ”. vào khoảnh khắc chờ đợi câu trả lời của bạn mà lòng tôi xao xuyến, như “con nhện giăng mắc lưới”, không biết nên làm gì cho tốt, không biết nên vui lòng điều gì. Cảm giác bất lực và lạc lõng cứ quay cuồng trong tâm trí, nhưng anh không dám nói một câu khẩn thiết vì sợ bạn từ chối tấm lòng chân thành này mà anh đành “nhốt em trong lòng”.

“… ôi cánh cửa lòng ta bằng vàng nên tiếng yêu thương bẽ bàng. Cho ta gõ cửa không dứt, nhưng đừng hỏi ta, ta buồn lang thang …”

một lần nữa giọng nói than thở của chàng trai lại phát ra, anh vừa xấu hổ vừa xót xa cho tình yêu của cô, nhưng cô lại như bức tường thành không nghe thấy một lời, cô vẫn thờ ơ và lạnh lùng. . có lẽ cánh cửa trái tim anh là vàng nên dù em có gõ cửa cả trái tim anh cũng không thể chạm được vào em, từng tiếng yêu anh như gió thoảng qua rồi cũng trôi đi trong tủi nhục. bạn cứ tiếp tục, chân thành gõ cửa, từng bước một, đến gần tôi, trong khi không hỏi tôi hoặc chỉ chào hỏi. lòng tôi buồn, trái tim tôi tan nát, giờ ở bên tôi chẳng còn nghĩa lý gì nữa, tôi cứ lang thang mãi trong miền thương nhớ mong một ngày nào đó anh sẽ trả lại trái tim chân thật này cho tôi.

“… ..có tiếng gõ cửa, tim em nghe từ xa ánh đèn mờ hiu hắt hiu quạnh hiu quạnh hiu hiu. Tiếng đàn lỡ phím tình này cũng mơ hồ trong tim em mà bắn. mũi tên lạnh lùng. ”

tiếng gõ cửa trái tim bạn nghe không giống ngày xưa, nhưng tôi cảm thấy nó càng ngày càng xa, “tai nghe vạn dặm”, có lẽ thần tình yêu đã bắn nhầm mũi tên lạnh lùng của mình. , con gái nhỏ. Dường như ai đó, đã từng bước vào trái tim tôi, nhưng lại ra đi trong vô vọng, nên tôi đã đóng chặt cánh cửa trái tim mình lại không đợi ai bước vào. Em hờ hững trước mọi lời yêu thương, em để trái tim chân thành phai nhạt vì em, rồi lang thang trong cô độc rồi đi đến cô độc. tác giả cảm thấy cô đơn vô cùng, cảm giác mơ hồ, giả tạo như tiếng đàn như phút bất cẩn mà tiếng đàn lạc nhịp. Tâm trí anh dồn hết cho em, nhưng em không dám ngỏ lời yêu thêm một lần nào nữa vì sợ anh lại từ chối.

người nhạc sĩ hào hoa đã trải lòng mình, anh cho rằng ở vương quốc loài người này điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất chính là tình yêu. nhưng không phải cứ yêu là cưới, hạnh phúc là không nghĩ đến chuyện chia ly, cuộc sống luôn đầy rẫy những khúc mắc và trăn trở, chính vì vậy mà đôi khi tình yêu cũng làm con người ta mệt mỏi. Đúng là chúng ta không thể sống thiếu tình yêu, chính vì vậy mà ca khúc “g ca del corazón” được tôn vinh như lời tâm sự của người nhạc sĩ, tình yêu không được chấp nhận nhưng người ta vẫn nguyện trao trọn trái tim mình. .

thư báo giá:

có tiếng gõ cửa, trái tim em cầu xin anh cho em vào, dẫu tình yêu cả đời chôn vùi trong nấm mồ mơ màng và đôi mắt xanh xao, nhưng em vẫn mong rằng trái tim anh sẽ mở ra. cửa.

Em gõ cửa trái tim anh, sao anh hờ hững ngoài ngõ, năm năm ngủ quên, nhện ngủ vùi, vướng mạng nhện, bỏ mối bơ vơ em không khóa anh lại.

[dk:] ôi, cánh cửa trái tim tôi bằng vàng, nên tiếng yêu là nhục. để tôi gõ cửa mà không cần bạn yêu cầu tôi đi lang thang.

có tiếng gõ cửa, trái tim tôi lắng nghe ngàn trùng lặp. đèn mờ cuối cùng cô đơn lẻ loi. cây đàn piano lỡ phím tình yêu này cũng mơ hồ trong tim tôi bắn mũi tên lạnh lùng.

pag>

Related Articles

Back to top button